Gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn, thời gian nhận hàng nhanh

5/5 - (5 bình chọn)

Công ty Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn, thời gian nhận hàng nhanh chóng, kho hàng ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Quý Nam đơn vị chuyên gửi mỹ phẩm đi Singapore

Việt Nam và Singapore là hai quốc gia có sự lưu thông hàng hóa dễ dàng, an toàn và đa dạng nhất. Thông qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, công ty Quý Nam kết hợp với dịch vụ vận chuyển đường biển, đường hàng không để vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore an toàn.

gửi mỹ phẩm đi Singapore
Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại mỹ phẩm đi Singapore

Hiện nay, nhu cầu của người Việt Nam là gửi các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm, make-up sản phẩm, mỹ phẩm tự nhiên, thiên nhiên, một số mặt hàng liên quan tới đồ làm nail sang Singapore để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cá nhân hoặc kinh doanh. Hiểu được nhu cầu này, công ty Quý Nam hỗ trợ khách ở Việt Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn với quy trình thủ tục dễ dàng, nhanh chóng.

Mỹ phẩm được đóng vai trò là một trong những mặt hàng đặc biệt, đối với nhiều công ty khác hình thức gửi hàng sẽ khá phức tạp, nhưng riêng với công ty Quý Nam chúng tôi rất dễ dàng để có thể gửi hàng sang Singapore cho khách mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Những mặt hàng thường xuyên được gửi đi Singapore

Tại công ty Quý Nam, chúng tôi thường xuyên nhận các loại hàng hóa đa dạng gửi sang Singapore phổ biến nhất vẫn là mặt hàng về mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo, hàng hóa thông thường, đồ dùng cá nhân, hành lý, bưu phẩm và rất nhiều mặt hàng khác.

vận chuyển đa dạng loại hàng hóa

Trong đó, có những mặt hàng đặc biệt được phép gửi sang Singapore như mặt hàng mỹ phẩm, mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và những mặt hàng đặc biệt khác.

Vì thời gian nhận hàng tại Singapore được rút ngắn nên các loại hàng hóa nông sản ở Việt Nam được gửi sang Singapore dễ dàng thông qua công ty Quý Nam.

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Singapore tại Quý Nam

Là một trong những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài, quy trình gửi hàng cụ thể là gửi các loại mỹ phẩm sang Singapore vô cùng chuyên nghiệp và được rút ngắn:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Thông thường nhân viên công ty Quý Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu theo hình thức Online để tiết kiệm và chủ động Thời gian.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Bước 2: Gửi mỹ phẩm về kho tại công ty

Hai kho hàng chính mà công ty đầu tư tại thị trường Việt Nam nằm ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, những đơn hàng ở tỉnh lẻ vẫn có thể gửi hàng theo dịch vụ ship hàng nội địa. Chỉ cần hàng có mặt tại kho, còn khách hàng không cần phải hiện diện vẫn có thể gửi mỹ phẩm đi Singapore an toàn.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục

Đầu tiên khi nhận hàng tại kho chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng có những gì, kê khai thông tin và giá trị của hàng hóa. Sau đó, nhân viên sẽ đo kích thước, khối lượng và tính toán chi phí vận chuyển khách thanh toán, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục để hàng được đi trong thời gian sớm nhất.

hỗ trợ mọi thủ tục
Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ làm mọi thủ tục gửi hàng

Bước 4: Nhận hàng tại Singapore

Sau thời gian dự kiến, sớm nhất là 24 giờ kể từ hàng hóa được xuất kho và chậm nhất dao động từ 1 đến 2 ngày, sau thời điểm đó hàng được nhận an toàn tại nhà hoặc giao trước cửa.

Lưu ý đối với một số đơn hàng được nhận tại Singapore vẫn sẽ phải đóng thuế nhập khẩu tùy theo đơn hàng tùy theo giai đoạn và thời điểm gửi hàng.

Những tiện ích khi khách gửi hàng

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore thông qua công ty Quý Nam là bởi vì công ty chúng tôi có rất nhiều tiện ích miễn phí và sự hỗ trợ tận tình, chu đáo để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty khi làm việc:

 • Chúng tôi sẽ miễn phí phần đóng gói cho khách hàng, bên cạnh đó nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói làm sao để có thể tiết kiệm diện tích và hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.
 • Miễn phí tư vấn chăm sóc khách hàng theo hình thức online và offline, chia sẻ các thông tin làm sao để hàng hóa có thể gửi sang Singapore dễ dàng.
 • Miễn phí hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Khi gửi mỹ phẩm đi Singapore sẽ cần có một số chứng từ và nhân viên của công ty Quý Nam, có nhiều năm kinh nghiệm linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng, hoàn tất hồ sơ, nhờ vậy hàng của khách sẽ được xuất kho nhanh.
 • Hỗ trợ lấy hàng tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với những người bận rộn hoặc những người không thể gửi hàng về kho nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng.
 • Giao hàng theo hình thức tận cửa tại Singapore thông qua dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp ở Singapore.
hút chân không
Quý Nam – Miễn phí hút chân không hàng hóa

Thời gian nhận mỹ phẩm tại Singapore là bao lâu?

Công ty Quý Nam sẽ vận chuyển các loại mỹ phẩm thực phẩm từ Việt Nam sang Singapore bằng 2 hình thức khác nhau:

 • Đối với hình thức là đường hàng không, thời gian nhận hàng sớm nhất tại Singapore là 24 giờ kể từ khi hàng được xuất kho ở Việt Nam.
 • Đối với hình thức là đường biển, hàng hóa sẽ nhận sớm nhất tại Singapore dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ thời điểm hàng được xuất kho ở Việt Nam.

Nếu như mặt hàng của bạn không cần gấp có thể lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm để được giảm chi phí ở mức thấp nhất.

gửi hàng đi Singapore thumb

Cước phí gửi mỹ phẩm đi Singapore là bao nhiêu?

Thông qua công ty Quý Nam chúng tôi sẽ có bảng giá gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Singapore công khai, minh bạch, rõ ràng dựa theo từng nhóm mặt hàng hóa để chúng tôi đưa ra mức phí hợp lý.

Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, cước phí vận chuyển thường cao hơn so với những mặt hàng thông thường khác, bởi vì đây là hàng hóa mang tính chất đặc biệt.

Tuy nhiên, công ty sẽ có ưu đãi dành cho khách hàng khi gửi hàng với số lượng lớn gửi hàng thường xuyên, chúng tôi sẽ giảm giá ít nhất 10% cho khách hàng.

Xem thêm: Cước phí gửi quần áo đi Singapore

Chính sách bồi thường như thế nào?

Khi tin tưởng và giao hàng hóa cho công ty Quý Nam để gửi sang Singapore, có nghĩa là bạn đặt niềm tin vào công ty Quý Nam. Chính vì vậy chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ đơn hàng của khách và bảo vệ quyền lợi của người gửi hàng.

bảo hiểm hàng hóa 100%

Trong trường hợp xảy ra mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa, hàng không đến tay người nhận do lỗi thuộc về công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cước cho khách hàng hoặc hoàn trả tiền hàng dựa vào giá trị đơn hàng mà khách kê khai.

Tùy theo tính chất của trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách phù hợp chia sẻ rủi ro cho khách hàng để cả hai cùng thoải mái khi làm việc với nhau.

Một số lưu ý gửi mỹ phẩm đi Singapore khách cần nắm rõ

Khi gửi mỹ phẩm hay bất kỳ mặt hàng nào từ Việt Nam sang Singapore thông qua công ty Quý Nam, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau:

 • Tất cả những thông tin kê khai đều chính xác trung thực 100%.
 • Người gửi phải chịu trách nhiệm cho những thông tin mình đã kê khai cung cấp cho đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin của người gửi và người nhận tại Singapore.
 • Việc đóng gói cần được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của công ty để hàng hóa đóng gói đúng tiêu chuẩn và an toàn.
 • Các loại mỹ phẩm gửi đi tuyệt đối không chứa dạng xịt dạng nén.
 • Các sản phẩm gửi đi không được chứa thành phần gây nghiện hay có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn muốn gửi mỹ phẩm đi Canada, Singapore hay bất kỳ quốc gia nào khác vui lòng liên hệ với công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiếp nhận xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/