Ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín năm 2023 – phí tính theo kg

Ship hàng Mỹ

Ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín năm 2023 – phí tính theo kg

Ship hàng Mỹ về Việt Nam nếu muốn đơn hàng an toàn, về nhanh thì người gửi cần tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy ship hàng ở đâu uy tín, bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được tính như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Địa chỉ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín

Hiện nay, có rất nhiều người kinh doanh thậm chí là cá nhân, họ đều tìm nguồn hàng từ bên Mỹ để đảm bảo Authentic 100%, và mua được giá hời. Nhưng việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam không đơn giản, do vậy các công ty ship hàng Mỹ liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tại Việt Nam, bạn có thể thấy rõ được quy mô và sự uy tín của công ty Quý Nam – chuyên ship hàng Mỹ về Việt Nam. Công ty có bề dày phát triển và nhiều năm kinh nghiệm, có thể đảm bảo cho khách hàng những yếu tố sau:

– Hàng hóa chắc chắn sẽ về Việt Nam.

– Hàng về nhanh, sau 1-2 tuần làm việc.

– Cước phí về nước rồi tính, và chi phí công khai.

– Có bảo hiểm nếu xảy ra sai sót.

– Hỗ trợ thủ tục thông quan, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam không cần giấy tờ. Lưu ý, cần có hóa đơn hàng hóa.

Với những sự đảm bảo nêu trên, Quý Nam đã và đang trở thành đơn vị ship hàng Mỹ uy tín trên thị trường ngành vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo hàng về liên tục và an toàn, nguyên kiện, cách tính chi phí hợp lý cho khách hàng.

Bảng giá ship hàng Mỹ về Việt Nam

Về bảng giá ship hàng Mỹ về Việt Nam không có bảng cụ thể. Nghĩa là, ở mỗi đối tượng khách hàng sẽ báo giá khác nhau (ví dụ, khách hàng nhập về buôn giá khác, khách hàng mua dùng giá khác). Vì sao có sự khác nhau như vậy? Vì đối với người buôn bán, kinh doanh họ sẽ nhập số lượng lớn và đi thường xuyên, do vậy chi phí sẽ mềm hơn so với những người mua về sử dụng, hoặc lâu lâu mới mua.

Ship hàng Mỹ
Quý Nam tính phí ship hàng Mỹ về Việt Nam theo mặt hàng/sản phẩm

Ngoài ra, bảng giá sẽ phụ thuộc vào thời gian gửi hàng. Mỗi một giai đoạn đơn hàng được gửi sẽ tính phí ở mức giá khác nhau. Do vậy, chưa bao giờ có bảng giá cố định.

Một yếu tố nữa là về đơn hàng của khách gửi từ Mỹ về Việt Nam. Có những đơn hàng ít giá trị như quần áo, túi xách thông thường, phụ kiện… nhưng cũng có những mặt hàng giá trị cao như đồng hồ, túi xách hàng hiệu, nước hoa… những mặt hàng có giá trị cao thường bị tính thêm phụ thu hải quan.

Khách hàng muốn biết bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chính xác cho đơn hàng của mình, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09 0101 8686 để được hỗ trợ báo giá. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi, giá tốt nếu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Mẹo tiết kiệm chi phí khi ship hàng Mỹ

Có một điều mà nhiều người chưa biết khi ship hàng Mỹ đó chính là:

– Gửi hàng hóa càng nhiều, cước phí càng được ưu đãi. Ví dụ cụ thể, nếu khách gửi 1 ký hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, chi phí sẽ là 200k/ký. Nhưng nếu gửi với số lượng 30 ký trở lên, chi phí được tính cho 1 ký sẽ là 180k.

– Bên cạnh việc gửi hàng hóa nhiều, khách cũng cần lựa chọn sản phẩm gửi. Hạn chế hàng hóa có giá trị cao (vì dễ bị đánh thuế hải quan, có khi 1 sản phẩm sẽ bị đánh thuế từ 100k trở lên). Nên chọn mặt hàng thông thường, gọn nhẹ.

– Ngoài ra, quý khách cũng có thể tiết kiệm phí ship hàng Mỹ bằng những cách như đến kho gửi hàng hoặc đến kho nhận hàng. Như vậy sẽ cắt giảm phí ship nội địa.

Nhìn chung, chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ở thị trường Việt Nam hiện nay (cụ thể là công ty Quý Nam), cước phí hoàn toàn hợp lý.

Có phải đóng thuế nhập khẩu?

Về phí thuế, công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thông quan. Và có thể nói là tính gộp trong bảng giá cước ship hàng Mỹ về Việt Nam. Do vậy, về khoản này quý khách không cần quá lo lắng.

Những mặt hàng được phép gửi Mỹ về Việt Nam

Quý khách có thể gửi đa dạng các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam, cụ thể như: quần áo, giày dép, đồ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô, các loại hạt, bánh kẹo… và rất nhiều mặt hàng từ Mỹ. Nếu là mua hàng trên website, khách cần có hóa đơn. Còn nếu là hàng được người thân gửi, đơn hàng chỉ cần có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
Quý khách có thể gửi hàng hóa từ Mỹ về như quần áo, bánh kẹo, nước hoa, đồng hồ…

Những mặt hàng bị CẤM ship hàng Mỹ

Ở Mỹ, sử dụng súng có thể là hợp pháp, nhưng điều này không đồng nghĩa hợp pháp tại Việt Nam. Do vậy, súng, đạn dược, dao, bom… là những mặt hàng không được ship hàng từ Mỹ về Việt Nam theo luật pháp của Việt Nam, cũng như theo quy định của hãng hàng không (Quý Nam chuyển hàng bằng đường hàng không).

Hãy liên hệ với nhân viên Quý Nam để check xem mặt hàng của bạn có bị cấm gửi về Việt Nam không, sau đó mới cho hàng về kho của công ty.

Thủ tục ship hàng Mỹ về Việt Nam cần những gì?

Trên thực tế, khi ship hàng Mỹ về Việt Nam thông qua Quý Nam, người gửi sẽ không cần chuẩn bị gì. Ví dụ, nếu order hàng trên website Amazon hay eBay thì chỉ việc nhập địa chỉ nhận hàng là kho hàng của công ty Quý Nam. Sau đó, công ty sẽ tiến hành chuyển về Việt Nam và giao tận tay cho khách hàng.

Còn về thủ tục, giấy tờ thông thường Quý Nam sẽ hỗ trợ khách khi hàng về Việt Nam. Thủ tục thường làm tại khu vực hải quan và tốn cũng không ít thời gian.

Hình thức ship hàng Mỹ đơn giản, an toàn

Có hai cách để bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua Quý Nam.

– Cách 1: order hàng trên website Mỹ

Trong khi check out sẽ có phần nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Lúc này, bạn hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Mỹ cho khách để khách điền vào. Sau đó, đơn hàng được nhận tại kho ở Mỹ. Nhân viên kiểm tra và tiến hành gửi về Việt Nam theo đúng địa chỉ khách yêu cầu.

– Cách 2: người thân tại Mỹ gửi hàng

Đối với người thân gửi hàng, khách cần lưu ý là không nên gửi những mặt hàng không có nhãn mác, xuất xứ, hoặc không có hóa đơn. Tất nhiên, Quý Nam sẽ cho người xử lý và rút ngắn thủ tục cho khách, nhưng vẫn hy vọng rằng khách không gửi những mặt hàng khó vì tiêu tốn nhiều thời gian, có khi hàng không về được.

Và dù khách chọn 1 trong 2 hình thức nào nêu trên, thì cách mà Quý Nam chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng rất an toàn, nhanh chóng, đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách.

Order hàng Mỹ nay đơn giản hơn nhiều

Nếu bạn thấy mua hàng Mỹ tiêu tốn quá nhiều thời gian, lại không nắm được chương trình sale của hãng, vậy thì sao không nhờ Quý Nam order hộ. Ngoài ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, Quý Nam còn nhận mua hộ hàng Mỹ phí dịch vụ chỉ 5% trên tổng hóa đơn. Khách có thể mua lẻ từ 1 món trở lên, hoặc mua sỉ hàng trăm ký đều được.

Công ty chúng tôi chuyên order hàng Mỹ, hàng Authentic 100%, đảm bảo người mua sẽ có rất nhiều điểm có lợi. Cụ thể:

– Chủ động đơn hàng, nhân viên mua hàng theo yêu cầu của khách.

– Phí dịch vụ 5%.

– Được sử dụng mã code giảm giá mà chỉ có Quý Nam mới có. Ngoài extra, Sale ưu đãi, đôi khi tài khoản mua hàng của Quý Nam sẽ có những chương trình ưu đãi riêng, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được sử dụng mã code này.

– Được ghép đơn đối với những khách hàng khác. Chúng tôi ví dụ, có những đơn hàng web yêu cầu mua 100 USD mới được miễn phí web, hoặc được extra 20%. Nhưng khách hàng chỉ có nhu cầu mua 50 USD. Vậy 50 USD còn lại sẽ nhờ cậy vào vị khách hàng tiếp theo.

Lúc này, Quý Nam sẽ tiến hành ghép đơn (với điều kiện khách hàng tiếp theo có nhu cầu mua). Nếu ghép đơn như vậy, người mua sẽ rất có lợi, mà không phải tiêu tốn gì. Đây là sự chủ động và linh hoạt của Quý Nam, tất cả đều nghĩ đến quyền lợi của người mua.

Fan Page Quý Nam
Theo dõi fanpage của Quý Nam để được cập nhật deal tốt mỗi ngày

– Được gợi ý deal tốt mỗi ngày. Hàng Mỹ khi mua online sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá. Nếu không nắm được những thông tin này, người mua dễ bị thiệt thòi. Có những người nhờ săn sale nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi order. Hoặc săn hàng sale giá rẻ về bán với giá gốc cũng đủ để sinh lợi nhuận cao.

Quý khách có thể cập nhật deal tốt hàng Mỹ sale mỗi ngày qua fanpage:

https://www.facebook.com/ChuyenHangVeVietNam.0909711600

https://www.facebook.com/QuyNamAuthentic

Hướng dẫn từng bước order ship hàng Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: tìm được mặt hàng (nguồn hàng)

Đầu tiên, người mua phải biết được món hàng mình mua (cần có hình ảnh, tên thương hiệu hoặc link sản phẩm). Nếu có tên và hình ảnh nhưng chưa có link, có thể yêu cầu nhân viên công ty Quý Nam tìm kiếm. Còn nếu có link sản phẩm thì đơn giản rồi, chỉ cần gửi cho nhân viên sẽ được tiếp nhận.

Nếu chưa biết tìm nguồn hàng nào cho uy tín, giá tốt, người mua có thể lên các website bán hàng Mỹ như Amazon, eBay… và nhiều web khác. Tại đây, có bán rất nhiều mặt hàng, đủ kiểu dáng, chủng loại và giá tiền. Tuy nhiên, người mua sẽ cần cân nhắc khi order, vì có nhiều người bán thì hàng thật-giả dễ bị lẫn lộn.

Có thể ib hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên Quý Nam 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được hỗ trợ.

Ebay và Amazon
Amazon và eBay là hai trang web của Mỹ nổi tiếng, uy tín

Bước 2: gửi link sản phẩm cho Quý Nam

Đội ngũ nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thành công đơn yêu cầu của khách (nhớ ghi rõ số lượng, mẫu mã, màu sắc, kích thước..). Nhân viên sẽ tính theo công thức sau để báo giá cho khách: USD trên web * tỷ giá USD tại thời điểm mua + phí dịch vụ 5% + phí ship web nếu có.

Lưu ý, đây là tiền hàng và một số chi phí khác chưa bao gồm phí vận chuyển, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bước 3: thanh toán tiền hàng

Quý khách vui lòng đặt cọc tiền hàng, tối thiểu >75% so với tổng giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Sau 1-2 tuần làm việc, có khi lâu hơn, đơn hàng sẽ về tay quý khách tại hai kho hàng (TPHCM và Hà Nội). Khách có thể nhận hàng tại nhà (Quý Nam hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển nội địa giá rẻ rồi ship hàng cho khách). Hoặc khách có thể đến địa chỉ công ty để nhận hàng.

Khi nhận hàng, quý khách sẽ tiến hành thanh toán 2 khoản tiền sau:

– Tiền hàng (nếu khách chỉ mới đặt cọc, chưa thanh toán 100%).

– Phí vận chuyển, ship hàng Mỹ. Phí này được tính dựa vào cân nặng, khối lượng hoặc tính chất hàng hóa. Đối với những hàng hóa số lượng lớn, cước phí được tính sẽ thấp hơn, đảm bảo người kinh doanh sẽ có lợi nhuận cao.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hoặc đóng bằng tiền mặt đều được chấp nhận. Kết thúc giao dịch, Quý Nam xin được cảm ơn quý khách đã tin tưởng, hợp tác và mong có lần hợp tác tiếp theo.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ order ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Quý Nam sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, quan trọng là mua được hàng chính hãng với mức giá thấp nhất.

Các dịch vụ khác của Quý Nam

Ngoài ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, Quý Nam còn hỗ trợ khách gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi gửi đi bằng đường hàng không, nhận hàng door to door sau 7-10 ngày (tại thời điểm covid).

Nếu quý khách có nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hay gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ đối với tất cả các mặt hàng, không giới hạn số lượng… hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ. Quý Nam đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn sẽ được về tay an toàn, nhanh chóng, với mức phí tiết kiệm nhất có thể.

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0909 711 600

5/5 - (1 bình chọn)