fbpx

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ uy tín

Có nên mua hàng hộ Mỹ và công ty nào mua hàng hộ uy tín là thắc mắc của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu mua hàng Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chi tiết và rõ ràng nhất. 

Tự mua hàng Mỹ qua website online có những rủi ro gì?

Trước kia khi các dịch vụ mua hàng hộ chưa phát triển, khách hàng sẽ mua hàng ở Mỹ và các quốc gia khác thông qua việc order trực tiếp trên các website. Việc đặt mua hàng hóa ở nước ngoài thật sự không đơn giản như cách bạn mua online một mặt hàng ở Việt Nam.

Tự mua hàng Mỹ online sẽ gặp phải nhiều rủi ro, bất lợi

Tự mua hàng Mỹ online sẽ gặp phải nhiều rủi ro, bất lợi

Một số những rủi ro khi tự mua hàng, khó khăn có thể được kể đến như:

  • Hầu hết các trang web online ở Mỹ đều có giao diện là tiếng Anh và ít nhiều gì cũng sẽ gây nhiễu cho bạn trong quá trình chọn hàng. Vì không phải ai cũng hiểu rõ và sử dụng được ngôn ngữ này. Khi không hiểu hết thông tin của mặt hàng, việc chọn nhầm hàng khác, mua hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Giá cả các mặt hàng trên các website ở Mỹ đều có đơn giá là đô la $. Mỗi lần chọn hàng, xem giá thì bạn phải mất thời gian để tính toán.
  • Tất cả các trang website Mỹ đều yêu cầu khách hàng phải tiến hành thanh toán thông qua thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, Discover Card… Do đó, khách hàng muốn mua hàng Mỹ thì phải có thẻ thanh toán quốc tế mới có thể giao dịch.
  • Một số website bán hàng online ở Mỹ không có hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam mà chỉ ship hàng nội địa. Bạn phải có địa chỉ ở Mỹ thì mới có thể nhận hàng.
  • Khi mua nhầm hàng giả, hàng không đúng chất lượng, bị hư hỏng thì không biết khiếu nại với ai. Hoặc việc khiếu nại sẽ rất khó khăn vì rào cản ngôn ngữ.

Có nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng và những rủi ro khi tự đặt hàng online, nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Mỹ an toàn, uy tín.

Mua hộ hàng Mỹ là một trong những giải pháp mua hàng tốt, an toàn dành cho nhiều những người tiêu dùng hoặc chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Thực chất mua hộ hàng là sẽ có một đơn vị trung gian đứng ra kết nối, thực hiện trao đổi, giao dịch giữa người mua tại Việt Nam và người bán tại Mỹ.

Đối với những khách hàng mới, những người mới tiếp cận với hình thức mua hàng này thì sẽ còn nhiều lo ngại là không biết có nên mua hộ hàng Mỹ hay không?

Để trả lời câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo những lợi ích mà hình thức mua hộ hàng Mỹ mang đến cho khách hàng như sau:

Tiết kiệm thời gian

Việc mua hàng hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người bận rộn. Bởi bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, tên hàng hóa và cung cấp các thông tin cần thiết cho công ty mua hộ.

Nhân viên công ty sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa, tiến hành đặt hàng, thành toán và chuyển hàng về Việt Nam. Bạn chẳng cần mất công sức và thời gian giống như việc tự order hàng.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Nếu bạn sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ trọn gói thì chắc chắn mức chi phí sẽ hợp lý và thỏa đáng hơn khi bạn chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển 1 – 2 món hàng về Việt Nam. Hơn nữa, khi đặt order hộ số lượng hàng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi của các công ty trung gian.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chắc chắn khi tự đặt hàng bạn sẽ luôn lo ngại không biết hàng hóa này có chất lượng, uy tín, chính hãng hay không. Khi lựa chọn dịch vụ order hộ hàng Mỹ, bạn chẳng cần phải lo lắng vì nhân viên công ty là những người nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết cách lựa chọn cho bạn những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Khiếu nại dễ dàng

Hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi mua hàng Mỹ. Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn có gửi khiếu nại trực tiếp lên các công ty để được đền bù, đổi trả hàng. Điều này sẽ không thể thực hiện được khi bạn tự đặt mua hàng Mỹ.

Rõ ràng, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn hẳn, hạn chế những rủi ro trong suốt quá trình giao dịch. Do đó, bất kể là người mua có nhiều kinh nghiệm hoặc không, mua số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ thì nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ ở các đơn vị trung gian.

Mua hộ hàng Mỹ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí

Mua hộ hàng Mỹ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí

Làm thế để lựa chọn công ty mua hộ hàng Mỹ uy tín?

Nếu bạn đã quyết định chọn hình thức mua hàng hộ ở Mỹ, thì bước tiếp theo cần làm là lựa chọn đơn vị nhận order hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, phải nói trên thị trường có đến hơn trăm công ty nhận mua hộ hàng Mỹ. Điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào?

Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi chọn công ty mua hàng hộ:

Chọn công ty mua hộ hàng Mỹ có địa chỉ, thông tin rõ ràng:

Điều đầu tiên để biết một công ty có uy tín hay không bạn cần xem xét địa chỉ, thông tin. Bởi có nhiều công ty lừa gạt thường không có địa chỉ rõ ràng, không có kho hàng… hoặc có thể gắn địa chỉ giả. Do vậy, bạn nên lưu ý, tìm đúng công ty có những thông tin liên lạc chính xác. Khi có bất cứ khiếu nại gì thì bạn có thể trực tiếp đến đây để giải quyết.

Có thủ tục làm việc rõ ràng:

Thủ tục ở đây bao gồm các biên lai, biên nhận đặt cọc, biên nhận hàng hóa… Nếu các công ty không đưa biên nhận đặt cọc thì bạn nên cẩn thận, tránh để bị lừa.

Có bảo hiểm hàng hóa:

Bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sản phẩm bị thất lạc, hư hỏng. Những công ty uy tín sẽ có chính sách bảo hiểm hàng đầy đủ, rõ ràng cho khách hàng. Nếu không có bảo hiểm hàng hóa, chẳng ai đứng ra bồi thường thiệt hại cho bạn khi gặp phải tình trạng lạc hàng, hư hỏng…

Công ty mua hộ hàng Mỹ có nhiều kho hàng:

Lựa chọn những công ty có nhiều kho hàng ở Mỹ, Hà Nội, TPHCM sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng, mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bởi có nhiều công ty không có kho hàng tại Mỹ, họ sẽ sử dụng một đơn vị vận chuyển khác nhập về Việt Nam, kéo theo đó là mức giá cũng bị đội lên.

Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình:

Khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn các công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và nắm rõ quy trình order hàng Mỹ. Bởi khi họ hiểu rõ thì họ mới tư vấn cho bạn một cách chính xác và giải đáp đúng thông tin mà bạn cần.

Dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín Quý Nam

Khi lựa chọn các công ty mua hộ hàng Mỹ, bạn phải lựa chọn các công ty có quy mô lớn, uy tín và nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chẳng hạn, Quý Nam là một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng hộ và vận chuyển quốc tế.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty, khách hàng không chỉ hài lòng, yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn tiết kiệm chi phí và bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Quý Nam đạt được tất cả các tiêu chí lựa chọn công ty mua hàng hộ uy tín, chuyên nghiệp như đã kể trên.

Vậy quy trình làm việc tại Quý Nam như thế nào? Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Liên lạc với công ty Quý Nam

Khách hàng hãy liên hệ với công ty Quý Nam để yêu cầu được sử dụng dịch vụ thông qua hotline 0909 711 600 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty ở địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Sau khi nhân viên tiếp nhận, khách hàng sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm bao gồm link hàng hóa nếu có, tên sản phẩm, kích thước, số lượng… Đồng thời cung cấp thông tin của người nhận hàng.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Sau khi nắm rõ thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa, tính chi phí và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức giá này thì sẽ tiến hành đặt cọc. Công ty cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí gì khác phát sinh trong quá trình giao dịch.

Khi nhận đầy đủ tiền cọc, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng sớm nhất cho bạn. Công ty Quý Nam đảm bảo mua hàng đúng với thông tin mà khách hàng đã đưa ra.

Bước 3: Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi hoàn tất mua hàng, nhà bán ở Mỹ sẽ vận chuyển sản phẩm đến kho của Quý Nam tại Mỹ. Sau một vài ngày làm việc, hàng hóa sẽ được vận chuyển về đến kho ở Việt Nam. Khách hàng cứ yên tâm vì hàng hóa được vận chuyển rất nhanh chóng, không lưu kho. Vì hàng tuần Quý Nam có rất nhiều chuyến hàng đường biển và đường hàng không từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng hộ Mỹ qua Quý Nam an toàn, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ mua hàng hộ Mỹ qua Quý Nam an toàn, tiết kiệm chi phí

Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất

Khi hàng về đến Việt Nam, bạn có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hóa hoặc có thể sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà của Quý Nam. Nhân viên sẽ mang hàng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp trước đó. Khách hàng tiến hành chi trả các khoản tiền còn lại và hoàn tất giao dịch mua hàng. Quý Nam còn nhận ship hàng đi khắp các tỉnh thành ở Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Tốt nhất, sau khi nhận hàng, khách hàng nên kiểm tra ngay lập tức. Nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại gì thì bạn hãy liên hệ với Quý Nam sớm nhất để được giải quyết.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Hy vọng, những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị mua hàng uy tín và đảm bảo chất lượng nguồn hàng. Nếu có thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với Quý Nam qua:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này