Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Gửi hàng đi Đan Mạch

Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch cho người thân, gửi sang để buôn bán, kinh doanh ngày càng tăng theo thời gian. Bạn nên chọn các đơn vị gửi hàng uy tín như Quý Nam để có thể vận chuyển hàng đến tận nơi một cách an toàn, nhanh chóng. 

Gửi hàng đi Đan Mạch

Mục lục

Bảng giá gửi hàng đi Đan Mạch

Số kýGiá cước gửiSố kýGiá cước gửi
0.5kg885.00010.5kg3.775.000
1kg930.00011kg3.910.000
1.5kg970.00011.5kg4.045.000
2kg1.015.00012kg4.180.000
2.5kg1.060.00012.5kg4.315.000
3kg1.130.00013kg4.450.000
3.5kg1.195.00013.5kg4.585.000
4kg1.350.00014kg4.635.000
4.5kg1.505.00014.5kg4.685.000
5kg1.685.00015kg4.815.000
5.5kg1.865.00015.5kg4.945.000
6kg2.030.00016kg5.075.000
6.5kg2.195.00016.5kg5.205.000
7kg2.395.00017kg5.235.000
7.5kg2.590.00017.5kg5.265.000
8kg2.790.00018kg5.390.000
8.5kg2.985.00018.5kg5.515.000
9kg3.185.00019kg5.640.000
9.5kg3.380.00019.5kg5.765.000
10kg3.580.00020kg6.235.000
Trên 20kgchat icon Lấy giá sỉ

Bảng giá chưa bao gồm VAT( nếu lấy hóa đơn)

Bảng giá chưa bao gồm phí vùng sâu vùng xa( nếu có).

Bảng giá chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu( nếu có).

Giá trên không áp dụng cho các mặt hàng dược phẩm, hàng giá trị cao.

*Lưu ý: bảng giá này có thể sẽ thay đổi theo biến động của thị trường. Do đó, cách tốt nhất là khách nên liên hệ với nhân viên tư vấn của Quý Nam để được báo giá chính xác nhất ở thời điểm gửi hàng đi Đức.

 

Tại Quý Nam, hàng hóa sẽ được cân khối lượng và đo kích thước trước khi báo giá. Để dự kiến được mức chi phí mình cần chi trả bạn nên truy cập vào chuyên mục “Tính giá cước”, nhập địa chỉ nhận gửi hàng, khối lượng, kích thước hàng hóa. Hệ thống sẽ tự động trả về cho bạn mức chi phí cụ thể để bạn có thể chuẩn bị sẵn về mặt tài chính.

Bạn nên lưu ý là đối với các loại hàng hóa khó vận chuyển, dễ hư hỏng, rơi vỡ thì Quý Nam sẽ có thêm phụ phí. Vì vậy khi nhờ tư vấn bạn cần mô tả chính xác hàng hóa gửi đi để nhận được báo giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn gửi càng nhiều hàng thì sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi hơn cho 1 đơn vị vận chuyển. Quý nam luôn có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết, bạn nên cân nhắc đến việc trở thành đối tác lâu dài của Quý Nam.

Quý Nam – Nơi gửi hàng đi Đan Mạch uy tín, an toàn

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Đan Mạch uy tín, an toàn thì hãy lựa chọn Quý Nam. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng hàng loạt thế mạnh nổi trội như:

Thời gian gửi hàng đi Đan Mạch nhanh

Quý Nam là công ty lớn, thường xuyên có đơn hàng nên khi gửi hàng đồ của bạn không bị tồn đọng chờ đầy kiện như các công ty nhỏ lẻ. Thông thường bạn sẽ gửi thành công đơn hàng trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc. Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay việc vận chuyển hàng hóa tại Quý Nam vẫn không bị quá nhiều ảnh hưởng.

Thời gian nhận hàng

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí

Trong trường hợp bạn là người mới, chưa biết cách đóng gói hàng hóa đúng quy cách thì có thể nhờ nhân viên Quý Nam giúp đỡ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đóng hàng cẩn thận, đặc biệt là những hàng hóa khó vận chuyển.

Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đừng lo lắng nếu bạn mới gửi hàng đi Đan Mạch lần đầu tiên bởi nhân viên Quý Nam luôn tư vấn rất nhiệt tình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào: mặt hàng được gửi, quy cách đóng gói… bạn có thể hỏi kỹ để được tư vấn tận tình.

tiện ích của Quý Nam

Phí gửi hàng đi Đan Mạch hợp lý

Khi bạn gửi yêu cầu gửi hàng đến chúng tôi, nhân viên Quý Nam sẽ gửi lại cho bạn bảng báo giá chi tiết và rõ ràng. Chi phí vận chuyển có thể được tính theo 1 trong 2 cách: trọng lượng hoặc kích thước kiện hàng. Đặc biệt nếu bạn gửi càng nhiều hàng hóa thì chi phí trên một đơn vị càng thấp, chính vì thế bạn nên tranh thủ gửi hàng hóa cùng 1 lúc.

Có bảo hiểm rủi ro

Khi gửi hàng đi Đan Mạch rất nhiều khách hàng lo lắng iện hàng của mình sẽ bị hư hỏng, thậm chí là thất lạc. Đến với Quý Nam bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi những tổn thất nghiêm trọng như vậy chưa bao giờ xảy ra. Hơn thế nữa chúng tôi còn có bảo hiểm hàng hóa, phòng ngừa rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng do trách nhiệm của công ty thì chúng tôi sẽ bồi thường thích đáng.

Theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng

Chỉ cần truy cập vào website của Quý Nam, nhập mã đơn hàng là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hóa. Như vậy bạn có thể báo cho bên phía người nhận biết bao giờ hàng hóa sẽ đến nơi.

Tracking

Hỗ trợ từ A đến Z mọi thủ tục gửi hàng đi Đan Mạch

Bên cạnh việc hỗ trợ đóng gói hàng hóa thì Quý Nam còn hỗ trợ bạn tạo bao bì nhãn mác, khử trùng, tạo chứng từ, thông quan… Nhìn chung thông qua Quý Nam thì việc gửi hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tờ khai giá trị hàng hàng hóa cần đúng với thực tế

Chuyển hàng đến tận tay người nhận

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án: Để người nhận đến kho lấy hàng hoặc chọn chính sách giao hàng tận nhà. Bạn có thể yên tâm vì hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người nhận, quan trọng là bạn phải ghi đầy đủ, chính xác thông tin liên lạc.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Lấy hàng tân nhà, giao hàng tận tay người nhận

Quy trình gửi hàng đi Đan Mạch tại Quý Nam

Kể từ khi thành lập tới nay, Quý Nam đã hoàn toàn chinh phục khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ của mình. Quy trình gửi nhận hàng tại Quý Nam cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành qua một vài thao tác sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên Quý Nam

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch bạn hãy liên hệ tới Quý Nam theo một trong các cách: đến trực tiếp, gọi tổng đài, gửi thư điện tử… Hãy mô tả cụ thể và chi tiết đơn hàng của mình: gửi mặt hàng gì, bao nhiêu cân, kích thước ra sao..

Bước 2: Quý Nam báo giá và chốt đơn

Bạn có thể đến kho của Quý Nam để gửi hàng hoặc yêu cầu nhân viên đến lấy hàng tận nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc trọng lượng, kích thước và báo giá chi tiết. Sau khi hai bên đồng thuận thì bạn tiến hành thanh toán chi phí cho Quý Nam để tiến hành việc vận chuyển.

tiện ích của Quý Nam

Bước 3: Quý Nam vận chuyển hàng hóa

Hiện nay Quý Nam có 2 gói cước: vận chuyển hàng siêu tốc và gửi hàng tiết kiệm tới Đan Mạch, khách hàng có thể tùy chọn theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa và giải quyết mọi thủ tục hải quan kèm theo.

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng, khách hàng có thể theo sát tiến độ qua việc theo dõi đơn hàng trên website công ty. Bạn có thể cung cấp mã đơn hàng này cho người nhận để họ có thể nắm bắt được khi nào thì hàng tới nơi.

Bước 4: Gửi hàng cho người nhận

Dựa theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp ban đầu, Quý Nam sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận, hoàn tất quá trình giao hàng. Trong trường hợp thông tin người nhận không chính xác, hàng hóa buộc phải quay đầu về phía người gửi. Lúc này bạn sẽ mất thêm phí, đồng thời làm chậm tốc độ gửi hàng. Chính vì thế ngay từ đầu bạ phải kiểm tra kỹ càng thông tin người nhận.

cam kết của Quý Nam

Các mặt hàng Quý Nam nhận gửi đi Đan Mạch

Đa phần các công ty nhỏ lẻ chỉ nhận chuyển giấy tờ, công văn vì nó nhẹ nhàng, không lo thủ tục hải quan rắc rối. Trong khí đó Quý Nam nhận vận chuyển mọi hàng hóa đi Đan Mạch, miễn là không thuộc danh mục cấm.

Cụ thể hiện nay bạn có thể gửi hàng đi Đan Mạch tại Quý Nam tất cả các loại hàng hóa sau:

 • Giấy tờ tùy thân, hồ sơ du học, các loại tài liệu, công văn.
 • Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, đồ mỹ nghệ, sách báo, tranh ảnh.
 • Các loại thực phẩm thông dụng như bánh kẹo, rau của quả khô, mì tôm.
 • Các dòng sản phẩm chức năng làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân, tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất.
 • Tất cả các loại thuốc tây, nam, bắc, đông y có nhãn mác, được cấp phép rõ ràng.
 • Các loại mỹ phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em như kem dưỡng, tinh chất, son, phấn, kẻ mắt, nước hoa…
 • Các loại chất lỏng, chất bột, hóa chất lỏng, hóa chất bột.

hàng được nhận gửi đi Đức

 

Để biết mặt hàng mình định gửi sang Đan Mạch có được tiếp nhận hay không bạn nên liên hệ trước với nhân viên tư vấn. Cần tránh tình trạng gửi hàng không hợp lệ, nhẹ thì phải đóng thêm phí, nặng thì bị tịch thu hàng hóa, tiêu hủy.

Các nhóm hàng không được gửi đi Đan Mạch

 • Bạn không được phép gửi vũ khí, súng đạn, đao thương sang Đan Mạch, tất cả các dụng cụ này sẽ bị tịch thu và xử phạt hợp lý.
 • Đan Mạch không tiếp nhận động vật hoang dã, các chất dễ gây cháy nổ, xăng nổ các loại, bạn cần lưu ý điểm này.

hàng không được nhận gửi đi Đan Mạch

Nhìn chung để biết hàng hóa gửi đi Đa Mạch có hợp lệ hay không bạn nên trao đổi trước với nhân viên Quý Nam để nhận được tư vấn cụ thể. Đối với các mặt hàng cần chứng minh nguồn gốc xuất xứ hay chứng minh chất lượng nhân viên cũng sẽ tư vấn cụ thể để bạn chuẩn bị chu toàn.

Cách tính tiền gửi hàng đi Đan Mạch

Để tính được chi phí gửi hàng đi Đan Mạch thì bạn phải dựa vào nhiều yếu tố, điển hình như:

Khối lượng bưu phẩm:

Hàng hóa càng nặng thì mức chi phí bạn phải chịu càng cao. Thường thì cách tính chi phí dựa trên khối lượng sẽ áp dụng cho các mặt hàng nhỏ gọn như: quần áo, thực phẩm…

Kích thước bưu phẩm:

Bên cạnh cách tính tiền theo khối lượng thì đối với các mặt hàng cồng kềnh, công ty vận chuyển sẽ tính tiền theo kích thước. Điển hình là các mặt hàng như: bông, tủ, máy móc… Chính vì vậy nếu có thể thì bạn nên tháo các phụ kiện ra để giảm kích thước của kiện hàng.

Địa chỉ cụ thể ở Đan Mạch:

Tùy theo địa chỉ gửi và nhận đồ thì chi phí gửi hàng đi Đan Mạch sẽ có nhiều điểm khác biệt. Nếu địa chỉ nhận ở các bang trung tâm, việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng thì chi phí phải trả sẽ thấp hơn các bang ở xa, khó đi lại.

Các phương thức gửi hàng đi Đan Mạch

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch ngày càng phát triển, bạn có thể gửi hàng hóa sang quốc gia này theo nhiều hình thức khác nhau.

Gửi hàng đi Đan Mạch qua đường hàng không

Ưu điểm khi gửi hàng hóa qua đường hàng không là hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo không hư hỏng. Thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh, chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày đã đến tay người nhận, nhất là những đơn vị uy tín như Quý Nam thì tốc độ là điều không cần bàn cãi.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này lại là chi phí cao, cần phải cân nhắc. Chính vì thế bạn nên chọn các mặt hàng gọn nhẹ, cần vận chuyển gấp, dễ bị hư hỏng để vận chuyển theo đường hàng không. Điển hình nhất phải kể đến các loại mặt hàng như: mỹ phẩm, trái cây, đồ trang sức, thư từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu…

Gửi hàng đi Đan Mạch qua FedEx
Bạn có thể gửi hàng đi Đan Mạch qua đường hàng không

Gửi hàng đi Đan Mạch quan đường biển

Gửi gửi hàng đi Đan Mạch qua đường biển là phương án được rất nhiều người lựa chọn nếu muốn có mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể gửi đi mọi hàng hóa, tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ rơi vào khoảng 7 đến 10 ngày.

Chính vì thế hình thức vận chuyển này được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhất là khi bạn không cần chuyển hàng quá gấp. bạn có thể tha hồ gửi các hàng hóa to nặng, có kích thước cồng kềnh, ví dụ như máy móc, đồ gia dụng, tủ, bàn ghế…

Nhìn chung bạn có thể tùy ý lựa chọn hình thức gửi hàng đi Đan Mạch tùy theo mặt hàng và mặt hàng định gửi. Nếu vẫn còn đắn đo thì bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm để lựa chọn được hình thức phù hợp, không cảm thấy hối hận.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh như: TNT, UPS, FEDEX. Hiện nay Quý Nam đang là đối tác lớn của tất cả đơn vị vận chuyển kể trên, do đó khi gửi hàng tại Quý Nam bạn sẽ nhận được mức giá tốt.

Tất nhiên bạn có thể tự mình gửi hàng hóa tại tất cả các thương hiệu lớn này, tuy nhiên do đơn của bạn là đơn lẻ nên mức giá sẽ khá cao. Thay vào đó Quý Nam là đối tác lớn nên nhận được chiết khấu cao từ các hãng này, do đó khi gửi hàng qua Quý Nam bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn khi gửi trực tiếp.

Tất cả các hãng chuyển phát nhanh kể trên đều có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, tạo được danh tiếng tốt trên thị trường. Hơn thế nữa tốc độ và chất lượng vận chuyển hàng hóa cũng vô cùng đảm bảo nên bạn có thể yên tâm bàn giao hàng hóa của mình.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh TNT nhanh chóng an toàn
TNT là một trong những đơn vị nhận gửi hàng đi Đa Mạch uy tín

Tư vấn gửi hàng đi Đan Mạch

Để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, khi gửi hàng đi Đan Mạch bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Nhờ tư vấn cụ thể các mặt hàng được và không được gửi đi

Như bạn đã biết, các quốc gia Châu Âu khá khắt khe trong khâu kiểm duyệt hàng hóa, có những mặt hàng không được phép gửi qua. Do đó bạn cần hỏi kỹ nhân viên gửi hàng xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục cấm hay không. Như vậy bạn có thể giảm bớt tình trạng bị chặn hàng, mất hàng, phạt tiền.

Cẩn thận trong khâu đóng gói hàng hóa

Để hàng hóa được vận chuyển an toàn đến tay người nhận bạn phải cẩn trọng trong khâu đóng gói. Hãy xếp gọn hàng hóa để tiết kiệm diện tích nhất có thể, đối với máy móc, vật dụng thì có thể tiến hành tháo rời phụ kiện. Bạn có thể gửi kèm theo bản hướng dẫn để bên nhận có thể lắp đặt lại các thiết bị này.

Đối với các hàng hóa dễ vỡ thì bạn nên bọc lót cẩn thận, sử dụng xốp, đệm khí trong trường hợp cần thiết. Hãy đảm bảo mình đã tối ưu hóa trọng lượng, kích thước xuống nhỏ nhất để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Đan Mạch.

Cố gắng gửi nhiều hàng hóa trong một đợt

Như bạn đã biết, gửi càng nhiều hàng hóa thì chi phí trên một đơn vị sản phẩm càng nhỏ. Chính vì thế bạn nên gom tất cả hàng hóa cần gửi để vận chuyển trong một đợt, nhờ đó chi phí sẽ ở mức tối ưu.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

Chuẩn bị đủ giấy tờ mà đơn vị vận chuyển yêu cầu

Để vận chuyển hàng hóa sang các quốc gia ở Châu Âu, đôi khi bạn cần chuẩn bị giấy tờ như: giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy thể hiện chất lượng… Nếu bên vận chuyển yêu cầu bạn nên chuẩn bị luôn các loại giấy tờ này.

Nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch tăng cao

Hiện nay, lượng người Việt sang Đan Mạch học tập, lao động và làm việc không nhỏ. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Đan mạch cho người tăng cao, nhất là những mặt hàng thuộc về nhu yếu phẩm hàng ngày.

Không những vậy nhiều người Việt sống ở Việt Nam còn có ý định nhập hàng từ Việt Nam sang bán cho đối tượng Việt Kiều. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nhanh này, rất nhiều công ty vận chuyển đã ra đời. Trong số ấy uy tín và được đánh giá cao nhất phải kể đến Quý Nam – Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Gửi hàng đi Đan Mạch
Nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch ngày càng tăng cao

Câu hỏi thường gặp

 • Bạn có thể theo dõi đơn hàng khi gửi hàng đi Đan Mạch hay không: quý Nam cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các đơn hàng được gửi đi, dù là đường biển hay đường không. Nhờ vận bạn có thể biết được hàng hóa của mình đã vận chuyển đến khâu nào, có bị lưu kho hay không.
 • Bạn có được gửi thực phẩm sang Đan Mạch không: Chỉ cần các sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh được chất lượng thật sự thì không có gì đáng lo.
Hàng gọn nhẹ
Bạn có thể gửi thực phẩm sang Đan Mạch

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch tại Quý Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Trong hơn 10 năm qua, Quý Nam đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng đi Đan Mạch và được khách hàng đánh giá cao. Nếu muốn gửi hàng đi quốc tế an toàn, nhanh chóng bạn hãy liên hệ với Quý Nam càng sớm càng tốt.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)