Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg, bao lâu nhận hàng?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg, bao lâu nhận hàng?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg là một trong những thắc mắc của người dùng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác hay gửi hàng với mục đích kinh doanh. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau, bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg
Quý Nam – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg tại công ty Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên ship hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng. Trong những năm qua, nhờ có sự mở rộng và phát triển của ngành vận chuyển Quý Nam và những công ty khác, việc giao thương cũng như kết nối giữa người Mỹ và Việt Nam trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Vậy gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Trên thực tế, có hai cách tính bảng giá dành cho khách hàng. Sẽ tùy thuộc vào tính chất đơn hàng chúng ta sẽ có sự phân loại cụ thể: hàng hóa đo theo khối lượng và hàng hóa tính theo cân nặng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Đức

Việc đo theo khối lượng rồi cuối cùng cũng tính ra cân nặng để quy ra chi phí, nhưng thông thường phải chia ra cách tính như vậy để đảm bảo sự công bằng đối với mỗi đơn hàng của khách.

button call

Cách tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Tính phí theo cân nặng hàng hóa

Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Mỹ.

Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

 • Cân nặng thực tế = A Ký
 • Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

Do kích thước hàng để tính phí

Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Chuyển hàng thông thường đi USA (dành cho khách buôn)

 • 21-30kg: 9.5usd/kg
 • 31-44kg: 8.5usd/kg
 • 45-70kg: 7.5usd/kg
 • 71-99kg: 7.0usd/kg
 • 100-249kg: 6.5usd/kg

Đối với đơn hàng là thực phẩm, hay mỹ phẩm (là mặt hàng khó vận chuyển sẽ + 1.5usd/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường.

button call

Còn đối với những khách hàng nhỏ lẻ, phí sẽ tính theo 1kg = 50usd, kg tiếp theo của đơn hàng  +12USD

Áp dụng đối với quần áo, mỹ phẩm hay những mặt hàng khác. Vậy câu trả lời chúng ta cần tìm trong câu hỏi gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg đó chính là 50 USD đối với ký hàng đầu tiên.

Nếu đọc đến đây, bạn cần sự tư vấn hay có câu hỏi nào thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để được giải đáp kịp thời.

Bao lâu người bên Mỹ nhận được hàng gửi từ Việt Nam?

Thời gian ai cũng xem trọng và đều là điều đáng quý giống nhau. Hiểu được điều này, nhân viên Quý Nam luôn làm việc hết mình để giúp đơn hàng được xuất khẩu nhanh chóng.

Vậy, thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Đường xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ tại Quý Nam là đường hàng không, do đó đơn hàng của khách sẽ đến Mỹ trong 4-6 ngày làm việc. Có khi thời gian cũng có thể sớm hơn. Tùy vào thời gian Quý Nam ship hàng.

Lưu ý: đơn hàng của khách gửi đi Mỹ cần được Quý Nam gom đơn lại rồi vận chuyển đi Mỹ, không đơn thuần là gửi hàng cho một khách, mà ít nhất phải đủ số lượng mới bắt đầu ship hàng.

Có thể gửi được mặt hàng nào từ Việt Nam qua Mỹ?

Không phải mặt hàng nào khách cũng có thể gửi đi sang Mỹ. Lý do là phải tuân theo quy định của pháp luật của hai nước gồm Mỹ và Việt Nam. Nếu mặt hàng nào bị liệt vào danh sách cấm vận chuyển, lưu hành, thì Quý Nam sẽ từ chối nhận vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ.

Quý Nam nhận gửi đa dạng các mặt hàng sang Mỹ

Vậy những mặt hàng nào có thể gửi hàng đi Mỹ?

 • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.
 • Các mặt hàng mang tính chất cá nhân, quần áo, giày dép….
 • Các loại quà gửi tặng, biếu cho người thân bên Mỹ,..
 • Hàng linh kiện điện tử, máy móc nội địa tại Việt Nam…
 • Hàng nặng, hàng cồng kềnh, tủ thờ, bàn ghế, nệm Kymdan, hàng hóa có giá trị cao…
 • Mặt hàng là thực phẩm như: cà phê, hải sản khô, bánh mứt bằng trái cây, bánh tráng, cơm cháy, bánh trung thu, đặt biệt là gửi khô cá đi Mỹ, khô tôm, mực, mắm các loại, mực tatoo…
 • Mỹ phẩm: kem body, kem face, kem đánh răng, serum gel, lăn khử mùi,…

Đặc biệt, nhận vận chuyển tượng phật đi Mỹ hay tượng chúa, ảnh cưới, hàng quá khổ và rất nhiều mặt hàng khác mà ở bưu điện bạn không thể gửi được.

Nếu mặt hàng bạn cần gửi không phải hàng cấm, cũng không phải thuộc vật dụng sắc nhọn, hay động vật sống… hãy hợp tác với đơn vị vận chuyển Quý Nam để việc gửi hàng đi Mỹ của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Sau khi đã có câu trả lời gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg, nếu khách muốn gửi hàng hóa đi Mỹ tại Quý Nam, vui lòng tham khảo quy trình làm việc sau:

Bước 1: Khách gửi hàng tại kho hàng của Quý Nam ở Việt Nam.

 • Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ động liên hệ thông tin qua phương thức online

Bước 2: Nhân viên Quý Nam nhận hàng tại kho sau đó đóng gói nếu cần thiết

Tiếp theo là phân loại hàng hóa (hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gọn nhẹ, hàng khó gửi…). Việc phân loại hàng hóa sẽ hạn chế tình trạng thất lạc và giúp việc gửi hàng xách tay đi Mỹ đơn giản, an toàn nhất.

Bước 3: Đơn hàng của khách sẽ được cân lên hoặc đo theo khối lượng (tùy vào mặt hàng) để tính chi phí gửi hàng.

Bước 5: Hàng đến kho bên Mỹ, Quý Nam ship hàng tận nơi cho khách, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

Lưu ý, người nhận cần kiểm tra tình trạng đơn hàng từ số lượng cho đến chất lượng. Nếu có gì sai sót, nhân viên Quý Nam sẽ xử lý tại chỗ cho khách, không nên mang hàng về nhà, hoặc để hàng hóa sau 2-3 ngày mới phản hồi. Như vậy sẽ làm khó cho quy định của công ty.

Câu trả lời gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu 1kg bạn đọc đã có, nhiệm vụ của bạn bây giờ là tìm một địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn và đảm bảo. Vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để gửi hàng đi Mỹ.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)