fbpx

Dịch vụ ship hàng đi Nhật an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm

Dịch vụ ship hàng đi Nhật an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm

Ship hàng đi Nhật là nhu cầu phổ biến hiện nay. Vậy, việc ship hàng đi Nhật có khó khăn gì không? Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo uy tín và giá phải chăng? Nếu như bạn đang có nhu cầu và vẫn còn băn khoăn các vấn đề này, hãy cùng theo chân chúng tôi để có lời giải đáp cụ thể nhất. 

I. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị uy tín ship hàng đi Nhật

1. Hãy lựa chọn đơn vị ship hàng đảm bảo các yếu tố sau đây

Nhật là đất nước phát triển và cả kinh tế lẫn xã hội. Chính vì vậy, số người dân Việt Nam sang Nhật sinh sống, làm việc và học tập ngày càng nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng giữa 2 nước cũng tăng lên.

Ship hàng đi Nhật

Cầm phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị ship hàng đi Nhật

Nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng đi Nhật. Hãy lựa chọn 1 đơn vị đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

 • Công ty vận chuyển đã có kinh nghiệm vận chuyển (nhiều năm kinh nghiệm hoặc cũng có thể là đã vận chuyển nhiều kiện hàng) Những đơn vị này sẽ biết cách giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển sang Nhật một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời cũng linh hoạt trong cách xử lý khi hàng hóa gặp vấn đề xảy ra
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, khi sử dụng dịch vụ, nhân viên phải tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như giúp đỡ khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục gửi hàng
 • Giá ship hàng phải chăng: Giá ship hàng ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch. Khi đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn hãy xem xét giá các đơn vị khác nhau. Từ đó dễ dàng quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển hơn.
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Ở đây chính là bảo hiểm hàng hóa. Cần phải có bảo hiểm hàng hóa, để khi hư hỏng hoặc mất hàng. Bên vận chuyển xem xét và có phương án xử lý phù hợp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

2. Hãy lựa chọn Quý Nam để hàng hóa được vận chuyển đến Nhật an toàn

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước khác và mua hộ hàng uy tín. Không chỉ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của Quý Nam còn biết cách để giúp khách hàng hoàn thành thủ tục gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc:

2.1 Đảm bảo hàng đến tay người nhận tại Nhật và nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ Quý Nam, khách hàng yên tâm là sẽ đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận. Không lo hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng…

Ngoài ra, thời gian hàng hóa đến nơi còn nhanh chóng và đảm bảo đúng với dự kiến trong hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn cập nhật tình trạng đơn hàng để khách hàng có thể biết rõ và yên tâm.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Dịch vụ vận chuyển an toàn, đảm bảo và nhanh chóng nhất có thể

2.2 Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, bồi thường đơn hàng nếu có sai sót

Trước khi tiến hành gửi hàng bằng đường hàng không, đội ngũ nhân viên kho sẽ kiểm tra, đóng gói lại hàng hóa. Từ đó sắp xếp và phân loại hàng cẩn thận. Điều này đảm bảo trong quá trình vận chuyển hạn chế tối đa các rủi ro.

Hàng hóa được gửi đến tay người nhận còn nguyên viện, đầy đủ số lượng. Tuyệt đối không xảy ra sự mất, thất lạc hàng hóa. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra các vấn đề (nhưng khả năng này là rất thấp). Ví dụ như hàng hóa bị thất lạc do quá bé… Trong trường hợp này, Quý Nam xin nhận hoàn toàn trách nhiệm. Bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho những khách tham gia bảo hiểm. Còn những khách không tham gia bảo hiểm thì sẽ được bồi thường 50%.

2.3 Thủ tục gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khách hàng chỉ việc gọi điện cho nhân viên của Quý Nam sẽ được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất. Thủ tục gửi hàng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác tuyệt đối thông tin hàng hóa và thông tin người nhận hàng tại Nhật.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ các khách hàng tối đa, giúp việc gửi hàng nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật uy tín

II. Tôi có thể gửi được những mặt hàng nào đi Nhật

Khi ship hàng đi Nhật, vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là có thể gửi được mặt hàng gì? Mặt hàng hàng không được pháp gửi.

1. Những mặt hàng Quý Nam không nhận gửi

Dưới đây là những loại hàng hóa mà Quý Nam từ chối nhận ship hàng đi Nhật.

 • Không nhận vận chuyển những loại hàng hóa nằm ngoài khuôn khổ pháp luật cho phép của Nhật và Việt Nam. Bao gồm các loại hàng cháy nổ, vũ khí,đạn dược, hàng cấm hay hàng nguy hiểm…
 • Những mặt hàng không có nguồn gốc rõ ràng hoặc nguồn gốc phi pháp… Nếu khách hàng cố tính nhồi nhét sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc vào khi bị thu thì chúng tôi sẽ không bồi thường giá trị hàng hóa. Ngoài ra còn phải chịu trách nhiệm trước các cơ quan chức năng
 • Hàng thực phẩm không nhận gửi: Với các loại hàng tươi sống hoặc thực phẩm dạng nước lỏng. Quý Nam cũng từ chối nhận gửi.

2. Các mặt hàng Quý Nam nhận ship đi Nhật

Quý Nam nhận gửi tất cả các hàng hóa thuộc phạm vi pháp luật cho phép của Việt Nam và Nhật Bản. Cụ thể bao gồm các loại sau đây.

 • Với hàng thực phẩm: Khách hàng có thể gửi được các loại hàng hóa khô. Như hải sản khô, trái cây khô, bún khô hay cà phê, hạt điều… Tuy nhiên, tất cả các loại mặt hàng này phải có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác đàng hoàng và phải còn hạn sử dụng.
 • Đối với hàng mỹ phẩm, thời trang: Tất cả các loại hàng hóa có thương hiệu, nhãn mác đều có thể gửi đi được.
 • Các loại hàng điện tử: Quý Nam nhận gửi các loại hàng gia dụng, hàng điện tử có pin và không pin… Tuy nhiên, nếu là hàng cồng kềnh sẽ phải mất thêm phí
 • Với trường hợp gửi hàng là đồ dùng thường ngày như quần áo, đồ vật dụng trang trí, album ảnh… Quý Nam cũng nhận gửi đi. Tuy nhiên, có thể hàng sẽ bị hủy và không được nhập khẩu tại Nhật. Trong trường hợp này, nếu hàng hóa không được gửi đi thì chúng tôi sẽ không nhận khiếu nại.
 • Ngoài ra, các mặt hàng dễ vỡ cũng có thể gửi đi được. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đóng gói thật cẩn thận. Trong quá trình vận chuyển nếu bị vỡ, Quý Nam không chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với giá trị đơn giản.
 • Bên cạnh đó các loại hàng khó gửi như dạng bột, hàng date ngắn, đá phong thủy cũng có thể ship sang Nhật được. Tuy nhiên, cần phải có nhãn mác cụ thể nhé.

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên Quý Nam, họ sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất.

III. Giá dịch vụ ship hàng đi Nhật là bao nhiêu?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng đi Nhật. Tại Quý Nam, bảng giá được cung cấp cho khách hàng trước khi chấp nhận dịch vụ.

Gửi đồ đi Nhật

Hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn rõ hơn về giá ship hàng đi Nhật

 • Đối với các mặt  hàng thông thường

Những mặt hàng thông thường bao gồm: Quần áo, sách vở, thực phẩm khô dễ gửi… thì giá dịch vụ sẽ được tính theo kích thước cũng như khối lượng của hàng hóa.

Công thức tính như sau: (dài x rộng)/5000. Tính theo đơn vị cm.

Lưu ý: Số đo được lấy để tính giá dịch vụ là số đo lớn hơn (so sánh giữa kết quả công thứ trên và khối lượng  thực tế) Giá dịch vụ này đã bao gồm thuế hải quan, phụ phí…

 • Còn riêng với loại mặt hàng cồng kềnh, điện tử hoặc hàng khó gửi. Khách hàng hãy liên hệ với Quý Nam để được biết chi tiết và tư vấn kỹ nhất nhé.

Quý Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

SDT: 0901 01 8686 – Email: 11@quynam.vn

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn được các vấn đề liên quan đến ship hàng đi Nhật. Đồng thời đã biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được chi phí tiết kiệm mà lại an toàn cho hàng hóa.

Chia sẻ bài viết này


Call Now Button