fbpx

Nhận chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ, gửi hàng dễ dàng

Nhận chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ, gửi hàng dễ dàng

Quý Nam là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Singapore. Bạn đang có nhu cầu gửi bất kỳ loại hàng hóa nào cho đối tác, bạn bè, người thân bên Singapore, chỉ cần liên hệ: 09 0101 8686 sẽ được tư vấn từ A->Z.

Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển hàng hóa theo đường hàng không. Bởi vì trong các loại hình vận chuyển, đường hàng không hoặc xách tay là cách ship hàng nhanh nhất và an toàn nhất.

Ưu điểm: sau 2-3 ngày người nhận hàng bên Singapore sẽ có được đơn hàng mà người bên Việt Nam gửi qua. Có khi, thời gian chỉ dao động từ 1-2 ngày (tùy vào từng giai đoạn trong năm). Với thời gian siêu tốc này, người gửi và người nhận có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Bên cạnh ưu điểm là nhanh chóng, khi quý khách chuyển phát nhanh đi Singapore tại Quý Nam sẽ nhận được những lợi ích như: thủ tục dễ dàng, chuyến bay an toàn và có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa.

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Singapore theo đường hàng không

Hạn chế: một nhược điểm lớn nhất của hình thức chuyển phát nhanh đó chính là chi phí. Cước phí chuyển phát nhanh đi Singapore bao giờ cũng cao hơn so với đường bộ hoặc đường biển. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi vì cách ship hàng này mang lại quá nhiều điều tiện lợi cho khách hàng, thì đổi lại chi phí sẽ có phần cao hơn.

Chuyển phát nhanh đi Singapore dễ dàng tại Quý Nam

Quý khách có thể gửi hàng đi Singapore một cách dễ dàng và thuận lợi thông qua đơn vị gửi hàng quốc tế Quý Nam. Cụ thể, khách chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: check xem mặt hàng mình gửi có đi Singapore được không

Không phải tất cả các mặt hàng bạn muốn gửi đều có thể đi Singapore một cách thuận lợi và dễ dàng. Bởi ngành vận chuyển họ sẽ có những quy định riêng về mặt hàng được phép và không được phép lưu thông.

Do vậy, hãy chủ động liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua hotline: 09 0101 8686 để được kiểm tra xem mặt hàng của mình có nằm trong danh sách bị cấm. Hay nói cách khác, hàng hóa mình gửi có đi được không.

Cách tốt nhất là nên liên hệ trước để tiết kiệm thời gian, đồng thời chuẩn bị các loại hàng hóa muốn gửi đi Singapore.

NHận chuyển phát nhanh đi Singapore

Quý Nam gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore

Ở thời điểm hiện tại Singapore đang là vùng dịch COVID khá lớn, đứng trong danh sách những nước có ổ dịch lớn. Do vậy, mặt hàng mà họ cần thiết nhất bây giờ là khẩu trang vải, khẩu trang y tế, các dụng cụ y tế, thực phẩm khô, và các đồ vật dụng cá nhân khác.

Nếu bạn có người thân, bạn bè bên Singapore thì có thể gửi một ít sang để hỗ trợ. Còn nếu bạn có đối tác làm ăn bên Singapore, thì gửi sang để kinh doanh kiếm thu nhập.

Bước 2: gửi hàng về kho Quý Nam

Sau khi kiểm tra xong mặt hàng nào được phép gửi và mặt hàng nào không, quý khách vui lòng gửi hàng về kho cho Quý Nam theo địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Công ty Quý Nam có địa chỉ kho hàng ở Hà Nội, nếu khách muốn gửi hàng ra Hà Nội, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp địa chỉ.

Khách có thể tự mình gửi hàng về kho, hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa để gửi hàng về kho.

Lưu ý: khi gửi hàng về kho, đội ngũ nhân viên Quý Nam sẽ phải kiểm tra hàng hóa (về chất lượng và phân loại hàng hóa). Sau đó đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của hãng hàng không. Do vậy, quý khách không cần đóng gói kỹ tại nhà, mà đến kho nhân viên sẽ hỗ trợ.

Bước 3: thanh toán cước phí

Cước phí chuyển phát nhanh đi Singapore sẽ tính theo đơn hàng của khách gồm: cân nặng, kích thước hoặc tính chất hàng hóa.

– Đối với cân nặng: hàng càng nặng thì cước phí càng được ưu đãi. Ví dụ, 1 ký gửi hàng đi Singapore là 30 USD. Nhưng nếu bạn gửi 20 Ký hàng hóa thì khi tính ra, 1 ký chỉ dao động từ 4-5 USD. Như vậy, rõ ràng là khách gửi số lượng càng lớn, cước phí càng thấp.

– Đối với hàng cồng kềnh: hàng cồng kềnh được hiểu là hàng có kích thước to lớn nhưng trọng lượng lại rất thấp. Những mặt hàng này Quý Nam sẽ tính theo công thức, lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao = Kết quả. Rồi lấy kết quả đó chia cho 5.000. Cuối cùng lấy kết quả của phép tính so sánh với cân nặng thực tế, con số nào lớn hơn thì ta lấy con số đó để tính phí chuyển phát nhanh đi Singapore.

Gửi hàng đi Singapore

– Tính chất hàng hóa: một yếu tố nữa đó chính là tính chất đơn hàng. Hàng hóa có thể gửi đi Singapore như: hàng thông thường, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng nhạy cảm, hàng khó gửi. Hàng hóa thông thường và gọn nhẹ chi phí sẽ thấp hơn so với những mặt hàng còn lại.

Lưu ý: quý khách cần thanh toán phí gửi hàng đi Singapore cho Quý Nam trước, rồi công ty mới cho phép hàng hóa gửi đi. Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, tiền USD, chuyển khoản hoặc tiền Việt đều được chấp nhận.

Thủ tục và giấy tờ gửi hàng đi Singapore

Khi chuyển phát nhanh đi Singapore tại Quý Nam, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ và lưu ý sau:

– Một số giấy tờ sẽ được Quý Nam hỗ trợ làm cho khách. Tuy nhiên, thông tin khai báo phải hoàn toàn chính xác và đúng với sự thật.

– Khi gửi bất kỳ loại hàng hóa nào, khách cũng cần chuẩn bị những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu và là hàng chính hãng càng tốt. Không được phép gửi hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc…

– Thủ tục hay giấy tờ rất đơn giản, quý khách chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn của Quý Nam là được. Vì công ty hoạt động lâu năm nên kinh nghiệm và kiến thức rất nhiều, chắc chắn sẽ giúp đơn hàng của bạn được gửi đi Singapore an toàn, nhanh chóng.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Singapore

Nắm rõ những lưu ý sau sẽ giúp chuyến gửi hàng của bạn an toàn, thuận lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

– Mặt hàng được gửi: khách được phép gửi thực phẩm khô, đồ ăn vặt, các loại thuốc, quần áo, đồ dùng cá nhân, máy tính, linh kiện, và rất nhiều mặt hàng khác…

– Mặt hàng bị cấm: các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, có khả năng gây sát thương như dao, kiếm,… động vật tươi sống, các dòng thực phẩm khô được làm từ động vật…

Gửi hàng đi Singapore uy tín

Quý Nam hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách tại Singapore

– Cước phí: khi khách gửi hàng càng nhiều, cước phí sẽ càng được giảm. Do vậy, hãy gom đơn thật nhiều để gửi hàng một lần cho đỡ tiền phí chuyển phát nhanh đi Singapore.

– Nhận hàng: quý khách ở bên Singapore có thể nhận hàng ngay tại nhà (nhờ dịch vụ door to door của Quý Nam). Còn nếu khách muốn tiết kiệm chi phí và chủ động trong việc nhận hàng thì nên đến tại kho của công ty Quý Nam ở bên Singapore (với điều kiện người nhận hàng biết tiếng Anh).

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại Quý Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành vận chuyển. Chúng tôi không chỉ giúp bạn gửi hàng đi Singapore nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn và cước phí hợp lý.

Ngoài Singapore, khách có thể gửi hàng đi Mỹ, Úc, Malay, Nhật, Hàn… hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Liên hệ trực tiếp với Quý Nam để nhận báo giá.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chia sẻ bài viết này