fbpx

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn DHL theo dõi đơn hàng

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn DHL theo dõi đơn hàng

Biết cách tra cứu vận đơn DHL sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin về vị trí đơn hàng của mình đã gửi đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến cách tra cứu DHL. Dưới đây là những hướng dẫn cách tra cứu vận đơn DHL theo dõi đơn hàng mà bạn đang gửi đi.

Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express

DHL Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1969. Hiện tại, trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Bonn, Đức. Đây cũng là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh có hãng máy bay riêng.

Năm 1998, DHL Express chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm này, DHL Express đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, trong đó có Quý Nam.

Vì vậy, ngoài cách gửi hàng trực tiếp qua DHL thì khách hàng có thể liên hệ với các đối tác của hãng để giảm cước phí khi muốn gửi hàng đi nước ngoài.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng an toàn

DHL Express là hãng chuyển phát nhanh uy tín có hãng máy bay riêng

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express qua Quý Nam, khách hàng cũng nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Thời gian gửi hàng hóa siêu tốc, nhanh chóng với thủ tục đơn giản.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, có bảo hiểm đền bù rõ ràng.
 • Thời gian giao hàng chính xác, đúng thời hạn, địa chỉ.
 • Được tư vấn và hỗ trợ cách gửi hàng, tra cứu vận đơn DHL, nhận hàng…
 • Cước phí rẻ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn DHL kiểm tra, theo dõi đơn hàng

Mặc dù DHL là hãng vận chuyển uy tín nhưng nhiều khách hàng vẫn có tâm lý lo lắng khi gửi một số mặt hàng có giá trị hay giấy tờ quan trọng. Những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là không biết đơn hàng của mình đã được gửi đi chưa, đơn hàng đang ở đâu, có bị thất lạc hay không?…

Cách tra vận đơn DHL

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn DHL đơn giản

Đây cũng là điều dễ hiểu nếu khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát  và chưa có kinh nghiệm tra cứu vận đơn DHL.

Sau đây, Quý Nam sẽ đưa ra một số gợi ý về cách tra cứu DHL đơn giản giúp khách hàng kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình.

Tra cứu vận đơn DHL qua tổng đài

Trong trường hợp bạn không nhớ số mã vận đơn (10 ký tự chữ số dưới mã vạch khi xuất đơn hàng), có thể liên hệ tổng đài.

Số tổng đài 1800 1530 của DHL Express hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về tra cứu vận đơn.

Khách hàng cung cấp họ tên, số điện thoại của người gửi hoặc người nhận, mã vận đơn (nếu có) để tra cứu đơn hàng.

Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, tổng đài viên sẽ giúp bạn tra cứu đơn hàng của bạn đã xuất kho hay chưa, hàng đang ở bưu cục nào, vị trí đơn hàng…

Tra cứu vận đơn DHL qua etrack

Cách tra cứu vận đơn này thường được sử dụng trong trường hợp bạn có nhiều đơn hàng tại DHL và muốn biết thông tin về quá trình vận chuyển. Hãy thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Soạn email bao gồm mã vận đơn của các đơn hàng mà bạn đã gửi qua dịch vụ của DHL (nhớ là không quá 50 mã vận đơn nhé).

Bước 2: Gửi mail tới địa chỉ track@dhl.com của DHL Express.

Sau khi nhận được email của bạn, hãng sẽ nhanh chóng phản hồi lại thông tin về các đơn hàng bạn đã gửi qua email.

Mã vận đơn DHL

Mã vận đơn DHL được in trên phiếu gửi hàng giúp khách hàng dễ dàng tra cứu

Tra cứu vận đơn DHL qua ứng dụng điện thoại

Hiện tại DHL Express đã phát triển thêm ứng dụng trên điện thoại thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Ngoài việc dùng ứng dụng để tạo đơn hàng, lấy báo giá chi phí vận chuyển. Khách hàng còn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng bằng cách tra cứu vận đơn DHL trên ứng dụng.

Tại thanh tìm kiếm trên cùng, khách hàng chỉ cần điền thông tin mã vận đơn của đơn hàng, sau đó nhấp vào hình kính lúp bên cạnh.

Ngay lập tức, các thông tin về đơn hàng sẽ hiện ra chi tiết. Khách hàng sẽ biết lộ trình vận chuyển của đơn hàng, vị trí đơn hàng hiện tại…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quét mã vạch có trên phiếu gửi hàng để biết quá trình vận đơn cụ thể.

Tra cứu vận đơn DHL qua trang website

Với cách này, bạn có thể tra cứu DHL ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông qua các trình duyệt web. Khách hàng có thể thực hiện cách này theo các bước sau:

Bước 1: Lấy mã tra cứu vận đơn

Mã tra cứu vận đơn có trên phiếu gửi hàng giao cho khách hàng và phiến vận đơn dán trên bưu kiện. Ngoài 10 ký tự chữ số phía dưới mã vạch thì trên phiếu còn có thêm thông tin của người gửi và người nhận.

Bước 2: Truy cập vào trang web của DHL để tra cứu vận đơn

Khách hàng mở trình duyệt vào trang https://mydhl.express.dhl, sau đó nhập 10 số mã vận đơn vào thanh “Theo dõi lô hàng của bạn” và nhấp vào chữ “Theo dõi”.

Bước 3: Kiểm tra kết quả tra cứu DHL

Ngay sau khi nhập mã vận đơn, thông tin về đơn hàng của bạn sẽ lập tức hiện ra chi tiết và đầy đủ.

Các thông tin mà khách hàng nhận được bao gồm:

 • Thông tin người gửi, người nhận
 • Thời gian tạo đơn hàng
 • Thời gian nhận hàng
 • Quá trình vận chuyển và các thủ tục hải quan
 • Vị trí các kho hàng mà đơn hàng đã đi qua
 • Tình trạng nhận đơn của người nhận.

Cách tra cứu vận đơn DHL qua công ty Quý Nam

Quý Nam đã trở thành đối tác của DHL Express tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì vậy, ngoài những cách mà chúng tôi gợi ý ở trên, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu DHL thông qua công cụ tra cứu khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Công cụ tra cứu vận đơn DHL từ Quý Nam

Công cụ tra cứu vận đơn từ Quý Nam giúp thuận tiện theo dõi đơn hàng

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang https://tracking.quynam.vn/ , điền mã vận đơn và nhấp vào “Kiểm tra”. Lúc này, thông tin theo dõi đơn hàng DHL của khách hàng qua dịch vụ vận chuyển của Quý Nam sẽ hiện ra cụ thể.

Tra cứu vận đơn  FedEx, UPS

Ngoài tra cứu DHL, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu lịch trình vận chuyển các đơn hàng khác khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Quý Nam.

Cũng tương tự như các bước ở trên, chỉ cần nhập mã vận đơn của đơn hàng mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể biết kiện hàng đã rời kho hay chưa, vị trí của kiện hàng…

Bên cạnh chức năng tra cứu vận đơn DHL, công cụ này của Quý Nam còn hỗ trợ khách hàng tính giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước như Mỹ, Đức, Úc, Singapore… Bằng cách cung cấp thông tin về cân nặng, kích thước và nơi nhận, khách hàng có thể tham khảo trước báo giá trước khi quyết định gửi hàng đi.

Đối tác số 1 của DHL

Là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế uy tín và là một trong những đối tác lớn của DHL Express tại Việt Nam, Quý Nam rất tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng.

Mọi đơn hàng được gửi đi từ chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật, thời gian vận chuyển nhanh chóng với gói bảo hiểm hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các thủ tục gửi hàng đi nước ngoài được thực hiện theo đúng quy định hải quan. Đảm bảo đóng gói hàng cẩn thận để không xảy ra sự cố, hư hỏng hàng của khách hàng trong suốt thời gian vận chuyển.

Hiện tại, các dịch vụ của Quý Nam có bảng giá hấp dẫn và thấp nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là những hướng dẫn về cách tra cứu vận đơn DHL từ Quý Nam giúp khách hàng kiểm tra, theo dõi đơn hàng đơn giản nhất. Để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc các đơn hàng khác từ Quý Nam, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 101 8686

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình

Email: 11@quynam.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này