Dịch vụ gửi hàng đi Áo uy tín, chất lượng, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn nên gửi hàng đi Áo tại Quý Nam để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chi tiết. Là đối tác của các hãng hàng không lớn trên thế giới, Quý Nam luôn đem tới những dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng của mình.

Gửi hàng đi Áo
Quý Nam – Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Áo

Bạn có thể gửi hàng đi Áo những mặt hàng nào?

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Áo thì có thể cân nhắc và chọn lựa các loại hàng hóa sau:

 • Sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón,…
 • Thoải mái gửi sang Áo các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, sách vở, thư tình,..
 • Bạn có thể gửi các loại thực phẩm khô đóng gói như bánh kẹo, mứt, hải sản khô, mì gói, bún phở khô…
 • Áo cho phép bạn gửi các loại tượng, các món đồ thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm….
 • Doanh nghiệp có thể gửi sang Áo các loại máy móc, thiết bị điện tử,…

nhận gửi đa dạng mặt hàng

Bạn không thể gửi hàng đi Áo những mặt hàng nào?

Bất kỳ quốc gia nào cũng có những quy định riêng về các mặt hàng được và không được phép gửi vào nước mình. Áo cũng vậy, bạn sẽ không được vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Cá ngừ đỏ Đại Tây Dương có nguồn gốc từ Belize, Panama hoặc Honduras được coi là bất hợp pháp nếu bạn cố tình vận chuyển vào Áo.
 • Bạn không được phép gửi hàng đi Áo các loại đồ chơi có chứa đồng sunfat.
 • Áo từ chối nhập khẩu các vật dụng có lưỡi kim loại chứa trong vỏ nhựa, giaaysm vải.
 • Bạn không nên gửi sang Áo nhiệt kế y tế có chứa thủy ngân, sản phẩm có chứa chất diệt khuẩn dimethylfumarate, L-trytophane.
 • Tại Áo thì các loại vũ khí nóng và lạnh, ma túy, chất gây nghiện được xem là mặt hàng cấm.

Các hình thức gửi hàng đi Áo

Tương tự như các quốc gia nằm ở Châu Âu khác, bạn có thể gửi hàng đi Áo theo hai con đường chính là đường biển và đường hàng không.

Đường hàng không: Thích hợp trong trường hợp bạn cần gửi hàng gấp hoặc vận chuyển các mặt hàng có giá trị lớn. Thời gian vận chuyển chỉ trong 2 đến 3 ngày nên hàng hóa rất nhanh sẽ được chuyển tới tay người nhận. Tuy nhiên, do phí vận chuyển khá cao nên bạn chỉ nên lựa chọn gửi các mặt hàng nhỏ gọn, có khối lượng không đáng kể.

Gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay
Quý Nam – Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không

Đường biển: Hầu hết khách hàng đều lựa chọn hình thức vận chuyển này bởi bạn có thể gửi hàng đi Áo với chi phí thấp. Khi gửi hàng theo đường biển, bạn có thể thoải mái gửi đi các kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn. Thời gian để chuyển hàng đến tay khách là từ 7 đến 10 ngày, bạn sẽ phải đợi hơi lâu một chút.

Quý Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Áo

Khi nhắc đến dịch vụ gửi hàng đi Áo thì không có công ty nào thích hợp hơn Quý Nam. Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng với một loạt ưu điểm như:

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, không lưu kho

Quý Nam là công ty lớn nên hàng hóa không có tình trạng lưu kho để xếp đầy kiện. Sau khi khách hàng thanh toán, hàng hóa sẽ được chuyển đi ngay lập tức.

Chính vì vậy khách hàng luôn nhận được kiện hàng đúng như thời gian mà Quý Nam đã giao hẹn ban đầu. Trong một số trường hợp như dịch bệnh, thiên tai,… hàng được chuyển muộn hơn thì Quý Nam sẽ gọi điện báo cho khách hàng.

Hàng được giao an toàn tới tay người nhận

Đa phần khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Áo tại Quý Nam đều nhận xét rằng hàng hóa nhận được luôn đủ số lượng và đảm bảo chất lượng. Tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc thường ít khi xảy ra với các đơn hàng mà Quý Nam phụ trách vận chuyển.

Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng

Sẵn sàng bồi thường khi gặp rủi ro

Khi gửi hàng đi Áo, nhất là những mặt hàng có giá trị lớn, đa phần khách hàng đều lo sợ hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Nếu lỗi này thuộc về Quý Nam thì bạn sẽ nhận được 100% giá trị hàng hóa nếu mua bảo hiểm và 50% giá trị hàng hóa nếu không mua. Chính sách bồi thường rủi ro của Quý Nam đã giúp khách hàng thêm phần yên tâm mỗi khi gửi hàng đi quốc tế.

Khâu tư vấn được đánh giá cao

Không phải khách hàng nào cũng am hiểu các thủ tục gửi hàng hóa, gói đồ đạc. Tại thời điểm này, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các tư vấn viên là đặc biệt cần thiết. Bạn sẽ được nhân viên Quý Nam giải đáp mọi câu hỏi, hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

nhân viên Quý Nam

Dễ dàng theo dõi lộ trình gửi hàng từ xa

Để khách hàng thêm phần yên tâm khi gửi hàng đi Áo thì Quý Nam có hỗ trợ khách hàng theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn. Bạn có thể cung cấp mã vận đơn này cho bên nhận hàng để họ có thể nắm được thời gian đơn hàng cập bến.

Hỗ trợ đóng gói hàng gửi đi Áo miễn phí

Nếu bạn gói gọn hàng hóa thì sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, đồng thời kiện hàng sẽ thông quan nhanh hơn. Hiện nay Quý Nam có cung cấp dịch vụ đóng gói hàng miễn phí dành cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm đóng hàng. Nhờ có gói dịch vụ kèm thêm này mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

đóng gói miễn phí

Quy trình gửi hàng đi Áo tại Quý Nam

Hiện nay, Quý Nam đã xây dựng quy trình gửi nhận hàng sang Áo chỉn chu, bạn hãy lần lượt thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc online với nhân viên Quý Nam để cung cấp các thông tin cần thiết về kiện hàng của mình: mặt hàng, số lượng, địa chỉ nhận…
 • Bước 2: Quý Nam gửi cho bạn bảng báo giá cụ thể, hai bên sẽ tiến hành trao đổi và ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 3: Bạn cần gửi kiện hàng về kho của Quý Nam để nhân viên công ty có thể đo kích thước và cân nặng, tính ra chi phí chính xác.
 • Bước 4: Sau khi bạn thanh toán 100% chi phí kiện hàng sẽ được vận chuyển ngay lập tức và trao tận tay người nhận. Trong suốt quá trình gửi hàng đi Áo, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình kiện hàng thông qua mã vận đơn.

Bạn cần chuẩn bị gì khi gửi hàng đi Áo

Để quá trình gửi hàng đi Áo diễn ra tốt đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị những điều sau đây:

 • Đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, chỉn chu, đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ hoặc dễ gây mùi.
 • Trung thực khai báo mặt hàng định gửi, gửi kèm bảng kê khai hàng hóa trong trường hợp bạn muốn gửi nhiều món đồ một lúc.
 • Kiểm tra kỹ càng địa chỉ người nhận để đơn hàng không bao giờ bị thất lạc, đẩy nhanh quá trình vận chuyển.
 • Trong trường hợp hàng hóa cần thêm các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng bạn cần phối hợp với công ty vận chuyển trong mọi tình huống.

Cung cấp thông tin chính xác

Kinh nghiệm gửi hàng đi Áo bạn nên biết

Theo những người có kinh nghiệm dày dạn trong việc gửi hàng đi Áo thì bạn cần bỏ túi các bí quyết sau:

 • Nhờ Quý Nam gói hàng để vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại sở hữu kiện hàng đạt chuẩn.
 • Điền thật chính xác và đầy đủ địa chỉ người nhận và người gửi, phòng ngừa sự cố phát sinh.
 • Gọi điện cho nhân viên Quý Nam để được tư vấn kỹ lưỡng các mặt hàng được và không được phép gửi đi, từ đó có sự chọn lọc hàng hóa tốt nhất.

Việc gửi hàng đi Áo tại Quý Nam luôn đơn giản và dễ dàng nếu bạn nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên. Hãy thành thật khai báo đơn hàng để các nhân viên có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tâm nhất.

Côn ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam