fbpx

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ trọn gói

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ trọn gói

Thời gian gần đây, hoạt động vận chuyển hàng đi Campuchia ngày càng được đẩy mạnh và phát triển. Vương quốc Campuchia  là một trong những thị trường xuất khẩu có tiềm năng lớn của Việt Nam.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia như thế nào?

Cùng với sự phát triển của hoạt động giao thương quốc tế, những năm gần đây, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển. Đặc biệt, thỏa thuận thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước giai đoạn 2019- 2020 đã khiến nhu cầu xuất, vận chuyển hàng đi Campuchia tăng nhanh.

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Campuchia ngày càng cao

Theo đó, Campuchia áp dụng rất nhiều ưu đãi, giảm thuế 0% với nhiều mặt hàng của Việt Nam khi nhập khẩu vào quốc gia này. Một số mặt hàng được miễn thuế có thể kể đến như thịt và phụ phẩm từ thịt, rau quả tươi và các loại rau quả ướp lạnh, nhiên liệu diesel. Thỏa thuận thương mại này đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt xuất khẩu hàng hóa sang thị trường nước bạn đơn giản và hiệu quả.

Không chỉ tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, thỏa thuận giao thương này cũng thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tăng nhanh, đặc biệt là các ngành hàng nông thủy sản, sản phẩm công nghiệp.

2. Hiểu đúng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia trọn gói

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Campuchia, các đơn vị , công ty vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam đã mở nhiều tuyến vận chuyển, gửi hàng đi Campuchia nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia, vì thế, phát triển khá sôi động.

2.1 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia là gì?

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Campuchia, hiểu một cách đơn giản là đơn vị bên thứ ba, đứng ra chuyển hàng hóa từ đầu gửi Việt Nam sang đầu nhận Campuchia. Loại hình này được cung cấp bởi những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế, được phát triển mạnh trong thời gian gần đây, khi nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia tăng nhanh.

2.2 Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia trọn gói?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia với hình thức chuyển gửi và cơ chế tính giá khác nhau. Trong đó, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng áp dụng cơ chế tính giá trọn gói.

Nhận vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ chuyển gửi hàng trọn gói đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ gửi hàng trọn gói là cước phí vận chuyển được niêm yết đã bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển từ Việt Nam sang Vương quốc Cambodia, và không thu thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào.

Hình thức này đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng. Không những giúp quá trình tính cước phí đơn giản, dịch vụ chuyển hàng trọn gói còn đảm bảo tốt quyền lợi cho khách hàng. Thực tế, quá trình gửi chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia gặp rất nhiều khó khăn. Trong nhiều trường hợp, không tránh khỏi những rủi ro hay bất cập, dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển gửi trọn gói, đơn vị vận chuyển sẽ chịu những chi phí này cho khách hàng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách vận chuyển.

Chính vì thế, loại hình vận chuyển trọn gói nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia trọn gói nói riêng được chọn lựa và sử dụng phổ biến.

3. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia trọn gói?

3.1 Dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách chuyển hàng

Hiện nay, vấn đề chuyển hàng đi Campuchia được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vậy việc chuyển gửi hàng đi Campuchia có khó không?

Theo chia sẻ của những nhân viên tư vấn dịch vụ vận chuyển, việc chuyển hàng đi Campuchia thường gây nhiều khó khăn cho cá nhân hay chủ kinh doanh. Cụ thể:

  • Thứ nhất, vấn đề xin giấy phép xuất khẩu tại Campuchia khá khó khăn
  • Thứ hai, thủ tục xin giấy phép nhập khẩu tại Việt Nam cần có rất nhiều thủ tục, giấy tờ
  • Thứ ba, hiện tại vẫn chưa có xa tải liên tuyến chạy từ Việt Nam đi Campuchia.
  • Thứ tư, giá cước chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia khá cao.

Để giúp khách hàng khắc phục những khó khăn này, dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia ra đời nhu một yêu cầu tất yếu. Với dịch vụ này, khách hàng có thể gửi hàng đi Campuchia đơn giản và nhanh chóng. Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, quãng đường chuyển hàng hay tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa đều được đơn vị vận chuyển hỗ trợ giải quyết.

3.2 Quý Nam – đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Campuchia

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Campuchia, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia.

Trong đó, Quý Nam là đơn vị uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia chuyên nghiệp

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, Quý Nam đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn chuyển gửi hàng an toàn và hiệu quả.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại, hay gửi thông tin qua Email, Zalo hay Subiz chat…Nhân viên hỗ trợ của Quý Nam sẽ liên hệ, tìm hiểu tình hình thực tế đơn hàng cũng như nhu cầu chuyển gửi, từ đó tư vấn giải pháp chuyển hàng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chuyên môn của Quý Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách chuyển hàng. Tùy từng mặt hàng cũng như số lượng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức chuyển hàng khác nhau.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu thực tế và quãng đường vận chuyển, nhân viên của Quý Nam sẽ báo giá cho khách hàng. Trường hợp đồng ý với bảng giá, bạn cần chuyển một khoản tiền cọc.

Khi nhận được tiền chuyển khoản, Quý Nam sẽ nhận hàng tại kho ở Hà Nội hay TPHCM, nhận hàng, đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn và chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng và hiệu quả.

Khi hàng được giao tới đầu nhận bên Campuchia, chúng tôi sẽ thông báo cho khách gửi hàng đến trực tiếp kho để nhận hàng.

Với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và khép kín, giảm thiểu tối ưu những khâu và thủ tục rườm rà, Quý Nam hỗ trợ khách vận chuyển hàng đi Campuchia hiệu quả và an toàn nhất.

Thêm đó, Quý Nam còn đem đến các gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo tốt nhất cho đơn hàng của khách trong quá trình vận chuyển. Các gói bảo hiểm được thiết kế linh động, và đền bù đến 100% giá trị của đơn hàng trong những trường hợp rủi ro.

3.3 Đơn vị chuyển hàng trọn gói, cước phí rẻ

Bên cạnh dịch vụ chất lượng thì Quý Nam còn đem đến bảng giá cạnh tranh. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chuyển gửi, không thông qua bên thứ ba nên bạn sẽ được nhận bảng cước “giá gốc”. Thêm đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí tại những khâu liên quan, đem đến phí chuyển hàng giá rẻ.

Đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Hình thức chuyển gửi đa dạng, phí chuyển rẻ

Đặc biệt, giá dịch vụ được niêm yết trọn gói, đảm bảo không thu thêm những khoản phụ phí của khách hàng, giúp bạn chuyển hàng đi Campuchia tiết kiệm nhất.

3.4 Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh chóng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Quý Nam luôn hỗ trợ tốt cho khách chuyển hàng trong việc giải quyết các thủ tục. Cụ thể, hiểu được những khó khăn của khách hàng khi khai báo hải quan, Quý Nam hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí, giúp đơn hàng của bạn được thông quan nhanh chóng.

Thêm đó, dịch vụ chuyên nghiệp cũng đem đến thời gian vận chuyển nhanh. Khách có thể nhận hàng sau 3-5 ngày với dịch vụ chuyển phát thông thường. Nếu chọn hình thức vận chuyển nhanh, bạn có thể nhận hàng sau 24h, đáp ứng nhu cầu của khách muốn chuyển gửi nhanh.

4. Một số điều cần biết để sử dụng chuyển gửi hàng đi Campuchia

Quý Nam nhận hầu hết các mặt hàng chuyển gửi từ sản phẩm thịt, bánh kẹo, chế phẩm từ gạo, sữa, sản phẩm nhựa, giấy, đồ gốm sứ hay sắt thép…Với cơ chế chuyển gửi hàng linh động, bạn có thể gửi hầu hết các mặt hàng, loại trừ các mặt hàng cấm theo quy định xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, bạn cũng cần lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin mặt hàng cũng như những giấy tờ liên quan để quá trình chúng tôi giải quyết thủ tục hải quan được thuận tiện hơn.

Bạn có thể chọn lựa hai hình thức chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia là chuyển hàng đường bộ và vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Trong đó, phí chuyển gửi đường hàng không sẽ có chênh lệch so với phí chuyển đường bộ.

Quý Nam sẽ kiểm hàng và nhận hàng tại kho của chúng tôi ở hai đầu gửi- nhận là Việt Nam và Campuchia. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ ship hàng trong nội địa Campuchia hay nội địa Việt Nam với khách hàng có nhu cầu. Trong trường hợp này, khách cần phải trả thêm phí chuyển hàng nội địa.

Với những mặt hàng nông sản như rau củ, hoa quả hay trứng, thịt…khách chuyển hàng cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến hàng hóa như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hay giấy chứng nhận chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Quý Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Vận chuyển hàng quốc tế Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Chia sẻ bài viết này