fbpx

Có nên mua hàng xách tay Mỹ? Cách mua hàng Mỹ chính hãng

Có nên mua hàng xách tay Mỹ? Cách mua hàng Mỹ chính hãng

Hiện nay thị trường người tiêu dùng Việt đang chuộng hàng xách tay từ Mỹ, vì mua được hàng Mỹ giá hời. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng bán uy tín như những gì họ quảng cáo, điều này dễ dẫn đến người mua gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vậy có nên mua hàng xách tay từ Mỹ, mua như thế nào và ở đâu để đảm bảo được hàng chính hãng với mức giá tốt? Cùng tìm hiểu nhé!

Hàng xách tay Mỹ là gì?

Hàng xách tay Mỹ là hàng hóa được mua từ bên Mỹ, sau đó người mua xách tay về Việt Nam bằng đường hàng không và bán cho người cần ở Việt Nam với giá thấp hơn so với thị trường.

Nguồn hàng Mỹ xách tay thường được chia ra thành những nhóm sau:

– Những du học sinh bên Mỹ, người thường đi công tác, du lịch mua hàng về bán.

– Những người có người thân bên Mỹ, sẽ có những đợt hàng sale lớn, họ mua hàng sau đó gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và bán ra ngoài thị trường.

– Những người tại Việt Nam, họ nhập hàng Mỹ thông qua dịch vụ order hộ hàng Mỹ sau đó bán theo hình thức hàng order.

Hàng xách tay Mỹ

Hàng xách tay từ Mỹ thường được mua tại các cửa hàng Outlet giá rẻ

Như vậy chúng ta có thể hiểu, hàng Mỹ xách tay là những mặt hàng được mua trực tiếp từ nước Mỹ, sau đó được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không, không phải đường chính ngạch nên không phải chịu thuế nhiều. Vì vậy người ta mới gọi là hàng xách tay Mỹ.

Ưu điểm và hạn chế khi mua hàng xách tay Mỹ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bạn có thể mua được hàng Mỹ giá hời theo hình thức xách tay ở bất kỳ đâu. Từ online cho tới offline, hàng ngày người ta vẫn ra rả với nhau về hàng xách tay từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ…

Bởi vì chúng có những ưu điểm sau:

– Giá hời:

người tiêu dùng rất thông minh, chắc chắn rồi! Khi muốn mua một món đồ nào đó của Mỹ, họ sẽ khảo sát giá trên thị trường, và xem về độ chênh lệch. Nếu mua siêu thị giá quá cao, họ sẽ chuyển sang mua theo hình thức xách tay, giá sẽ giảm hơn rất nhiều, có khi là giảm còn một nửa.

– Hàng xách tay Mỹ chính hãng:

Nếu mua được đúng hàng Mỹ xách tay uy tín, thì chắc chắn đó là hàng chính hãng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và rõ ràng về nguồn gốc.

Ngoài ra, lý do nhiều người chọn mua hàng Mỹ theo hình thức xách tay là vì thường xuyên có những mẫu hàng HOT, hàng độc-lạ trên thị trường, và tất nhiên những món hàng này hữu ích, rất cần đối với người dùng.

Song song với mặt lợi, luôn có mặt hạn chế. Vậy mua hàng xách tay từ Mỹ thì có hạn chế gì?

Hạn chế duy nhất của việc mua hàng Mỹ theo dạng xách tay đó chính là khó tìm được nguồn uy tín. Chúng ta phải hiểu rằng, thị trường đang chuộng hàng Mỹ xách tay. Do vậy, chắc chắn sẽ có những doanh nghiệp lợi dụng sự ưa chuộng của người tiêu dùng để đóng giả là hàng xách tay, hàng của Tây.

Có nên mua hàng xách tay Mỹ?

Đồng ý, nếu bạn tìm được nguồn hàng uy tín thì việc mua hàng Mỹ xách tay là hoàn toàn được ủng hộ, khuyến khích, vì nó mang lại giá trị và sự tiện lợi cho người mua. Nhưng nếu không chắc chắn được rằng đó là hàng xách tay thật, mà chỉ là đội lốt thì người mua cần cẩn trọng.

Điều quan trọng nhất đối với hình thức mua-bán này đó chính là tìm được nguồn mua uy tín. Chỉ khi tìm được nguồn uy tín thì bạn mới mua được hàng chính hãng-giá hời. Còn không, bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hiện nay những mặt hàng bên Mỹ được người Việt ưa chuộng chủ yếu là thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo… riêng mặt hàng thực phẩm và mỹ phẩm, nếu mua nhầm phải hàng giả thì người mua vô tình dùng thuốc độc mà không biết.

Như vậy, câu trả lời của chúng tôi là khuyến khích người mua tìm đúng đơn vị bán hàng xách tay uy tín, đảm bảo đúng hàng chính hãng 100% với mức giá tốt, tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách mua hàng Mỹ xách tay đúng chuẩn

Muốn mua đúng hàng Mỹ giá hời, ngoài việc chọn nguồn mua uy tín tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng cần mở rộng ra nhiều cách thức mua hàng. Ví dụ cụ thể đó chính là mua hàng Mỹ thông qua dịch vụ mua hộ.

Mua hộ cũng là hình thức xách tay, nhưng thay vì bạn mua qua một đơn vị trung gian khác, thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ người mua sẽ trực tiếp mua món hàng đó tại Mỹ.

Order hàng xách tay Mỹ

Mua hàng xách tay hay order hộ đều giúp người mua tiết kiệm chi phí

Nói đơn giản hơn, bạn muốn mua mặt hàng A tại web Amazon (giá đang sale), bạn chỉ cần gửi đường link đó cho dịch vụ mua hộ, họ sẽ giúp bạn tính toán tiền hàng khi về tay. Nếu thấy hợp lý và tiết kiệm, bạn thanh toán đơn hàng. Sau đó chờ 1-2 tuần, hàng sẽ về tay tại Việt Nam.

So sánh sự khác nhau giữa dịch vụ mua hộ và mua hàng xách tay có sẵn

Ưu điểm Hạn chế
Mua hộ – Mua được hàng chính hãng, giá gốc, tự mình chủ động về đơn hàng.

– Chắc chắn là hàng chính hãng 100%.

– Hàng về tay sau 1-2 tuần làm việc (không có sẵn tại kho).
Hàng xách tay có sẵn – Mua liền có liền.

– Mua hàng giá rẻ.

– Phải tìm được nơi mua uy tín mới chắc chắn đó là hàng chính hãng.

– Hạn chế mặt hàng.

Nhiều người nghĩ rằng, mua hộ chỉ dành cho những người kinh doanh. Thực tế không phải vậy, tại Quý Nam, khách hàng mua 1 món cũng sẽ được hỗ trợ. Mua càng nhiều càng được ưu đãi, nhưng mua 1 món hàng dù nặng hay nhẹ đều được, và mức phí tính hợp lý, đảm bảo người mua tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ, bạn không cần phải băn khoăn giống như mua hàng xách tay từ Mỹ, nhưng cũng cần tìm đúng nguồn uy tín để đảm bảo hàng về là hàng real, không phải hàng fake.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ:

– Mua được hàng chính hãng 100%.

– Chủ động đơn hàng, nhà cung cấp.

– Được ghép đơn để nhận mã ưu đãi, extra hoặc freeship web.

– Được ship hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Với những lợi ích nêu trên, có rất nhiều người (người mua dùng, người mua về bán) tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ tại Quý Nam.

Những mặt hàng mua từ Mỹ được ưa chuộng

Khi mà hàng Mỹ được thế giới công nhận là hàng chuẩn, hàng đạt chuẩn và an toàn. Người Việt bắt đầu mơ về “hàng Mỹ”. Thị trường Việt Nam cũng có bán đa dạng các mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, nhưng chúng được bán với giá khá cao. Đó cũng là lý do chỉ mới gần đây người Việt mới xài hàng Mỹ nhiều (mua từ hàng xách tay hoặc order hộ).

Những mặt hàng được mua từ Mỹ khiến nhiều người săn lùng và ưa chuộng như:

– Mỹ phẩm, đồ làm đẹp, phụ kiện làm đẹp…

– Thực phẩm: bánh kẹo, các loại mì, thực phẩm đóng gói, đóng hộp, các loại hạt, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng…

Các mặt hàng xách tay Mỹ

Thực phẩm chức năng, bánh kẹo… là những mặt hàng được nhiều người Việt mua dùng

– Trái cây, hoa quả tươi… cũng là một trong những mặt hàng được người Việt săn lùng khi vào mùa. Ví dụ táo, nho, cam, kiwi… và rất nhiều loại trái cây khác.

Phụ kiện, đồ dùng điện tử: Đây cũng là một trong những mặt hàng được người Việt mua theo hình thức order. Vì giá thành rẻ và hàng đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Quần áo, hàng thời trang: Quần áo, trang sức, đồng hồ, nước hoa,… là những mặt hàng được các chị em, anh em ở Việt Nam order hàng Mỹ. Có nhiều người, họ chỉ có thể xài đúng một hãng đó thôi nên dù một món, dù cao tiền cỡ mấy họ cũng sẽ order.

Ngoài những mặt hàng nêu trên, người Việt cũng thích sử dụng đồ gia dụng, mặt hàng dùng thường ngày có xuất xứ từ Mỹ, chúng đem lại hiệu quả sử dụng cao, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Có nên nhập hàng xách tay Mỹ về bán?

Hàng Mỹ chính hãng thường có 2 đặc điểm: chất lượng tuyệt vời và giá thành rẻ tuyệt đối. Tuy nhiên, giá rẻ chỉ khi mua ở bên Mỹ, còn nếu mua tại Việt Nam thì dù mua xách tay hay chính ngạch giá cũng cao. Nhưng mua xách tay giá vẫn hời hơn rất nhiều.

Lợi ích mua hàng xách tay Mỹ

Bạn nghĩ xem, thị trường người Việt đang rất chuộng hàng xách tay, và bạn cũng là một trong số đó. Vậy thì, thay vì mua lẻ 1-2 cái về dùng, sao không mở đại lý hoặc shop order hàng Mỹ về bán. Có thể bán online hoặc offline đều được. Công việc này vừa nhàn, vừa linh hoạt lại kiếm thu nhập đều đều.

Ví dụ. Chị A trung bình mỗi ngày order hàng cho khách 5 đơn hàng. Mỗi đơn hàng lợi nhuận 100k. Tính ra lợi nhuận mỗi ngày là 500k. Tất nhiên, sẽ có những ngày rất nhiều đơn, và có ngày không có đơn nào. Nên chúng ta tính trung bình cho dễ.

Nhiều người mở shop online

Nhiều người mở shop online chuyên order hàng Mỹ

Điều quan trọng hơn cả, chị A không cần bỏ vốn, cũng không phải làm việc cho bất kỳ ông chủ nào. Vì sao không cần bỏ vốn? Vì khi chị A order hàng cho khách ở Mỹ, đến phần thanh toán, chị A sẽ yêu cầu khách đặt cọc tiền hàng 100%. Khách đặt tiền hàng xong, chị A lấy số tiền đó để thanh toán đơn hàng.

Như vậy, bình quân mỗi tháng thu nhập của chị A dao động từ 10-15 triệu, trong khi không cần bỏ vốn và cũng không sợ bị thua lỗ. Vì hàng order, cọc tiền rồi mới mua. Hàng về thì giao cho khách.

Khó khăn trong khâu ship hàng

Nhưng khó khăn của chị A ở đây là làm sao kiếm khách và làm sao hoàn tất các bước mua hàng, thủ tục để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đừng quá lo lắng, khách thì chị A có thể kiếm bằng cách đăng bài trên web hoặc fanpage. Còn việc mua hàng, thủ tục gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đã có đơn vị Quý Nam hỗ trợ từ A->Z. Đảm bảo người mua sẽ mua được hàng Mỹ theo yêu cầu, giá gốc, ship về nhanh chóng, an toàn.

Cách nhập hàng xách tay Mỹ về kinh doanh

Thay vì bạn phải sang tận nơi để mua hàng Outlet bên Mỹ (mà bây giờ đang covid nên việc mua hàng cũng diễn ra khó khăn, bay sang bên đó cũng rất khó, mà quan trọng là không ai muốn đi cả). Vậy thì hãy mua hàng Mỹ online thông qua dịch vụ mua hộ.

Bạn chỉ tốn phí là 5% trên tổng giá trị đơn hàng cho phí dịch vụ mua hộ, còn lại là những khoản tiền bạn bắt buộc phải thanh toán như: tiền hàng, phí ship web, phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam,.. điều quan trọng là bạn sẽ được gì khi mua hàng xách tay Mỹ về bán?

– Được hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín, giá rẻ.

– Được cập nhật deal tốt mỗi ngày.

– Được hỗ trợ check out và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Nhìn chung, việc nhập hàng Mỹ thông qua hình thức mua hộ sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí, quan trọng hơn là mua được hàng chính hãng 100%.

Quý Nam cập nhật deal hàng Mỹ sale mỗi ngày

Quý Nam cập nhật deal hàng Mỹ sale mỗi ngày

Lưu ý khi nhập hàng xách tay Mỹ về kinh doanh, sử dụng

Khi mua hàng xách tay Mỹ có sẵn hay mua hàng thông qua dịch vụ order hộ, người mua cần lưu ý những điều sau:

– Mua tại đơn vị uy tín, có thương hiệu, đảm bảo đó là hàng real thật sự.

– Đối với người kinh doanh, có thể tìm những mặt hàng outlet hoặc có sale mạnh vào các mùa để cắt giảm chi phí nhập vào, và tăng thêm thu nhập/lợi nhuận khi bán ra.

– Nên mua những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng hoặc mua ở giá trị thấp. Vì đối với những mặt hàng có giá trị cao, nếu hàng bị mất, người chịu thiệt vẫn là người mua (mặc dù có bảo hiểm). Đồng thời, hàng hóa có giá trị cao sẽ bị đánh thuế khi đi qua đường hải quan.

Đối với hàng order, người mua cũng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, vì không phải nhà bán hàng nào bên Mỹ cũng bán hàng uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Tóm lại, nội dung bài viết nêu trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua hàng xách tay từ Mỹ, và cách mua như thế nào đúng chuẩn, cũng như mua ở đâu để có được sự an toàn, tiết kiệm. Hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 711 600

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/ChuyenHangVeVietNam.0909711600

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này