Gửi hàng đi Ấn Độ (INDIA) tiết kiệm hơn 30% tại Quý Nam

Gửi hàng đi Ấn Độ

Gửi hàng đi Ấn Độ (INDIA) tiết kiệm hơn 30% tại Quý Nam

Quý khách sẽ tiết kiệm được khoảng 10-30% chi phí khi gửi hàng đi Ấn Độ tại Quý Nam. Ưu đãi hơn nữa là khi số lượng hàng khách gửi lớn, hàng càng nặng – phí càng giảm.

Tiết kiệm 30% cước phí gửi hàng đi Ấn Độ khi chọn Quý Nam

Ấn Độ hiện tại đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid gây ra, mỗi ngày có tới hàng ngàn người dương tính với covid và hàng ngàn người tử vong cũng như chờ tử vong. Đây là con số khủng khiếp, cao kỷ lục từ trước đến nay.

Gửi hàng đi Ấn Độ
Quý Nam giảm 30% chi phí khi khách gửi hàng đi Ấn Độ

Ngay thời điểm này, những gì mà Ấn Độ cần không chỉ là khẩu trang y tế, đồ bảo hộ mà còn là nhu yếu phẩm hàng ngày, thậm chí là kinh phí để hỏa táng. Nhìn chung, Ấn Độ được đánh giá là quốc gia khá nghèo và lạc hậu, nay bị dịch bệnh hoành hành còn khốn khổ hơn nữa.

Nếu có người thân, bạn bè, đối tác bên Ấn bạn cần gửi gấp những mặt hàng, nhu yếu phẩm cho họ, hãy liên hệ với Quý Nam.

Giảm 30% cước phí gửi hàng sang Ấn Độ

Chi phí gửi hàng đi Ấn Độ thường khá cao, vì khoảng cách xa xôi cộng với việc gửi hàng khá phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục. Do vậy, rất hiếm khách gửi hàng đi Ấn, chỉ mới gần đây, khi covid xảy ra, nhiều người liên tục gửi hàng cứu trợ Ấn Độ, hy vọng chung tay để họ có thể vượt qua được nạn dịch này.

tiện ích của Quý Nam

Quý Nam đang có chính sách hỗ trợ khách gửi hàng đi Ấn, giảm 30% cước phí vận chuyển. Khi lựa chọn Quý Nam, người gửi vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian chuyển hàng.

Lưu ý, về chính sách này áp dụng cho những đối tượng nào, hình thức hoạt động ra sao, người gửi cần liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 (Zalo, Viber, Whatsapp,…) để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi.

Cách tính chi phí vận chuyển

Tùy vào mặt hàng khách gửi được phân loại như thế nào, tùy vào số lượng/m3 của đơn hàng và tùy vào những yếu tố khác để tính cước phí vận chuyển. Ví dụ, hàng thường gửi đi Ấn Độ chi phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt, dễ vỡ…

– Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Ấn:

Có 2 mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, gửi hàng đi Ấn Độ:

+ Tăng số lượng gửi hàng:

Quý Nam sẽ giảm thêm chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Đơn hàng nặng sẽ được giảm phí khi tính trên kg.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

+ Gom đơn hàng thật lớn tại Việt Nam:

Nếu bạn không thể tăng thêm số lượng hàng gửi đi, có thể hỏi thăm bạn bè bên Ấn Độ có ai cần nhu yếu phẩm gì không, có cần lương thực hay bất kỳ món đồ nào không. Nếu có, bạn có thể gợi ý họ gửi chung đơn để tiết kiệm chi phí và mở rộng mối quan hệ.

Chi phí gửi hàng đi Ấn Độ ở thời điểm này tại Quý Nam đang có chính sách hỗ trợ giá tốt cho quý khách. Do vậy, ai có nhu cầu gửi hàng đi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chu đáo.

Đóng gói/hút chân không miễn phí tại Quý Nam
Chi phí gửi hàng phụ thuộc vào loại hàng hóa khách gửi đi

Quý Nam – nhận gửi hàng sang Ấn Độ uy tín, giá rẻ

Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Ấn Độ, bạn có thể gửi hàng đi Ấn Độ hay các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… dù gửi đi quốc gia nào, người gửi đều nhận được những lợi ích sau:

+ Nhận đóng gói, hút chân không miễn phí

Hàng hóa được gửi đi, muốn an toàn và nguyên vẹn cần đóng gói cẩn thận. Với những người gửi hàng không thường xuyên, việc đóng gói gặp rất nhiều khó khăn, vì không có kinh nghiệm, hoặc không đủ dụng cụ đóng gói. Do vậy, người gửi nên sử dụng dịch vụ đóng gói miễn phí tại Quý Nam.

đóng gói hút chân không miễn phí

Công ty có đội ngũ chuyên đóng gói, vừa nhanh vừa chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo không hư hại khi vận chuyển.

Với những loại thực phẩm khô được gửi đi Ấn Độ, nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm diện tích khi đóng thùng, sản phẩm cần được hút chân không. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí tại Quý Nam.

+ Hàng đi nhanh, an toàn:

Thời gian hàng lưu kho tại Việt Nam không kể ngày cuối tuần thường chỉ dao động từ 1-2 ngày làm việc. Mỗi tuần, công ty có 2-3 chuyến hàng được gửi đi Ấn Độ và nhiều quốc gia gần đó. Thời gian bay nhanh sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Hàng hóa đến nơi dao động từ 7-10 ngày làm việc.

Đảm bảo đúng hàng gửi đi Ân Độ
Quý Nam gửi hàng đi Ấn Độ nhận hàng door to door

+ Nhận hàng door to door tại Ấn Độ:

Dịch covid đang tràn lan bên Ấn Độ nên dịch vụ gửi hàng chắc chắn không thể trao tận tay, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng door to door. Và điều này cũng nhằm mục đích hạn chế tiếp xúc với người nhận bên Ấn, tránh sự lây lan của covid.

+ Có chính sách bảo hiểm:

Tất cả các đơn hàng của khách gửi hàng đi Ấn Độ đều được tham gia bảo hiểm, và đảm bảo mọi quyền lợi.

Ví dụ, hàng hóa quá lâu mà vẫn không thấy phản hồi từ người nhận, hoặc khi vận chuyển, hàng bị bể vỡ, thất lạc hoặc khi nhận hàng không đủ… tất cả những trường hợp nêu trên, nếu xem xét lỗi thuộc về nhà vận chuyển Quý Nam, chắc chắn đơn hàng của khách được bồi thường thỏa đáng.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Quy trình gửi hàng qua Ấn Độ

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ, vui lòng tham khảo quy trình, các bước gửi hàng sau:

Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123. Vui lòng cung cấp thông tin mặt hàng cần gửi đi Ấn Độ, số lượng là bao nhiêu, cụ thể địa chỉ cần gửi đến.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bước 2: Người gửi sau khi được xác nhận đơn hàng cho phép gửi đi, vui lòng gửi hàng về kho tại địa chỉ số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình. Đối với khách ở tỉnh có thể gửi theo bưu điện, khách ở nội thành gửi theo grab hoặc dịch vụ ship nội địa đều được.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Nhân viên tính toán chi phí gửi hàng đi Ấn Độ, sau đó quý khách thanh toán phí. Và hàng được hoàn tất thủ tục để gửi đi nước ngoài. Sau thời gian dự kiến nằm trong khoảng 7-10 ngày, hàng đến tận nơi người nhận.

Người nhận nhận hàng, có thể phát sinh thêm thuế nhập khẩu. Nhưng có lẽ trong tình hình dịch bệnh hiện nay, quý khách sẽ được miễn loại thuế này.

Gửi hàng đi Ấn Độ, nhận hàng sau 7-10 ngày
Nhận hàng sau 7-10 ngày

Nhìn chung, việc gửi hàng đi Ấn Độ hay bất kể quốc gia nào tại Quý Nam đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Công ty luôn đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất để hàng của khách đến nơi an toàn, nguyên kiện.

Trường hợp quý khách có thêm những câu hỏi hay vấn đề thắc mắc về bảng giá, chi phí tiết kiệm 30% khi gửi hàng, hoặc những mặt hàng nào được phép/không được phép gửi sang Ấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

Hà Nội: số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)