Gửi khô bò đi Mỹ được không? Cách gửi hàng đi Mỹ an toàn

Gửi khô bò đi Mỹ

Gửi khô bò đi Mỹ được không? Cách gửi hàng đi Mỹ an toàn

Gửi khô bò đi Mỹ được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là thực phẩm mang tính chất đặc biệt do vậy cần tìm địa chỉ uy tín gửi hàng, và nắm rõ lưu ý để hàng gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Gửi khô bò đi Mỹ được không?

Khô bò hiểu một cách đơn giản là thịt bò được sơ chế và thông qua nhiệt để làm khô. Có thể làm khô bằng máy nướng, phơi khô hoặc sấy khô… đây được xem là món ăn vặt cho trẻ em, dân văn phòng, món nhậu cho nam giới, những người thường uống rượu, bia…

Đây được xem là đặc sản của người Việt bởi tính đặc trưng của món ăn, chúng có mùi thơm dễ chịu, khi ăn có vị ngọt/cay của gia vị, có mùi thơm của thịt và có vị ngọt nguyên chất từ thịt bò.

Gửi khô bò đi Mỹ
Quý Nam cho phép gửi khô bò sang Mỹ

Vì là món ngon nên nhiều người muốn gửi khô bò đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác làm quà tặng, cung ứng nhu yếu phẩm, hoặc kinh doanh khô bò Việt tại Mỹ. Tại Quý Nam, bạn có thể gửi các loại khô bò đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Đây là mặt hàng đặc biệt, cho phép gửi đi Mỹ nhưng số lượng ít, và có một số điều khoản nhất định đối với mặt hàng này.

Gửi khô bò đi Mỹ an toàn tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Khách có thể gửi khô bò, khô gà hoặc một số mặt hàng thực phẩm khô khác đi Mỹ an toàn, nhanh chóng nhất. Khi có nhu cầu gửi khô bò sang Mỹ, người gửi cần đọc kỹ những điều được nêu rõ sau:

Hình thức gửi khô bò đi Mỹ

Hình thức gửi hàng sang Mỹ tại công ty Quý Nam bằng đường hàng không. Đây là cách chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ, chứng từ… để hàng được gửi sang Mỹ an toàn, nhanh nhất.

Đường hàng không cũng là hình thức gửi hàng với thủ tục đơn giản, dễ dàng, khách có thể gửi số lượng ít nhất hoặc nhiều nhất sang Mỹ.

Chi phí gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam

Chi phí gửi thực phẩm khô, cụ thể là khô bò đi Mỹ tại công ty Quý Nam sẽ được tính theo trọng lượng hàng hoá. Trọng lượng đơn khô bò càng nhiều thì chi phí càng được giảm ở mức tốt. Khách gửi hàng về kho, nhân viên sẽ dựa vào đơn hàng của khách (chỉ là khô bò, hay gồm những mặt hàng khác), sẽ tính chiều dài, chiều rộng và chiều cao để tính chi phí đơn hàng gửi đi Mỹ.

Chi phí gửi khô bò hay bất kể mặt hàng là thực phẩm nào đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam đều được hỗ trợ ở mức phí hợp lý. Đảm bảo chi phí được công khai, hợp lý theo từng đơn hàng, và giảm ở mức thấp nhất, có lợi cho người kinh doanh hàng Việt tại Mỹ.

Thời gian nhận khô bò tại Mỹ

Thời gian nhận hàng tại Mỹ dao động từ 4-6 ngày làm việc. Vì hình thức gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam bằng đường hàng không nên thời gian nhận hàng nhanh. Khách sẽ được nhận hàng door to door, đây là cách nhận hàng chuyên nghiệp, tiện ích cho người sử dụng.

Thời gian dự kiến có thể đúng với thời gian nhận hàng thực tế, hoặc thời gian nhận hàng thực tế sẽ chậm hơn, hoặc có thể là sớm hơn 1-2 ngày, tuỳ vào thời điểm nhận hàng. Khách sẽ được thông báo thời gian nhận hàng tại Mỹ cụ thể trên từng đơn hàng, từng thời điểm gửi hàng.

Xem thêm: Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Lưu ý khi gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam

Vì khô bò là thực phẩm được xếp vào danh sách đặc biệt. Vốn dĩ theo quy định của hải quan (đường hàng không), hàng hoá chứa thịt (động vật 4 chân), hoặc trứng, sữa sẽ không được phép gửi sang Mỹ.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, chúng tôi có những kiến thức và kinh nghiệm để giúp đỡ đơn hàng khô bò của khách được gửi sang Mỹ an toàn, nhanh chóng. Nhưng khi gửi hàng, người gửi cần lưu ý những điều sau:

Không được tham gia gói bảo hiểm

Gói bảo hiểm hàng hóa chỉ được tham gia khi khách gửi hàng thường, hàng thực phẩm khô thông thường. Và nếu có sai sót nào xảy ra, đơn hàng sẽ được bồi thường theo đúng quy định. Nhưng với mặt hàng là khô bò, đơn hàng sẽ không được tham gia gói bảo hiểm hàng hoá. Nghĩa là, đơn hàng bị phát hiện, không đến tay người nhận vì hải quan tịch thu, bắt giữ… sẽ không được bồi thường.

Khô bò bị tiêu hủy
Đơn hàng khô bò có khả năng bị tiêu huỷ nếu phát hiện ở hải quan

Đơn hàng bị tiêu huỷ tại Hải Quan nếu bị phát hiện

Khi gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam, đơn hàng sẽ được chúng tôi đóng gói chắc chắn, và gửi đi với đầy đủ giấy tờ để thông quan. Tuy nhiên, sẽ có rủi ro xảy ra, đơn hàng có thể sẽ bị phát hiện ở khu vực hải quan. Nếu bị phát hiện khách gửi khô bò sẽ tiêu huỷ đơn hàng hoặc tịch thu, nạp phạt,… tùy vào tính chất/trọng lượng đơn hàng.

Người gửi sẽ phải chịu trách nhiệm cho chính đơn hàng của mình vì Quý Nam không hỗ trợ gửi khô bò sang Mỹ một cách hợp pháp, đúng quy định của hải quan.

Xem thêm: Cách gửi khô gà đi Mỹ.

Quy trình gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam

Khách gửi khô bò hoặc thực phẩm khô đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam sẽ tham khảo quy trình gửi hàng sau:

Bước 1: Liên hệ theo hình thức online để được hỗ trợ thông tin

Đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn theo hình thức online hoặc offline, cung cấp thông tin đến người gửi hàng đi Mỹ. Giúp người gửi chủ động thông tin, hiểu về cách gửi hàng, biết được hàng nào gửi đi, hàng nào bị cấm gửi đi.

Bước 2: Gửi hàng về kho ở HCM hoặc Hà Nội

Hàng cần được gửi về kho theo hình thức ship hàng nội địa, đến lấy hàng tận nhà, hoặc khách tự mang hàng đến kho của công ty chúng tôi. Dù bất kỳ cách ship hàng nào, người gửi cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn, giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Tại kho hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách đóng gói đơn hàng miễn phí, hút chân không đơn gửi khô bò đi Mỹ miễn phí. Và đồng thời khách sẽ được hỗ trợ làm giấy tờ, các loại giấy chứng nhận thực phẩm được gửi đi Mỹ… đảm bảo hoàn tất thủ tục để hàng được gửi đi nhanh chóng, an toàn nhất.

Gửi khô bò đi Mỹ
Quý Nam – Nhận gửi khô bò đi Mỹ với giá rẻ

Sau khi được đóng gói, nhân viên tính chi phí gửi khô bò sang Mỹ. Khách thanh toán đơn hàng gửi đi và chờ thời gian xuất kho sẽ trong ngày, hoặc qua ngày kế tiếp. Nếu đơn hàng tại kho với số lượng lớn thì hàng sẽ được xuất kho nhanh, hoặc chờ đủ số lượng thì mới xuất kho.

Bước 3: Nhận hàng tại nhà bên Mỹ

Đơn hàng được giao từ sân bay đến thẳng nhà của khách tại Mỹ thông qua dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp. Hàng được giao tại nhà, giao trước cửa. Có thể thông báo trước để người nhận chuẩn bị.

Thời gian nhận hàng sẽ đúng với thời gian như đã dự kiến, khi nhận hàng khách cần kiểm tra và xem xét nếu đơn hàng có sai sót, hư hỏng… vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

Lý do bạn nên gửi khô bò đi Mỹ tại Quý Nam

Khi gửi hàng, gửi thực phẩm hoặc khô bò đi Mỹ… thông qua Quý Nam, người gửi sẽ nhận được những lợi ích cụ thể sau. Dưới đây là một số lý do bạn nên gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam:

Đóng gói + hút chân không miễn phí

Với đơn hàng là khô bò, cần đóng gói kín và hút chân không để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Đồng thời tránh tình trạng mùi hôi ảnh hưởng đến những lô hàng khác. Đóng gói, hút chân không hoàn toàn miễn phí tại kho của công ty Quý Nam. Khách sẽ được nhân viên tại kho dùng dụng cụ phù hợp để đóng gói đảm bảo, chắc chắn nhất.

Miễn phí đóng gói hàng hóa
Miễn phí đóng gói hàng hóa chuẩn hãng bay

Hỗ trợ hoàn tất giấy tờ, chứng từ miễn phí

Thực phẩm gửi đi Mỹ cần có chứng từ, chứng nhận FDA và các loại hồ sơ khác… những công đoạn này sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ, tư vấn và hoàn tất miễn phí. Nhờ vậy, người gửi hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, đảm bảo hàng gửi đi thông quan dễ dàng.

Nhận hàng nhanh tại Mỹ

Hình thức gửi khô bò đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam bằng đường hàng không. Do vậy, thời gian nhận hàng siêu tốc. Khách sẽ được nhận nhanh và nhận ngay tại nhà.

Chi phí gửi hàng đi Mỹ hợp lý

Chi phí gửi hàng sẽ được tính theo trọng lượng hoặc tính chất hàng hoá. Đối với đơn hàng là khô bò, hàng sẽ được tính phí theo mặt hàng là thực phẩm đặc biệt. Chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng và chi tiết trên từng đơn hàng.

Quý Nam nhận gửi khô bò đi Mỹ và đa dạng các loại hàng hoá khác, khách có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)