Gửi hàng đi Úc tại Quận 2 – Dịch vụ giá rẻ an toàn 2024

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc tại Quận 2 – Dịch vụ giá rẻ an toàn 2024

Gửi hàng đi Úc tại Quận 2 rẻ và an toàn nhất TPHCM năm 2024? Không cần giấy tờ hay thủ tục phức tạp, hãy gửi hàng của bạn cho Quý Nam để được nhận hỗ trợ từ A->Z.

Quý Nam – nhận gửi hàng đi Úc tại Quận 2

Địa chỉ kho hàng chính thức của Quý Nam ở số 34 Nguyễn Trọng Lội, F4, Tân Bình, HCM. Đây là địa điểm gần nhất với khu vực sân bay nên việc di chuyển hàng hóa ra sân bay để đi Úc rất dễ dàng và thuận tiện.

Mặc dù so với quận 2, đây là khu vực khá xa. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu tiện lợi cho người gửi, công ty hỗ trợ đến tận nhà của khách lấy hàng bằng xe pickup (xe bán tải). Dù bạn ở địa chỉ nào quận 2 thì nhân viên công ty cũng sẽ tìm đến và chuyển hàng của bạn về kho hàng của công ty.

Về chi phí đến nơi nhận hàng, nếu khách vận chuyển số lượng lớn hàng hóa sang Úc, đơn hàng sẽ được miễn phí ship nội địa trong nước. Còn nếu chuyển ít thì khả năng phải đóng phí, dao động từ vài chục đến 100k.

Đến tận nơi lấy hàng cho khách tại quận 2

Dù khách ở quận 2, 3, 4 hay bất kỳ quận nào, tỉnh nào trong cả nước, đều được nhân viên công ty hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng. Đối với những đơn hàng ở tỉnh, vui lòng chuyển hàng theo bến xe, chành xe… nhân viên sẽ đến tận bến xe để nhận hàng hộ khách.

Gửi hhàng đi Úc tại quận 2
Quý Nam đến tận nơi lấy hàng của khách, chuyển về kho

Với sự tiện lợi như vậy, công ty Quý Nam đã được nhiều người ở các tỉnh thành, ngoại ô tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 2.

Hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ gửi hàng đi Úc tại quận 2

Gửi hàng đi nước ngoài thường tiêu tốn của người gửi rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khâu hoàn tất giấy tờ, thủ tục. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quý Nam, bạn sẽ không cần chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục hải quan, vì đã có nhân viên công ty hỗ trợ. Ví dụ, đối với thực phẩm, người gửi cần có giấy chứng nhận FDA, hoặc một số giấy chứng nhận khác… nhưng người gửi chưa có kinh nghiệm, làm sao có thể hoàn tất được chứng từ, giấy tờ này.

Do vậy, cách tốt để tiết kiệm thời gian và chi phí đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Quý Nam.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại Quận 1

Cước phí gửi hàng đi Úc ở quận 2 rất cạnh tranh

Là một trong những đại lý lớn của VHE, TNT, FedEx… chúng tôi tự tin về cước phí vận chuyển hàng Việt Nam sang Úc rẻ hơn so với thị trường. Đây cũng là một trong những lợi thế mà Quý Nam vượt trội hơn so với những đơn vị cùng ngành khác.

Đơn hàng của khách được tính phí dựa vào cân nặng hoặc tính chất đơn hàng. Đối với hàng gọn nhẹ, cước phí sẽ tính ở mức thấp, đảm bảo người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Chưa kể, hàng của khách gửi đi số lượng càng nhiều thì cước phí càng được ưu đãi, đó là chính sách của công ty Quý Nam.

Nhận hàng door to door tại Úc

Tại Việt Nam, chúng tôi đến tận nơi của khách để nhận hàng, đóng gói miễn phí. Còn ở Úc, nhân viên sẽ tiến hành giao hàng tận nhà, door to door. Đảm bảo người nhận hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, rất tiện lợi và hiệu quả.

Hàng đến tay người nhận nhanh chóng

Đóng gói miễn phí

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 2 Quý Nam hỗ trợ khách đóng gói đơn hàng hoàn toàn miễn phí. Việc đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của ngành hàng không, tùy vào từng tính chất của đơn hàng sẽ có cách đóng gói đúng và phù hợp. Ví dụ, hàng hóa thông thường thì chỉ cần thùng carton là đủ, nhưng hàng dễ vỡ thì cần đóng thùng gỗ hoặc chèn mút xốp… tất cả đều đảm bảo được rằng, đơn hàng của bạn sẽ an toàn khi sang Úc.

Thời gian nhận hàng tại Úc là bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không nên thời gian hàng đến tay người nhận tại Úc rất nhanh. Chỉ sau 1-3 ngày làm việc, hàng đã đến tay người nhận (nhận hàng tại nhà). Tuy nhiên, do hiện tại dịch COVID vẫn đang hoành hành nên có thể thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 1-2 ngày so với mốc thời gian dự kiến thông thường.

Các bước gửi hàng đi Úc tại Quận 2

Không chỉ riêng quận 2, bạn có thể gửi hàng đi Úc từ nhiều quận, tỉnh thành khác nhau tại Quý Nam thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và xem xét những mặt hàng được phép gửi đi Úc. Liên hệ qua hotline để được tư vấn nhanh 09 0101 8686
  • Bước 2: Gửi hàng về kho của công ty, hoặc yêu cầu nhân viên đến địa chỉ của bạn để nhận hàng.
  • Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng đi Úc cho công ty. Xin lưu ý rằng, đơn hàng của bạn cần được thanh toán trước, chúng tôi mới chấp nhận vận chuyển hàng sang Úc. Có thể thanh toán bằng tiền đô hoặc tiền Việt, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Sau khi nhận đơn hàng của khách, nhân viên sẽ có trách nhiệm đóng gói, bảo quản và chuyển hàng từ kho ra sân bay để chờ ngày bay. Khi hàng bay sang Úc, nhân viên tiếp tục nhận hàng, kiểm tra hàng và giao hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhận hàng sau 3 - 5 ngày làm việc
Quý Nam – Thời gian gửi hàng đi Úc chỉ sau 3 – 5 ngày

Những lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Ở bên Úc, khi nhận hàng có thể người nhận sẽ phải đóng thêm phí thuế nhập khẩu. Tuy nhiên, thuế này có thể có hoặc không, có thể nhiều hoặc ít. Và không phải do Quý Nam quyết định, mà do hải quan bên đó yêu cầu. Do vậy, người nhận cũng cần lưu ý để tránh những hiểu lầm có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, để tránh những sai sót, nhầm lẫn thông tin khi giao-nhận hàng hóa, người gửi cần ghi đúng thông tin của người nhận hàng, từ số điện thoại, họ tên, địa chỉ… để giúp việc nhận hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Úc tại tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng nhất có thể. Nếu có sai sót nào xảy ra, đơn hàng sẽ được bồi thường, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

 

5/5 - (1 bình chọn)