Gửi quần áo đi Đài Loan năm 2024 – Những lưu ý cần nắm

Gửi quần áo đi Đài Loan

Gửi quần áo đi Đài Loan năm 2024 – Những lưu ý cần nắm

Bạn muốn gửi quần áo đi Đài Loan nhưng chưa biết về dịch vụ gửi hàng, cũng không rành về những điều kiện khi gửi? Bài viết dưới đây là tổng hợp những thông tin hữu ích đối với bạn đọc đang có nhu cầu, cùng tìm hiểu nhé!

Gửi quần áo đi Đài Loan

Quy trình gửi quần áo đi Đài Loan

Bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam? Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh thành khác trên cả nước. Dù bạn ở đâu, đơn hàng nặng hay nhẹ. Chỉ cần làm theo 2 bước cơ bản sau, đơn hàng quần áo mà bạn gửi sẽ đến tay người nhận bên Đài Loan an toàn, nhanh chóng.

Bước 1: Gửi hàng về kho

Vì đơn hàng cụ thể là quần áo nên khách có thể gửi thẳng hàng hóa về kho của Quý Nam tại địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Ở kho hàng sẽ có người nhận hàng, đóng gói và kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Khách có thể tự mình đến kho, hoặc nhờ dịch vụ ship hàng nội địa, giao hàng đến kho tại công ty. Sau đó, nhân viên trực tiếp hỗ trợ cho khách.

tiện ích của Quý Nam
Nhân viên Quý Nam nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa tại kho

Bước 2: Thanh toán phí ship hàng

Sau bước “cân đo đong đếm” hàng hóa của khách sẽ là bước thanh toán phí ship hàng. Chúng tôi chỉ ship hàng đi Đài cho khách khi đã nhận được tiền thanh toán cước phí. Và bảng giá áp dụng quý khách có thể tham khảo như sau:

Số kýĐồng giá
Từ 1kg +95.000
  • Gửi hàng đồng giá, 1kg cũng 95k
  • Giá trên đã bao gồm mọi chi phí thuế, hải quan

Sau khi hoàn tất 2 bước gửi hàng nêu trên, Quý Nam sẽ cho hàng vào trong kho, đợi đủ số lượng và thời gian hoạt động cố định sẽ cho hàng đi Đài theo đường hàng không hoặc đường biển.

Bước 3: Nhân hàng bên Đài Loan

Tiết kiệm chi phí

Chỉ sau 1-3 ngày làm việc, đơn hàng của khách sẽ được sang Đài Loan an toàn và nhanh chóng. Người nhận có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tận nhà.

Tổng hợp lưu ý gửi quần áo đi Đài Loan bạn cần biết

Quý Nam nhận gửi quần áo đi Đài Loan an toàn, nhanh chóng với cước phí thấp. Và không chỉ có Quý Nam, còn có rất nhiều công ty khác nữa. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí khi gửi hàng, người gửi cần lưu ý những điều sau để đơn hàng của mình được gửi đi thuận lợi-an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Không gửi hàng fake thương hiệu

Hàng fake nghĩa là những loại quần áo được giả thương hiệu của nước ngoài, đặc biệt là giả thương hiệu thời trang của Đài Loan, hoặc những hãng nổi tiếng khác. Nếu gửi loại hàng hóa bị cấm theo quy định của ngành vận chuyển, hải quan kiểm tra sẽ thu giữ, cho hàng về, hoặc nặng hơn là tiêu hủy trực tiếp. Do vậy, người gửi cần lưu ý về thương hiệu sản xuất quần áo.

Gửi quần áo đi Đài Loan
Quý Nam không nhận gửi quần áo đi Đài Loan đối với hàng fake

Tốt nhất là gửi những loại quần áo thuộc hàng thời trang của Việt Nam, được sản xuất và thiết kế tại Việt Nam, do người Việt quản lý và làm chủ của hãng thời trang đó. Không nên mua hàng giả thương hiệu để gửi sang Đài Loan.

+ Không gửi hàng quần áo cũ kỹ đi Đài Loan

Quần áo cũ kỹ sẽ không được gửi sang đất nước Đài Loan. Vì lý do gì thì chưa rõ, nhưng Quý Nam và hải quan đều không nhận gửi hàng cũ kỹ, đặc biệt là quần áo sang Mỹ. Do vậy, người gửi cũng cần lưu ý điều này, tránh tình trạng mất thời gian gửi hàng đến kho.

+ Nói KHÔNG với hàng “đính kèm”

Có rất nhiều khách hàng nói là chỉ gửi quần áo đi Đài Loan, nhưng trong quần áo lại “ra sức” nhét những thứ không nên vào túi quần áo. Có nhiều vị khách bị chúng tôi bắt gặp, “đính kèm” thêm những sản phẩm không được ship hàng đi.

Và tất nhiên, khi chúng tôi phát hiện trong quá trình kiểm tra đơn hàng, mẫu “đính kèm” đó sẽ được trả về với chủ. Nhưng nếu không may, đơn hàng của bạn không bị phát hiện ở kho hàng của Quý Nam, mà bị hải quan phát hiện thì điều tồi tệ sẽ xảy ra.

Kiểm tra hàng hóa
Kiểm tra hàng hóa

Lúc đó, đơn hàng của bạn sẽ bị hải quan bắt giữ, bị tịch thu, bị trả về, hoặc nặng hơn là bị tiêu hủy ngay tại chỗ. Và đến bước này, Quý Nam sẽ không thể can thiệp và hỗ trợ cho khách hàng.

Lưu ý một điều nữa là sự việc này sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của Quý Nam. Khi công ty bị một “dấu đỏ” ở cửa hải quan, những đơn hàng sau họ sẽ làm khó. Và kéo dài thời gian chuyển hàng của công ty. Do vậy, mong quý khách hãy trung thực với đơn hàng của mình khi gửi quần áo đi Đài Loan.

+ Lưu ý về đóng gói hàng hóa quần áo gửi đi Đài Loan

Khâu đóng gói hàng hóa khách có thể đóng gói tại nhà. Nhưng khi hàng về kho của công ty, Quý Nam sẽ gỡ ra và kiểm tra hàng hóa (chất lượng cũng như số lượng).

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình đóng gói
Quý Nam đóng gói miễn phí cho khách hàng

Do vậy, ở khâu đóng gói khách không cần phải quá cẩn thận và chi tiết. Bởi vì sau khi tháo dỡ hàng của khách để kiểm tra, đội ngũ đóng gói hàng hóa của chúng tôi sẽ gói lại và đúng theo quy chuẩn của ngành vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được an toàn.

+ Cước phí hàng hóa đi Đài Loan tính theo cân nặng hoặc đo kích thước

Khi gửi quần áo đi Đài Loan tại bất kỳ đơn vị/dịch vụ chuyển hàng quốc tế nào, đơn hàng của bạn cũng sẽ bị tính phí bằng cách cân nặng hoặc đo kích thước. Đối với đơn hàng có kích thước cồng kềnh, đóng thành thùng lớn thì Quý Nam sẽ tiến hành đo lường kích thước và làm phép tính sau:

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp
Quý Nam tính phí hàng hóa bằng cách đo kích thước thùng hàng

Chiều dài * chiều rộng * chiều cao, lấy kết quả chia cho 5.000. Sau đó lấy kết quả của phép tính so sánh với cân nặng thực tế. Con số nào lớn thì lấy đó để tính phí gửi hàng đi Đài Loan.

Do vậy, quý khách cần lưu ý đối với những đơn hàng quần áo có kích thước cồng kềnh.

+ Hàng càng nặng, phí càng giảm

Hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng đi Đài Loan đều ưu tiên và có ưu đãi đối với những khách hàng gửi số lượng lớn. Tại Quý Nam cũng vậy, nếu bạn gửi hàng số lượng lớn sẽ được giảm cước phí vận chuyển (tính trên 1 ký lô). Nghĩa là, ví dụ 1 ký hàng gửi đi Đài Loan áp dụng ký đầu tiên là 30 USD chẳng hạn. Nhưng nếu bạn gửi 100 ký thì mỗi ký lúc này chỉ tính 10-12 USD.

Gửi quần áo đi Đài Loan càng nhiều giá càng giảm

Tính ra, nếu gửi hàng số lượng lớn thì phí gửi quần áo đi Đài Loan sẽ rất rẻ. Đó cũng là lý do nhiều người buôn bán quần áo Việt bên Đài Loan sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

+ Thông tin người nhận hàng

Quý Khách cần lưu ý khi gửi quần áo đi Đài Loan tại Quý Nam cần ghi chính xác thông tin của người nhận (họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại…) ghi rõ và chi tiết, để đảm bảo Quý Nam giao hàng đúng người, đúng đơn hàng. Tránh trường hợp xảy ra sai sót khi gửi hàng đi Đài.

Cung cấp thông tin chính xác

Như vậy, những lưu ý nêu trên khi gửi quần áo đi Đài Loan hy vọng sẽ hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu. Bên cạnh đó, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc khi gửi hàng quốc tế.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (3 bình chọn)