Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài uy tín giá rẻ

gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài uy tín giá rẻ

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài giá rẻ với các loại bánh mặn, ngọt, số lượng chỉ từ 0,5kg đến số lượng lớn, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo.

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài mỗi dịp rằm tháng tám là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi bánh trung thu không chỉ là một món quà mà còn mang theo tình thân, những truyền thống của đất nước của văn hóa đến với anh em, con cháu, bạn bè. Giúp họ sinh sống ở nước ngoài nhưng vẫn nhớ về tổ tiên, nguồn cội.

gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Gửi bánh trung thu đi các nước

Gửi bánh trung thu quốc tế là một trong những nhu cầu thiết yếu của các gia đình cho con em, cháu chắt sinh sống ở nước ngoài. Với dịch vụ này, chúng tôi không chỉ được gửi gắm những tấm bánh thơm ngon, đậm chất Việt mà còn mang theo những tâm tình của người thân ở trong nước. Bởi vậy, dịch vụ luôn được đảm bảo và cẩn trọng hơn hết.

Quý Nam hiện nay nhận thực gửi bánh trung thu đi nước ngoài đến tất cả các nước trên thế giới như: Cộng đồng các nước Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Phi, Hàn Quốc, Nhật, các nước Đông Nam Á.

Dịch vụ sẽ được gửi nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp, đảm bảo bánh thơm ngon, không bị vỡ vụn. Điều này đảm bảo chất lượng sự thơm ngon của bánh khi đến tay người nhận.

Quý Nam nhận gửi bánh trung thu đi nước ngoài của tất cả các thương hiệu trong nước và cả những chiếc bánh thơm ngon tự tay làm. Không chỉ bánh trung thu mà những chiếc đèn ông sao hoặc các phụ kiện trang trí khác.

Giá cước luôn cạnh tranh và đảm bảo đến tận tay người nhận tại nhà trong vòng 2 – 5 ngày.

Nên gửi bánh trung thu đi nước ngoài vào lúc nào?

Bánh trung thu là một trong những sản phẩm chỉ phục vụ trong khoảng hơn 1 tháng của dịp rằm tháng tám. Đồng thời hạn sử dụng cũng chỉ qua rằm ít ngày. Bởi vậy, khi các loại bánh trung thu của các thương hiệu xuất hiện trên các quầy kệ, thì cũng là lúc bạn nên lựa bánh để gửi ra nước ngoài.

Thời gian gửi gần nhất là từ rằm tháng 7 đến những ngày đầu tháng 8 đối với khách hàng cá nhân dành cho người thân bạn bè.

Còn đối với những khách hàng doanh nghiệp, gửi bánh trung thu đi nước ngoài để kinh doanh thì nên gửi sớm hơn. Thường là thời điểm đầu tháng 7 hoặc theo yêu cầu của đối tác tại bản xứ.

Gửi bánh Trung Thu đi Canada

Cách tính trọng lượng và giá cước

Bạn lần đầu gửi bánh trung thu đi nước ngoài cho người thân, bạn bè, con em của mình và chưa biết cách tính trọng lượng, giá cước? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tính đơn giản để bạn có thể biết khi gửi giá cước sẽ vào khoảng bao nhiêu tiền.

Cách tính trọng lượng bánh trung thu

Để tính trọng lượng và giá cước thì đầu tiên bạn cần đo chiều cao, chiều rộng và chiều dài của thùng. Sau đó sẽ áp dụng cách tính chuẩn quốc tế như sau: Chiều cao x chiều rộng x chiều dài/ 5000.

Bạn cân trọng lượng thực tế của hàng sau khi đóng  gói, bọc lót cẩn thận.

Sau khi so sánh trọng lượng thực tế và quy đổi từ thể tích theo công thức trên thì sẽ bắt đầu tính giá cước theo bảng giá của đơn vị vận chuyển.

Cách tính giá cước

Mỗi công ty vận chuyển sẽ có một mức giá khác nhau. Ngoài giá cước chính còn có các phụ thu và thuế phí.

Đồng thời, để biết được giá cước của dịch vụ là bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn muốn gửi bánh trung thu theo hình thức nào? Hiện tại Quý Nam nhận gửi bánh trung thu theo 3 hình thức:

Hỏa tốc 2 – 3 ngày.

Giao nhanh 3 – 5 ngày tùy quốc gia nhận.

Giao hàng tiết kiệm 7 – 15 ngày.

Bạn gửi càng nhiều thì giá cước sẽ càng giảm. Do đó, bạn có thể cân nhắc mình sẽ gửi bao nhiêu bánh trung thu đi hãy cùng nhau gửi nhiều nhà để giá cước giảm.

Gửi bánh trung thu đi Anh

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài tại Quý Nam quý khách được gì?

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài của Quý Nam, thì sẽ nhận được những lợi ích sau:

Bánh trung thu sẽ được đưa đến tận tay người nhận tại nước sở tại.

Thời gian giao bánh nhanh chóng và hỗ trợ khai báo cùng những thủ tục hải quan nhanh chóng tại nước nhận.

Chất lượng bánh trung thu sẽ được đảm bảo không bị ngấm nước, chèn ép vỡ vụn.

Bánh trung thu được đóng gói cẩn thận, kỹ càng và đúng chuẩn quốc tế.

Nhận gửi đa dạng các loại bánh trung thu từ bánh mặn, bánh ngọt, bánh thập cẩm của các thương hiệu hay bánh nhà làm.

Nhiều dịch vụ gửi bánh trung thu để khách hàng lựa chọn.

Các hãng chuyển phát nhanh bánh Trung Thu đi nước ngoài

Để gửi bánh trung thu đi nước ngoài thì có rất nhiều các hãng vận chuyển để bạn lựa chọn. Trong đó có các hãng sau:

Gửi bánh trung thu qua chuyển phát nhanh TNT.

Gửi bánh trung thu qua UPS.

Gửi bánh trung thu quốc tế qua FedEX.

Gửi bánh trung thu cho người thân qua Bưu điện.

Gửi bánh trung thu qua Viettel Post.

Gửi bánh trung thu qua Quý Nam – công ty hợp tác với rất nhiều những đơn vị vận chuyển quốc tế. Nhờ đó mà hàng hóa gửi đi nhanh chóng, đảm bảo, tiết kiệm. Bạn chỉ cần gửi và hàng sẽ đến nơi mà không cần lo lắng phải lựa chọn đơn vị nào để thời gian gửi hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Gửi bánh Trung Thu

Lưu ý khi gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Khi gửi bánh trung thu đi nước ngoài, bạn cần lưu ý những điều sau:

Bánh trung thu được xếp vào những loại thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn. Bởi vậy, nếu bạn muốn gửi hãy gửi nhanh, thay vì gửi chậm.

Khi chọn bánh trung thu hãy lựa chọn bánh của những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường. Như vậy, bạn mới không lo lắng về thủ tục gửi hàng đi.

Bạn nên gửi hàng vào thời gian thích hợp nhất là từ rằm tháng 7 đến rằm tháng 8.

Bạn cũng nên lựa chọn các loại bánh có thời gian sử dụng dài vì điều này ảnh hưởng đến thủ tục hải quan khi nhập cảnh vào một số nước. Một số nước đòi hỏi bánh có nhân thịt trứng hoặc nhân đậu có thời hạn sử dụng ít nhất 3 tháng. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên công ty vận chuyển trước khi lựa bánh.

Đóng gói hàng hóa nên gọn nhẹ để giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Hàng năm, Quý Nam đều thực hiện nhận gửi bánh trung thu đi nước ngoài từ giữa tháng 6 cho đến đầu tháng 8. Lúc này, gửi bánh sẽ thuận tiện cho cả người gửi cá nhân lẫn doanh nghiệp muốn kinh doanh tại nước ngoài. Thời gian gửi bánh nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình, Quý Nam đảm bảo sẽ mang bánh đến tận tay người nhận một cách trọn vẹn.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

5/5 - (1 bình chọn)