Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc – nhận hàng trong 2 ngày

Nhận gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc giá rẻ

Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc – nhận hàng trong 2 ngày

Nhu cầu gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc ngày càng tăng. Nhưng để đảm bảo hàng đến nơi an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất, bạn đọc nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam.

Quý Nam – đơn vị gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc uy tín

Là một trong những đơn vị chuyên về vận chuyển hàng đi quốc tế nói chung, đi Hàn Quốc nói riêng, Quý Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty Quý Nam qua nội dung bài viết sau.

+ Các mặt hàng Quý Nam nhận gửi đi Hàn Quốc

– Gửi hồ sơ du học, chứng từ, thư từ, bưu thiếp, quà tặng đi Hàn Quốc

– Chuyển hàng mẫu, hàng trưng bày cho các cửa hàng kinh doanh sản phẩm Việt Nam tại Hàn Quốc

– Hàng mỹ phẩm gửi xách tay đi Hàn Quốc từ Việt Nam

– Nhận gửi các mặt hàng khó vận chuyển đi Hàn như: tôm khô, cá khô, mực khô,… từ Việt Nam

– Hay các loại đặc sản cho người dân Việt tại Hàn Quốc vẫn có mong muốn ăn các món ăn truyền thống tại Việt Nam như: miến dong, cà phê, bánh đậu xanh, bánh pía, bánh cốm,..

Nhận gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ
Quý Nam nhận gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc với đa dạng các loại hàng hóa

Và rất nhiều món hàng khác, từ hàng gọn nhẹ cho tới hàng cồng kềnh, khó vận chuyển. Quý Nam đều nhận ship hàng từ Việt Nam qua Hàn Quốc.

+ Các mặt hàng Quý Nam TỪ CHỐI không vận chuyển

Mặc dù bạn có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam qua Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn cần phải làm việc theo quy định của pháp luật. Dưới đây là một số loại hàng hóa Quý Nam từ chối nhận gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, mong quý khách thông cảm.

– Thuốc nổ: đối với mọi dạng thuốc nổ, chất nổ rắn, lỏng, khí,…

– Khí ga: bình ga, bình oxy thở, khí gas độc

– Chất lỏng dễ cháy: Sơn, xăng, dầu, cồn, rượu,…

– Các loại động vật sống, thú cưng, sinh vật sống dùng trong nghiên cứu

– Không chuyển các tài liệu vật phẩm đồi trụy, có nội dung chống phá Nhà nước

– Vũ khí quân sự, đạn dược hay các chất kích thích, có tính gây nghiện: ma túy, thuốc phiện

+ Bảng giá gửi hàng

Về cước phí ship hàng từ Việt Nam qua Hàn Quốc sẽ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng của hàng hóa, tùy thuộc vào tính chất của loại hàng. Cụ thể như sau:

**Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Hàn Quốc.

**Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Ngoài ra Quý Nam còn tính phí ship hàng qua Hàn Quốc thông qua số lượng đơn hàng (hàng nhiều hay ít). Quy định của công ty là có chính sách ưu đãi đối với những người buôn bán, vận chuyển đơn lớn, do đó hàng càng nặng-phí càng thấp.

Muốn biết chính xác về bảng giá gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 09 0101 8686 để được báo giá nhanh chóng nhất.

Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc bằng đường hàng không, 2 ngày có hàng

Quý Nam vận chuyển hàng đi nước ngoài chỉ áp dụng bằng đường hàng không, do đó, khi gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc thời gian chỉ dao động trong vòng từ 2-4 ngày là người ở bên Hàn có thể nhận được hàng hóa.

Đây là mức thời gian nhanh nhất, có thể nói là hỏa tốc, nếu như khách cần gấp thì gửi hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam là phù hợp nhất. Hàng luôn cam kết nhanh chóng đến tay người nhận.

Nhận gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc giá rẻ
Quý Nam nhận gửi hàng đi Hàn Quốc qua đường hàng không, nhận hàng sau 2 ngày

Thủ tục gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc

Nếu muốn chuyển hàng qua Hàn Quốc tại Quý Nam, bạn đọc có thể tham khảo thủ tục – các bước thực hiện qua quy trình làm việc sau:

– Bước 1:Liên hệ Quý Nam

khách hàng liên hệ với Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Hàn Quốc + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

– Bước 2: Báo giá gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc

Dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Singapore, Quý Nam sẽ gửi bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

– Bước 3: Nhận hàng về kho

Sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Quý Nam tại Việt Nam. Gồm 2 kho hàng chính:

+ Hà Nội: Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ TPHCM: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Quý Nam sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Hàn Quốc theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Hàn Quốc theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4: Giao hàng bên Hàn Quốc

sau 2-4 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến Hàn Quốc (tại kho của Quý Nam). Nhân viên Quý Nam tại Hàn Quốc sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Những cam kết của Quý Nam khi  vận chuyển hàng xách tay đi Hàn Quốc

– Hàng qua Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày làm việc: đơn hàng của bạn được vận chuyển bằng đường hàng không nên đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

– Nhận hàng nguyên vẹn: là một trong những đơn vị uy tín trong việc gửi hàng đi Hàn Quốc, do đó Quý Nam luôn cam kết với khách hàng, hàng hóa được nhận bên Hàn luôn nguyên vẹn và không có dấu hiệu hư hỏng hay thất lạc, mất mát số lượng.

Nhận gửi hàng đi Hàn Quốc
Khách hàng nhận bưu phẩm nguyên vẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng

– Có bảo hiểm hàng hóa: bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc đó chính là bồi thường nếu có sai sót xảy ra khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển. Đơn hàng của khách được bồi thường 100% giá trị, tương ứng với tờ kê khai lô hàng ban đầu của khách.

– Giao hàng tận nơi: nếu khách không có thời gian đến kho hàng của Quý Nam ở bên Hàn nhận bưu phẩm, Quý Nam sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách, đảm bảo khách có thể chủ động được thời gian.

Nếu cần gửi hàng đi Hàn Quốc với chi phí rẻ, đảm bảo hàng được nhận an toàn, nhận hàng sau 2 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)