fbpx

Nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM giá rẻ uy tín an toàn

Nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM giá rẻ uy tín an toàn

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TPHCM đang được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách gửi hàng đi Canada và không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Chọn đơn vị nhận gửi hàng đi Canada, cần quan tâm đến vấn đề gì?

Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất. Đây là nước mà đồng bào Việt Nam sinh sống và học tập rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa rất lớn.

Để gửi được hàng hóa sang Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đó chính là lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng đi canada tại TPHCM. Vậy khi lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng, chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì?

Gửi hàng đi Canada

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị gửi hàng sang Canada

Các vấn đề mà khách hàng cần lưu ý để chọn được đơn vị nhận gửi hàng uy tín:

– Công ty cung cấp dịch vụ đã có kinh nghiệm trong dịch vụ hay chưa? Có trụ sở rõ ràng hay không?

– Giá dịch vụ: Bạn có thể tham khảo một số đơn vị khác nhau để xem giá như thế nào là phù hợp. Sau đó lựa chọn một đơn vị có giá phải chăng và chất lượng tốt nhất.

– Có cam kết về bảo đảm hàng hóa (bảo hiểm hàng hóa) không? Có nghĩa là khi hàng hóa bị mất hoặc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, đơn vị gửi hàng sẽ có trách nhiệm đền bù một phần hoặc hoàn toàn giá trị của mặt hàng.

– Có cung cấp đa dạng hình thức gửi hàng không: Hình thức gửi hàng sẽ ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng. Nếu bạn muốn gửi các mặt hàng nhẹ như giấy tờ, quần áo… với thời gian nhanh thì lựa chọn hình thức là hàng không. Còn nếu các mặt hàng có khối lượng lớn thì hình thức vận chuyển là đường biển.

II. Danh mục những hàng hóa bị cấm gửi đi Canada bằng hàng không

Khi gửi hàng đi Canada, bạn cần nắm rõ danh mục hàng hóa này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị hàng hóa gửi, không bị mất công, tốn thời gian.

1. Những mặt hàng nguy hiểm bị cấm

Những mặt hàng này bị cấm khi đi máy bay. Không chỉ bay đi Canada mà khi bay đến đâu thì các mặt hàng này đều bị cấm.

Lưu ý gửi hàng đi Canada

Lưu ý những mặt hàng bị cấm gửi đi Canada qua đường hàng không

– Các loại chất lỏng và chất khí nguy hiểm có thể gây cháy nổ. Bao gồm: Xăng dầu, sơn, bật lửa

– Bình ga

– Những loại chất cấm có thể gây nổ: Các loại pháp ga hay các loại pháo khác.

– Các vật dụng quân sự: Cung tên, súng…

– Vật dụng sắc bén và có thể gây nguy hiểm. Ví dụ như dao, kiếm, kéo, các vật sắc nhọn…

– Các loại hàng hóa chất kích thích như ma túy, đá, cần…

2. Các mặt hàng khó gửi hoặc bị hạn chế

Những mặt hàng này không phải là không thể gửi đi bằng đường hàng không nhưng khi gửi nó lại kèm theo một số quy định:

– Số lít rượu có thể gửi đi là 2 lít. Đối với thuốc lá là 2 tuýp

– Đá khô: Dưới 2.5 kg

– Những thực phẩm khô như cá khô, cà phê, chè, bánh khô…: Đối với các mặt hàng này phải khai báo trước. Bắt buộc phải được hút chân không, đóng gói cẩn thận và phải có nhãn mác, xuất xứ đàng hoàng.

III. Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ gửi hàng thì chắc chắn sẽ biết đến Quý Nam.

Gửi hàng đi Canada giá rẻ

Quý Nam là đơn vị nhận gửi hàng đi Canada uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Quý Nam luôn cố gắng để mang đến dịch vụ an toàn, tin tưởng và nhanh chóng đến cho khách hàng.

1. Quy trình gửi hàng đi Canada tại TPHCM do Quý Nam cung cấp

Quý Nam nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM với quy trình dễ dàng, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục:

– Khi có nhu cầu gửi hàng, bạn chỉ cần gọi điện cho Quý Nam. Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa (sản phẩm gì, khối lượng, chủng loại, thương hiệu…); địa chỉ gửi hàng; địa chỉ của người nhận hàng tại Canada.

– Đội ngũ nhân viên sau khi khảo sát và xem xét sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn về hình thức vận chuyển mong muốn. Sau đó tiến hành báo giá theo nhu cầu của khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ mà Quý Nam cung cấp thì tiến hành làm hợp đồng tại văn phòng của công ty. Khách hàng cần thanh toán trước tối thiểu 80% giá trị hợp đồng. Còn lại thì sau khi hoàn thành sẽ giao nốt.

– Khi hàng đến Canada sẽ giao đến tận tay của người nhận.

Dịch vụ nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM của Quý Nam luôn cố gắng thay đổi để hoàn thiện hơn. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

2. An toàn, đảm bảo chất lượng cho hàng hóa gửi đi

Trong suốt quá trình gửi hàng đi Canada, Quý Nam luôn cập nhật tình trạng hàng hóa đến khách hàng. Điều này đảm bảo dễ dàng có những thay đổi kịp thời khi vô tình có các vấn đề xảy ra.

Quý Nam luôn cố gắng để đảm bảo hàng hóa gửi sang Canada được nguyên vẹn như đầu.

Nhận gửi hàng đi Canada

Vận chuyển đảm bảo hàng hóa an toàn, giao đến tận tay người nhận

3. Lựa chọn hình thức vận chuyển tùy thuộc vào nhu cầu

Tùy thuộc vào nhu cầu mà Quý Nam sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Hiện nay, Quý Nam cung cấp hình thức vận chuyển phổ biến đó là:

– Đường hàng không: Thời gian gửi hàng nhanh chóng, phù hợp để gửi các loại hàng có khối lượng nhỏ và không bị cồng kềnh. Do tính chất hàng hóa được cho phép gửi bị hạn chế (giới hạn về số lượng, mặt hàng)

– Đường thủy: Đối với hình thức này thì các loại hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn sẽ được lựa chọn. Tuy nhiên thì cước phí của nó lại rẻ nhất.

– Đường bộ: Hình thức vận chuyển này được đánh giá là phổ biến nhất. Vận chuyển đơn giản, phí dịch vụ phù hợp. Đặc biệt là có thể gửi được nhiều loại mặt hàng khác nhau.

4. Mặt hàng nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM

Tại Quý Nam, chúng tôi nhận gửi hàng đi với các loại hàng đa dạng, chỉ cần hợp pháp là được. Bao gồm các loại hàng hóa sau:

  • Các loại giấy tờ, thư từ, hồ sơ, chứng từ hợp pháp…
  • Mặt hàng buôn bán, kinh doanh như điện tử, thời trang, đồ gia dụng
  • Các loại thực phẩm tươi, khô đều được gửi đi. Tuy nhiên phải có đầy đủ tem mác, nhà sản xuất, thời gian sử dụng, thông tin thành phần và được đóng gói cẩn thận, đúng quy định. Nếu như khách hàng còn chưa rõ về vấn đề này thì có thể gọi điện và nhận sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên.
  • Các mặt hàng có khối lượng lớn như: Nệm, tủ, máy công nghiệp… Tùy vào yêu cầu và tình hình, chúng tôi sẽ sắp xếp hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Đối với Quý Nam, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đó chính là mục tiêu để toàn bộ đội ngũ nhân viên cố gắng và vươn tới. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM của Quý Nam. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng do vận chuyển an toàn, thời gian đúng dự kiến và thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, nhiệt tình.

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Từ đó dễ dàng lựa chọn được đơn vị uy tín nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM.

Chia sẻ bài viết này