Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc an toàn nhanh chóng

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc an toàn nhanh chóng

Bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc cho người thân, bạn bè hoặc nhu cầu kinh doanh, hãy liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam để được hỗ trợ an toàn và dễ dàng. 

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể gửi hàng làm mỹ phẩm sang Trung Quốc thông qua công ty Quý Nam. Bên cạnh đó, đối với những đơn hàng ở các tỉnh thành khác vẫn có thể gửi về theo địa chỉ được nhân viên cung cấp ở hai kho hàng chính Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh.

Tại khu vực trung tâm, công ty Quý Nam có một kho hàng với diện tích tương đối lớn đủ để chứa hàng tấn đơn hàng mà khách có nhu cầu gửi từ Việt Nam sang Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Kho hàng của chúng tôi sẽ đặt cạnh khu vực tàu biển hoặc sân bay, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, xuất kho nhanh chóng.

Đối với đơn hàng là mỹ phẩm, bạn có thể gửi an toàn sang Trung Quốc thông qua sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam.

Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc
Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc dễ dàng

Quý Nam đơn vị giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc uy tín chất lượng

Mỹ phẩm đóng vai trò là một trong những mặt hàng đặc biệt, nhưng mặt hàng này dễ dàng gửi an toàn sang Trung Quốc bằng đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không.

Thông thường, công ty sẽ vận chuyển bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người gửi hàng. Hầu hết các loại mỹ phẩm sẽ được gửi đi trừ những mặt hàng dạng xịt nén. Mỹ phẩm cần có thông tin sử dụng, hạn sử dụng và một số yêu cầu khác sẽ được nhân viên tư vấn và nói chi tiết hơn trong quá trình hỗ trợ khách hàng.

Quý Nam là công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đổi uy tín trên thị trường cụ thể là:

Khách hàng lựa chọn công ty Quý Nam để gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng đông

Số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty Quý Nam để gửi hàng đi nước ngoài nói chung, và gửi hàng sang Trung Quốc nói riêng ngày càng tăng. Điều này chứng tỏ công ty Quý Nam là địa chỉ uy tín để nhiều người tin tưởng và thực hiện giao dịch gửi hàng.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng

Công ty chúng tôi chưa xảy ra trường hợp khách hàng phản ánh tiêu cực về dịch vụ cũng như chất lượng của quy trình gửi hàng đi Trung Quốc, cụ thể là gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc. Ngược lại, đội ngũ nhân viên thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ khách hàng như hàng đi nhanh, nhận hàng an toàn, chi phí tiết kiệm, hỗ trợ phục vụ tận tình chu đáo…

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

 

Có cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Bất kỳ sai sót nào thuộc về công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ chia sẻ sự sai sót đó với khách hàng. Đồng thời có những chính sách để bảo vệ quyền lợi cho người gửi và người nhận.

Cho phép gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Trung Quốc

Ngoài mặt hàng là mỹ phẩm, người gửi có thể lựa chọn các loại mặt hàng khác như: thực phẩm, thực phẩm chức năng, hàng thông thường, quần áo, hàng thời trang và rất nhiều mặt hàng khác để gửi đi an toàn.

Mặt hàng được phép gửi đi Trung Quốc
Nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa sang Trung Quốc

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc dễ dàng

Để giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian, công ty chúng tôi cho phép người gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc theo hình thức Online:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách theo hình thức Online

Người gửi sẽ chủ động liên hệ với nhân viên của công ty và nêu rõ yêu cầu của mình mong muốn gửi các loại mỹ phẩm sang Trung Quốc. Nhân viên và người gửi sẽ tiến hành trò chuyện, tư vấn, chia sẻ một số thông tin điều khoản, khi khách hàng tin tưởng và mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty sẽ đi đến bước thứ hai.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Khách gửi hàng về kho

Chúng tôi có hai kho hàng chính ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Min,  bạn có thể gửi đến hai kho hàng này theo sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Tại kho hàng, nhân viên sẽ kiểm tra một lần nữa hàng hóa gửi đi là gì và đóng gói đúng tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng sẽ đưa ra con số cụ thể về cước phí gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc để khách hàng thanh toán.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Hàng xuất kho và nhận hàng tại Trung Quốc

Sau khi đơn hàng được thanh toán thành công sẽ được xuất kho bằng hình thức vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không, đường bộ. Sau thời gian dự kiến, hàng được có mặt tại Trung Quốc và giao tận tay cho người nhận hàng.

Có nhiều tiện ích miễn phí khi gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Khi lựa chọn công ty Quý Nam để gửi các loại mỹ phẩm, thực phẩm hay bất kỳ hàng hóa nào sang Trung Quốc, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích miễn phí sau:

  • Khách hàng được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên sẽ tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng miễn phí.
  • Hoàn tất các hồ sơ thủ tục để quy trình gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc dễ dàng miễn phí.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng đóng gói tại nhà.
  • Khách nhận hàng tận cửa ở bên Trung Quốc an toàn.
Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp
Miễn phí đóng gói để hàng đi nhanh chóng an toàn

Các thủ tục giấy tờ thông quan dễ dàng

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ để hàng hóa thông quan bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không, đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được gửi đi Trung Quốc một cách nhanh nhất.

Các loại thủ tục giấy tờ, chứng từ với mặt hàng mỹ phẩm sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có sự linh hoạt hoàn tất chu đáo để đơn hàng được đi qua Hải quan an toàn nhất.

Thời gian nhận mỹ phẩm ở Trung Quốc được rút ngắn

Về thời gian nhận mỹ phẩm tại Trung Quốc khi thông qua công ty Quý Nam sẽ được rút ngắn. Chúng tôi có hình thức giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh. Đối với hình thức giao hàng nhanh, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 1 đến 3 ngày. Hình thức tiết kiệm, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 5 đến 7 ngày, chậm nhất là từ 7 đến 10 ngày.

chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Một vài lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Khi gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc, người gửi cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Mỹ phẩm gửi đi không được chứa dạng xịt hoặc nén.
  • Cách tốt nhất là gửi kèm theo những mặt hàng thông thường khác.
  • Kê khai thông tin đúng sự thật
  • Cung cấp thông tin của người gửi và người nhận chính xác 100%.
  • Chịu trách nhiệm với những thông tin mà mình kê khai với đội ngũ nhân viên Quý Nam.

Đóng vai trò là đơn vị uy tín giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc dễ dàng, an toàn, công ty Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 theo hình thức online và offline, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)