Dịch vụ gửi hàng đi Châu Mỹ tiết kiệm nhất năm 2024

Gửi hàng đi Châu Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Mỹ tiết kiệm nhất năm 2024

Quý Nam nhận gửi hàng đi châu Mỹ với giá cước rẻ, người nhận hàng sẽ được nhận theo hình thức door to door vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian nhận hàng.

Nhận gửi hàng đi các nước Châu Mỹ

Ngoài việc gửi hàng từ Việt Nam đi đến các Quốc gia khu vực châu Á, Quý Nam còn nhận gửi hàng đi các nước châu Mỹ tại các quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ như: Canada, Pháp, Đan Mạch, Anh, Hà Lan, Hoa Kỳ, México.

Vị trí địa lý giữa Việt Nam và các quốc gia ở khu vực châu Mỹ khá xa, nên hình thức vận chuyển sẽ bằng đường hàng không. Đây là một trong những cách gửi hàng nhanh nhất, an toàn và thuận lợi nhất.

Quý Nam giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài không giới hạn bởi số lượng, mẫu mã, chủng loại và tính chất đơn hàng. Đơn hàng tối thiểu khách cần gửi đi là 500g, và tối đa là không có giới hạn.

Gửi hàng đi Châu Mỹ
Gửi hàng đi Châu Mỹ giá rẻ, hàng giao tận nơi

Quý Nam – gửi hàng đi Châu Mỹ giá rẻ, nhiều tiện ích free

Được phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực gửi hàng đi quốc tế, cụ thể là các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ, Quý Nam có nhiều tiện ích miễn phí và hỗ trợ việc gửi hàng cho khách. Đồng thời giảm chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn, có nhu cầu gửi hàng với mục đích kinh doanh.

Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ

Các thủ tục giấy tờ giúp cho gửi hàng đi châu Mỹ thông qua công ty Quý Nam dễ dàng và thuận lợi. Việc hỗ trợ khách hàng làm ngay hoàn toàn miễn phí do đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam thực hiện. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên làm về các giấy tờ, chứng từ, giúp cho đơn hàng của khách thông quan dễ dàng, xuất kho nhanh chóng.

Tiết kiệm cước phí vận chuyển

Quý Nam sẽ có gói ưu đãi dành cho những khách gửi hàng số lượng lớn, gửi đi vì mục đích kinh doanh và gửi hàng liên tục. Giá cước gửi hàng đi châu Mỹ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: Quốc gia khách hàng gửi đến, số lượng hàng hóa gửi đi, và tính chất đặc trưng của loại hàng hóa.

Dựa vào những thông tin nêu trên chúng tôi sẽ sẽ gửi bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách. Đơn hàng với số lượng gửi đi càng nhiều, thì chi phí càng được ưu đãi, có lợi cho người gửi.

Miễn phí dịch vụ đóng gói

Đóng gói/hút chân không miễn phí tại Quý Nam

Việc đóng gói hàng hóa theo hình thức vận chuyển đường hàng không cần đúng theo quy chuẩn của hãng. Ngoài ra, còn phù hợp với đại lý ship hàng như đi TNT, UPS, FedEx. Hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói, đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói miễn phí. Tất cả các dụng cụ đều có sẵn tại kho, nhân viên sẽ đóng gói và lưu hàng tại kho cho đến khi hồ sơ được hoàn tất thì hàng sẽ được xuất kho và gửi hàng đi châu Mỹ nhanh chóng nhất.

Miễn phí hút chân không

Một số đơn hàng của khách sẽ cần phải hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời tiết kiệm diện tích khi đóng gói hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hút chân không hoàn toàn miễn phí tại kho, đối với những đơn hàng yêu cầu. Lợi ích của việc hút chân không rất rõ ràng, đó là giúp cho hàng hóa được bảo quản và tiết kiệm diện tích khi đóng gói.

Nhận hàng door to door

Tất cả các đơn hàng gửi đến những quốc gia tại khu vực châu Mỹ đều được nhận hàng door to door, tức là nhận hàng tại cửa. Điều này là một trong những điều kiện thuận lợi cho người nhận hàng, giúp người nhận tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Giao hàng door to door

Gửi hàng đa dạng các mặt hàng, không giới hạn

Công ty chúng tôi chuyên gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam đi nước ngoài trong đó các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Á rất phổ biến. Hàng hóa sẽ được gửi đi an toàn, nhanh chóng với đa dạng mặt hàng từ thực phẩm, hàng thông thường, quần áo, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt và rất nhiều mặt hàng khác.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý các thủ tục, giấy tờ đối với những đơn hàng khó gửi để hàng có thể đến tay người nhận tại các nước châu Mỹ an toàn, và thuận lợi nhất.

Quy trình gửi hàng đi châu Mỹ tại Quý Nam

Khi lựa chọn Quý Nam để ship hàng đi Mỹ hay các quốc gia tại châu Mỹ, bạn có thể tham khảo quy trình 3 bước cơ bản sau.

Bước 1: Liên hệ theo hình thức online

Nhân viên công ty Quý Nam cần biết được đơn hàng của khách gồm những gì, đi quốc gia nào, mặt hàng có đi được hay không, và cần những thủ tục gì để có thể xuất hàng đi nước ngoài dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Do vậy, liên hệ theo hình thức online sẽ giúp cho người gửi và đơn vị Quý Nam có thể chủ động được đơn hàng và những thông tin của khách. Người gửi có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Zalo, website, hotline.

Thủ tục đơn giản
Quý Nam hỗ trợ và tiếp nhận thông tin theo hình thức online dễ dàng

Bước 2: Gửi hàng về kho

Hàng hoá cần được về kho để chúng tôi kiểm tra và đóng gói miễn phí, đồng thời làm thủ tục giấy tờ và tính cước phí vận chuyển. Chi phí gửi hàng đi châu Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi đơn hàng sẽ có những cách tính phí khác nhau, đảm bảo hợp lý và giá được áp dụng thấp nhất so với thị trường.

Bước 3: Nhận hàng tại quốc gia đến

Sau thời gian dự kiến như đã thông báo với khách hàng, đơn hàng sẽ được trao đến tay người nhận tại cửa hoặc tận tay. Khách nhận hàng với thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ hay phí chuyển. Tuy nhiên, sẽ có một số quốc gia có tính thêm phí thuế nhập khẩu, phí này có đơn hàng có, có đơn hàng không. Sau khi nhận đơn hàng thành công, người gửi và người nhận có thể phản hồi dịch vụ với công ty Quý Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Washington, New York và các quốc gia khu vực châu Mỹ thông qua công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https:/fb.com/vanchuyenquynam

5/5 - (2 bình chọn)