So sánh bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và Quý Nam

So sánh bảng giá gửi hàng tại bưu điện và Quý Nam

So sánh bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và Quý Nam

Bạn đang muốn tìm hiểu về bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện và Quý Nam để từ đó có lựa chọn tiết kiệm nhất? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn sẽ có được những thông tin về gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, bao gồm cả chi phí. 

So sánh bảng giá gửi hàng tại bưu điện và Quý Nam
So sánh bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện và Quý Nam

So sánh bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và Quý Nam

Biết được cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hay tại đơn vị Quý Nam, khách sẽ chủ động và yên tâm hơn về sự minh bạch của chi phí. Do đó, Quý Nam sẽ đưa ra bảng so sánh cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và qua đơn vị Quý Nam, đồng thời nêu rõ ưu điểm và hạn chế của hai dịch vụ ship hàng qua Mỹ này, nhờ đó, người dùng sẽ lựa chọn một cách khách quan hơn.

So sánh ưu điểm, hạn chế và cách tính tiền phí ship vận chuyển hàng qua Mỹ tại Bưu điện và Quý Nam.

Cách tính tiền phíƯu điểmHạn chế
Gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện
 • Tính theo trọng lượng/khối lượng + dịch vụ.
 • Bưu phẩm thường giá thấp nhất, đến bưu phẩm đảm bảo. Và cuối cùng là chuyển phát nhanh EMS
 • Mức giá niêm yết.
 • Vận chuyển hàng hóa đảm bảo.
 • Khách bị hạn chế bởi mặt hàng. Vì đi qua đường chính ngạch nên sẽ có nhiều mặt hàng bưu điện từ chối.
 • Đơn hàng có xảy ra trường hợp bể, hư hỏng hoặc thất lạc.
Gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ Quý Nam
 • Tính tiền gửi hàng đi Mỹ theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.
 • Quý Nam vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Chi phí thấp hơn so với thị trường.
 • Đơn hàng đến nơi người nhận chỉ sau 1 tuần.
 • Khách gửi càng nhiều thì mức phí càng được giảm.
 • Còn đối với đơn hàng gửi từ 1-2 ký, mức phí khá cao.

Chi tiết bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện trên thực tế Quý Nam không có. Vì đây là điều khoản riêng của bưu điện, cũng không thấy mức giá công khai. Nhưng Quý Nam có bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại công ty, nếu quan tâm, bạn đọc có thể tham khảo:

Chi tiết bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Chuyển hàng thông thường đi USA:

 • 21-30kg: 9.5usd/kg
 • 31-44kg: 8.5usd/kg
 • 45-70kg: 7.5usd/kg
 • 71-99kg: 7.0usd/kg
 • 100-249kg: 6.5usd/kg

Đối với đơn hàng là thực phẩm, hay mỹ phẩm (là mặt hàng khó vận chuyển sẽ + 1.5usd/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường.

Còn đối với những mặt hàng nhỏ lẻ phí sẽ tính theo 1kg = 50usd, kg tiếp theo của đơn hàng  +12USD. Áp dụng đối với quần áo, mỹ phẩm hay những mặt hàng khác.

Xem thêm: Nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường hàng không?

Cách tính phí vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Khi vận chuyển hàng đi Mỹ, có 2 cách tính phí. Cụ thể như sau:

 • Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Mỹ.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

 • Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

Cân nặng thực tế = A Ký

Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Mặc dù chúng ta không có cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện nhưng có bảng giá ship hàng Mỹ tại Quý Nam. Dựa vào thông tin đó, khách hàng sẽ đi đến quyết định lựa chọn cách ship hàng Mỹ nào có lợi nhất cho mình.

Những lưu ý về phí ship hàng qua Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, qua đơn vị Quý Nam nêu trên không bao gồm thuế phí nhập khẩu. Đối với mức thuế này, người nhận sẽ phải chi trả khi nhận hàng bên Mỹ. Mức thuế sẽ do bang ở bên Mỹ quy định, không thuộc phạm trù quản lý và quyết định của đơn vị Quý Nam.

Khách cần thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện hay tại dịch vụ Quý Nam trước khi đơn hàng được vận chuyển. Nghĩa là thanh toán trước, ship hàng sau. Số tiền thanh toán có thể sử dụng tiền USD hoặc tiền Việt. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đây là cách đóng tiền linh hoạt, Quý Nam mong muốn khách có thể linh động hơn trong việc ship hàng đi Mỹ.

 • Hàng hóa được cân lên hay đo khối lượng đều công khai và minh bạch, luôn có mặt khách hàng ở đó, đảm bảo được sự uy tín. Nếu có vấn đề, hoặc khách không hài lòng về dịch vụ, phản hồi ngay cho nhân viên Quý Nam tại kho để được hỗ trợ.
 • Mọi chi tiết về cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện/qua đơn vị Quý Nam luôn được công khai rõ ràng. Và khách cần tuân thủ theo cách tính phí của công ty, nếu hài lòng sẽ hợp tác vui vẻ, lâu dài, còn nếu không hài lòng, khách có thể chọn phương án khác.

Những thông tin về gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Khác với gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, khi gửi hàng qua Mỹ tại Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được gửi đa dạng các loại hàng hóa, từ thực phẩm, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa cho tới những món ăn nội địa ở Việt Nam
 • Quý Nam nhận ship hàng đi Mỹ với nhiều mặt hàng khác nhau, tuy nhiên cũng có những mặt hàng không nhận gửi đi nếu ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, hoặc trái với quy định của luật pháp.
 • Quý Nam vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.
Cách gửi hàng hóa đi Mỹ
Hướng dẫn các cách gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng

Do đó thời gian nhận hàng khá nhanh, chỉ sau 1 tuần kể từ ngày Quý Nam nhận hàng của khách và ship hàng qua Mỹ. Đây là mức thời gian nhanh chóng nhất, giúp người nhận có được đơn hàng trong thời gian siêu tốc.

Đơn hàng càng nhiều – cước phí càng giảm

Không biết cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có giống với Quý Nam không, nhưng nhìn chung tại Quý Nam những người buôn bán hoặc gửi hàng hóa nhiều rất có lợi. Khách gửi càng nhiều, mức phí vận chuyển càng mềm hơn.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

Cam kết hàng đến tay người nhận

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài, cụ thể là qua Mỹ, Quý Nam cần giữ được sự uy tín để tạo dựng và phát triển thương hiệu.

Một trong những yếu tố giúp khách hàng đánh giá Quý Nam là đơn vị uy tín đó chính là không có bất cập hay trở ngại nào ở khâu nhận hàng tại Mỹ. Hay nói cách khác, hàng đến tay người nhận suôn sẻ và nhanh chóng. Và tất nhiên, Quý Nam sẽ đáp ứng được điều này cho khách.

Bồi thường 100% đơn hàng nếu có sai sót xảy ra

Quý Nam tự tin cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại đối với đơn hàng nếu có sai sót xảy ra. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là điều mà Quý Nam luôn tin mình vượt trội hơn nhiều so với khi khách gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện.

chính sách bảo hiểm

Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp

Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện sẽ gặp nhiều phiền toái về giấy tờ, xác nhận đơn hàng và những yêu cầu khác. Thậm chí còn phải xếp hàng chờ đến lượt. Trong khi đó, tại Quý Nam, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, tận tình, hỗ trợ từ A->Z.

Ngoài ra còn xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh xảy ra nếu có. Đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm từ khâu tư vấn cho đến khâu nhận hàng tại Mỹ.

Cách tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ

Ai cũng muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Mỹ hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Và một số mẹo dưới đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào:

Gom đơn nhiều để được giảm phí vận chuyển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện hay qua Quý Nam đều tính phí theo cân nặng hoặc số lượng đơn hàng. Và rõ ràng, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

Gửi thực phẩm đi Mỹ
Khách nên gom đơn với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí

Phân loại hàng hóa để gửi

Đối với những mặt hàng khó gửi, hàng cồng kềnh thường thì cước phí sẽ rất cao. Do đó, nếu thực sự người ở Mỹ không cần thiết, chưa cần gấp hoặc ở bên đó cũng có bán thì bạn nên chọn giải pháp an toàn là không gửi hoặc gửi ít, hoặc gửi mặt hàng nào cấp thiết nhất. Hoặc tốt hơn nữa thì nên gom nhiều mặt hàng lại với nhau để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Trên đây là những thông tin về bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện và Quý Nam, khách có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ.  Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá cụ thể:

Ngoài nhận ship hàng đi Mỹ, Quý Nam còn nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, thời gian và cước phí vận chuyển luôn công khai minh bạch. Bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Bạn sẽ cần
5/5 - (1 bình chọn)