Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc tại Quý Nam an toàn, chất lượng

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc tại Quý Nam an toàn, chất lượng

Gửi thực phẩm đi Hàn quốc không phải là điều dễ dàng bởi lẽ mặt hàng này được xếp vào nhóm gửi. Ít có công ty vận chuyển nhỏ lẻ nào dám nhận những mặt hàng đầy thử thách như vậy. Ngược lại thì các đơn vị lớn và uy tín như Quý Nam chính là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Hàn Quốc tại Quý Nam được đánh giá cao

Quý Nam – Địa chỉ gửi thực phẩm đi Hàn Quốc uy tín

Như đã nói ở trên, việc gửi thực phẩm đi Hàn Quốc phải qua nhiều không kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chỉ có những đơn vị lớn và Quý Nam mới đứng ra nhận cung cấp dịch vụ này, công ty thuyết phục khách hàng bằng hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

Hỗ trợ giải quyết tất cả thủ tục, tư vấn nhiệt tình

Việc gửi thực phẩm đi Hàn Quốc khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy bối rối vì thủ tục phức tạp, quy định ngặt nghèo. Lúc này bạn cần tìm đến các nhân viên tại Quý Nam để được tư vấn kỹ lưỡng về các mặt hàng được phép gửi qua và thủ tục kèm theo.

Tư vấn tận tình chu đáo

Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ nhân viên Quý Nam thì việc gửi hàng đi quốc tế sẽ không còn khó khăn nữa. Nhân viên tại Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ giúp bạn chuẩn bị các thủ tục giấy tờ một cách thuần thục và nhanh chóng.

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc nhanh và an toàn

Đến với Quý Nam, hàng hòa của bạn sẽ được chuyển tới tận tay người nhận một cách an toàn, đảm bảo không hư hỏng. Hơn nữa thời gian chuyển hàng cũng đúng như cam kết ban đầu nên bạn không cần lo chuyện trễ hàng, gây thiệt hại về mặt kinh tế.

Thời gian nhận hàng

Có chính sách bảo hiểm rủi ro dành cho thực phẩm gửi đi

Khi gửi hàng hóa là thực phẩm, rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng là nó sẽ bị hư hỏng khi vận chuyển tới nước ngoài. Hiện nay, các hàng hóa gửi qua Quý Nam đều đi kèm với chính sách bảo hiểm rủi ro. Chính vì thế nếu hàng hóa của bạn chẳng may xảy ra sự cố thì sẽ được bồi thường thỏa đáng.

chính sách bảo hiểm hàng hóa

Giá tốt, nhiều chính sách ưu đãi

Hiện nay, Quý Nam đang là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh có uy tín lớn trên thế giới. Vậy nên bảng giá mà bạn nhận được từ Quý Nam rất hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn gửi hàng với khối lượng lớn hoặc gửi hàng thường xuyên thì Quý Nam còn đưa ra nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hóa từ xa

Thay vì lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị gửi chậm hay thất lạc giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng từ xa. Chỉ với mã vận đơn bạn sẽ biết được đơn hàng của mình có bị lưu kho hay không, đã đến đâu, sắp tới tay người nhận hay chưa.

gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ
Quý Nam giúp bạn gửi thực phẩm nhanh và an toàn

Quy trình gửi thực phẩm đi Hàn Quốc tại Quý Nam

Bạn có thể chuyển thực phẩm sang Hàn Quốc thông qua quy trình đơn giản sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên Quý Nam để nhờ tư vấn về các mặt hàng định gửi, chi phí cụ thể, đồng thời nêu rõ yêu cầu của mình: gửi hàng gì, khối lượng ra sao.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Bước 2: Nhân viên Quý Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn và báo lại mức giá cụ thể.

 

Bước 3: Hai bên thỏa thuận hình thức vận chuyển, chi phí, bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nơi lấy hàng hoặc tự chở đồ qua.

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà
Quý Nam lấy hàng tận nơi

Bước 4: Thực phẩm được vận chuyển đúng như thỏa thuận ban đầu, bạn có thể sử dụng mã vận đơn để tra cứu lộ trình.

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc cần tránh những mặt hàng nào?

Hiện nay lượng người Việt sang hàn quốc sinh sống, học tập và làm việc ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu  cũng tăng cao. Tuy nhiên Hàn quốc là quốc gia có quy định nhập khẩu khá ngặt nghèo, bạn sẽ không được phép gửi sang đó các loại hàng hóa sau:

Không được gửi trái cây tương và hạt giống

Hàn Quốc không tiếp nhận các loại trái cây tươi, rau, hạt giống, củ… được gửi sang. Nếu bạn vẫn cố tình thì hàng hóa này sẽ bị hải quan kiểm tra nghiêm ngặt và tịch thu.

Không được gửi thịt tươi hoặc thịt đông lạnh

Ngoài trái cây thì thịt gia cầm, gia súc tươi hoặc đông lạnh cũng đều bị cấm. Quy định này giúp cho cho Hàn Quốc ngăn chặn được các loại bệnh dịch từ động vật vào nước.

Bạn cần lưu ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Để quá trình gửi thực phẩm đi Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi thì bạn cần phải chú ý đến tất cả các điều sau:

  • Thực phẩm gửi đi Hàn quốc là hàng khô, không có nước, có nhãn hiệu đầy đủ, hạn sử dụng tối thiểu 20 ngày.
  • Với các loại thực phẩm như tôm khô, cá khô thì bạn phải hút chân không để không gây mùi cho thực phẩm khác, đồng thời giúp thực phẩm lâu hỏng hơn.
  • Bạn cần phải đóng hàng hóa cẩn thận, chèn thêm các loại mút xốp, đóng thùng không có khoảng rỗng. Như vậy hàng hóa bạn gửi sẽ được chuyển đi thuận lợi và an toàn hơn.
  • Bạn cần cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin của người nhận như họ tên, số điện thoại địa chỉ, cần tránh trường hợp hàng hóa phải quay đầu.
Gửi thực phẩm
Bạn nên gửi các loại thực phẩm có nhãn hiệu đầy đủ

Các hình thức gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Bạn có thể gửi thực phẩm đi Hàn Quốc theo đường hàng không hoặc đường biển tùy theo loại hàng hóa và nhu cầu của mình. Tất nhiên mỗi hình thức vận chuyển đều có ưu nhược điểm riêng nên bạn cần cân nhắc cẩn thận.

  • Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không: Hình thức này có ưu điểm là hàng chuyển đi nhanh, 2 đến 3 ngày là tới nơi. Điều kiện bảo quản của phương pháp này cũng rất tốt, tuy nhiên chi phí kèm theo không rẻ. Đa phần khách hàng chỉ lựa chọn hình thức này khi hàng có khối lượng không lớn và cần gửi đi gấp.
  • Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển: Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn gửi hàng hóa khối lượng lớn hay cồng kềnh. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn đường hàng không, rơi vào từ 7 đến 10 ngày.Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Cách tính chi phí khi gửi thực phẩm đi Hàn quốc

Như bạn đã biết để quyết định chi phí của một kiện hàng, các nhà vận chuyển sẽ sử dụng một trong hai cách:

  • Cho kiện hàng lên cân và đo khối lượng cụ thể.
  • Đo kích thước của kiện hàng theo 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều cao rồi tính ra trọng lượng chuyển đổi.

Trong hai cách trên nếu cách nào có khối lượng nặng hơn thì nhà vận chuyển sẽ tính theo cách đó. Sau khi có trọng lượng cụ thể nhân viên sẽ nhân với bảng giá được niêm yết. Đối với các mặt hàng hạn chế vận chuyển như dược phẩm và mỹ phẩm bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí nhất định.

Với sự trợ giúp từ nhân viên Quý Nam thì việc gửi thực phẩm đi Hàn Quốc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể gửi thực phẩm cho người thân của mình hoặc tham gia buôn bán với mức giá dễ chịu. Tất cả các thủ tục đã được nhân viên Quý Nam lo từ A đến Z, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm nếu có thắc mắc.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)