Gửi hàng đi New Zealand – giá mới nhất 2024 – tiết kiệm 10%

gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand – giá mới nhất 2024 – tiết kiệm 10%

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand năm 2024 uy tín, giá mơi nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gửi càng nhiều, giá càng rẻ. Bảo hiểm hàng hóa 100%, đóng hàng miễn phí.

gửi hàng đi New Zealand
Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand của Quý Nam được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Quý Nam – đơn vị gửi hàng đi New Zealand uy tín, tiết kiệm

Quý Nam là đơn vị gửi hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang đến dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng nước ngoài và mua hộ hàng, Quý Nam đã đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi New Zealand của Quý Nam

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ yên tâm bởi những gì chúng tôi mang đến.

Tư vấn tận tình chu đáo

Đầu tiên đó là phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến gửi hàng, bạn có thể nhờ sự tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn miễn phí.

bảo hiểm hàng hoá 100%

Đảm bảo hàng hóa được gửi đến tay người nhận an toàn, không lo mất hàng hoá

Thời gian gửi hàng nhanh chóng và đúng với dự kiến với khách hàng trước đó

Giá cả dịch vụ cạnh tranh, hợp lý thị trường: Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Quý Nam luôn cố gắng và biết cách để tối ưu chi phí gửi hàng cho bạn.

tiện ích của Quý Nam

Thời gian vận chuyển hàng là bao nhiêu ngày?

Thời gian gửi hàng sang New Zealand còn tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

 • Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tiết kiệm thì chi phí rẻ hơn. Thời gian gửi hàng là từ 6 đến 8 ngày làm việc.
 • Còn đối với dịch vụ gửi nhanh thì sẽ tốn chi phí hơn. Tuy nhiên thì thời gian sẽ nhanh hơn, chỉ sau 4 đến 6 ngày làm việc là hàng hoá đã gửi đến tay người nhận.

Cách để không phát sinh thêm chi phí trong khi vận chuyển hàng đi New Zealand

Để tránh bị bỡ ngỡ hay phát sinh thêm các chi phí khác trong khi vận chuyển. Bạn cần biết rõ các loại chi phí dưới đây. Hầu hết các công ty vận chuyển đều tính và có chính sách về giá như vậy:

 • Các hàng hóa đều được tính theo 2 cách. Đó là cân trực tiếp và quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Bởi vì có những loại hàng hoá nhẹ nhưng lại cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Nếu tính theo cách cân trực tiếp thì bên vận chuyển sẽ bị ảnh hưởng. Công thức tính đó là (Dài x Rộng x Cao)/5000. Kết quả này so với kết quả cân trực tiếp và sẽ lấy số lớn hơn.
 • Khi gửi thông tin để hỏi báo giá từ bên vận chuyển. Bạn nên bỏ hàng vào thùng và gửi kích thước 3 chiều của thùng đó. Như vậy thì chi phí dự tính sẽ sát với chi phí thực khi chính thức mang hàng đến kho.
Cần phải biết rõ về vấn đề giá dịch vụ để không phát sinh thêm chi phí
Cần phải biết rõ về vấn đề giá dịch vụ để không phát sinh thêm chi phí
 • Ở những vùng sâu vùng xa tại New Zealand thì chắc chắn chi phí gửi sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bên dịch vụ báo giá chính xác thì hãy cung cấp postcode thật đúng nhé.
 • Ngoài ra, nếu bạn gửi các loại hàng hóa bằng chất liệu tự nhiên. Như nứa, cây, gỗ hoặc tre… Thì sẽ có tính thêm phí khung trùng. Các bên dịch vụ sẽ có trách nhiệm báo với bạn vấn đề này. Tuy nhiên, khi gửi những mặt hàng này, bạn cũng nên chủ động hỏi để được biết chi phí đó nhiều hay ít.

Lưu ý khi đóng gói hàng hoá gửi hàng đi New Zealand

Khách hàng chủ động đóng gói và chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan. Đối với một số đơn vị uy tín như Quý Nam thì sẽ có hỗ trợ và giúp khách hàng đóng gói theo đúng quy chuẩn. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn đóng thì có thể nhờ công ty vận chuyển giúp đỡ.

đóng gói hàng hóa gửi đi New Zealand
Lưu ý khi đóng gói hàng hóa gửi đi New Zealand

Những việc nên làm

 • Với các loại hàng hoá như mỹ phẩm, đồ ăn khô, thuốc… các sản phẩm có yêu cầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn nên để hoá đơn cũng như tờ hướng dẫn dùng vào bên trong thùng hàng. Ngoài ra, hãy lấy băng dán để dán kín bên ngoài thùng.
 • Nếu bạn muốn gửi các loại hàng hoá có nguy cơ dễ vỡ. Ví dụ như đồ gốm, hàng thuỷ tinh… thì cần phải chú ý vấn đề bọc hàng hoá. Tốt nhất, đối với các hàng hoá có khối lượng lớn hơn 70kg/thùng thì hãy đóng gỗ ván ép. Điều này đảm bảo hàng hoá không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, dùng mút xốp hoặc là bong bóng khí để chèn những góc trống của thùng hàng. Điều này giúp các hàng trong thùng không bị va chạm với nhau.
 • Nếu bạn gửi hàng đi New Zealand là các loại hàng dạng sệt, dạng lỏng thì cần dán kỹ phần quanh miệng. Đảm bảo rằng kể cả khi dốc ngược chai lại cũng không làm cho chất lỏng bị chảy hết ra ngoài.
 • Còn riêng đối với các mặt hàng điện tử thì cần phải dùng đệm để bọc quanh hết sản phẩm. Đặc biệt là ở các góc sản phẩm, cần phải được cố định chắc chắn đó nhé.

Đóng thùng gỗ

Những điều không nên khi đóng gói sản phẩm

Khi đóng gói sản phẩm, có những điều bạn nên lưu ý như sau:

 • Không sử dụng giấy hoặc vải đóng hàng: Bởi vì nó không mang đến tác dụng tối đa giữ cho hàng được nguyên vẹn.
 • Không sử dụng dây vải, dây thừng buộc hàng
 • Những vật dễ vỡ thì không đặt gần nhau.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gửi hàng đi New Zealand

Do nhu cầu gửi hàng đi New Zealand cũng như các nước khác tăng cao, nên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị tốt, cung cấp dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi New Zeland
Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi New Zealand uy tín, đảm bảo chất lượng

Chính vì vậy, nếu muốn kiện hàng của mình được gửi đi an toàn, đúng thời gian, tiết kiệm và không bị hư hỏng gì. Hãy lưu ý những điều dưới đây:

Lựa chọn đơn vị gửi hàng có địa chỉ văn phòng và kho rõ ràng

Bạn cần biết đơn vị đó có địa chỉ văn phòng cũng như địa chỉ kho hàng ở đâu? Nếu như có vấn đề gì xảy ra thì việc liên hệ cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị có kho hàng gần với địa chỉ mình gửi để dễ dàng mang hàng hoá đến, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nếu không, đơn vị đó nên có chính sách hỗ trợ lấy hàng tại nhà.

Công ty Quý Nam

Chú ý về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gửi hàng nước ngoài nào. Nhiều đơn vị ghi thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ khoảng 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, khi vận chuyển lại không phải như vậy. Bạn nên kiểm chứng điều này. Có thể xem đánh giá, nhận xét của những người đã sử dụng dịch vụ.

Hoặc xem cam kết thời gian và bồi thường nếu không đúng thời gian trong hợp đồng. Nếu thời gian bị chậm 1 ngày hoặc 2 ngày thì khách hàng cũng nên thông cảm (nếu như được bên dịch vụ gọi điện và trình bày lý do). Bởi vì có thể bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề khác.

bảo hiểm hàng hoá 100%

Bảo hiểm hàng hoá

Điều này đảm bảo rằng hàng hoá gửi sang nước ngoài được nguyên vẹn và không bị hư hỏng gì?

Thái độ phục vụ, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên

Trong quá trình vận chuyển, có thể sẽ có những băn khoăn thắc mắc. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, giúp cho việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Giá dịch vụ cạnh tranh

bạn nên tham khảo giá dịch vụ ở một số đơn vị. Nhưng lưu ý hãy hỏi kỹ thêm về các loại chi phí phát sinh nữa nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ gửi hàng đi New Zealand, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và nhanh chóng nhất.

Công ty Quý Nam

Email: 11@quynam.vn –

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

3/5 - (3 bình chọn)