Gửi bưu phẩm quốc tế bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

gửi buu phẩm quốc tế

Gửi bưu phẩm quốc tế bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Gửi bưu phẩm quốc tế bằng dịch vụ nào vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện mà chi phí tại lại tiết kiệm? Nếu bạn đang có câu hỏi như trên thì không nên bỏ qua những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế hiện nay được diễn ra thường xuyên hàng ngày hàng giờ. Tuy  nhiên, làm thế nào để chọn được dịch vụ ưng ý, một công ty uy tín thì lại là điều mà rất nhiều người phải băn khoăn. Những giải đáp ngay sau đây của chúng tôi sẽ trả lời cho những thắc mắc đó của bạn.

gửi hàng bưu phẩm quốc tế

Dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế đi các nước

Với nhu cầu giao thương, làm việc và sinh sống của nhiều người dân Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới, và các công việc kinh doanh tại Việt Nam. Thì dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu gửi, vận chuyển, thư từ, tài liệu, hàng hóa giữa các nước với nhau được ra đời.

Dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế đi các nước được thực hiện tại 63 tỉnh thành của Việt Nam đến hơn 200 quốc gia trên thế giới và ngược lại. Mọi sản phẩm nằm trong danh sách cho phép đều được gửi đi với những thủ tục hải quan đầy đủ.

Với dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế đi các nước đã giúp Việt Nam dễ dàng giao lưu, giao thương với các nước. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước Việt Nam.

Quý Nam hiện nay là một trong những địa chỉ hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ gửi bưu phẩm quốc tế đến 200 quốc gia trên thế giới. Với sự hợp tác cùng các công ty vận chuyển hàng đầu, Quý Nam cam kết sẽ giao hàng tận tay người nhận và đảm bảo hàng hóa an toàn. Ngày càng có rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp thực hiện gửi bưu phẩm, bưu kiện và hàng hóa đến rất nhiều nước trên thế giới, thông qua dịch vụ gửi bưu phẩm đi quốc tế.

Quy trình gửi bưu phẩm quốc tế tại Quý Nam

Để gửi bưu phẩm quốc tế tại Quý Nam, bạn sẽ thực hiện theo một quy trình đầy đủ như sau của chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ nhận tư vấn

Khi bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm quốc tế mà chưa biết nên làm như thế nào? Chuẩn bị những giấy tờ gì? Mặt hàng của mình có được gửi đi hay không? Thì những câu hỏi như vậy của bạn sẽ được trả lời khi liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc bạn đang gặp phải. Đồng thời trao đổi chi tiết về những mặt hàng mà bạn muốn gửi đi gồm những gì, khối lượng bao nhiêu. Từ đó có thông tin báo giá và hỗ trợ kho vận hợp lý.

Bước 2: Cung cấp bảng giá và yêu cầu thực hiện khi gửi hàng

Sau khi bạn đã cung cấp những thông tin về sản phẩm, nhân viên tư vấn của Quý Nam sẽ đưa ra bảng giá cho sản phẩm cần gửi, những thuế phí cần thiết nếu có.

Sau khi quý khách hàng đồng ý với bảng giá, hãy cung cấp thông tin người gửi hàng, người nhận hàng chính xác. Để bộ phận kho vận của công ty đến tận nơi nhận hàng. Hoặc cung cấp kho để khách hàng gửi về nhằm chuẩn bị bưu phẩm gửi đi nước ngoài.

Bước 3: Nhận hàng để chuẩn bị gửi đi

Nếu địa chỉ của bạn ở gần các kho của Quý Nam, sẽ có nhân viên đến tận nơi lấy hàng và mang về khi chuẩn bị đóng gói gửi đi. Còn nếu ở xa thì khách hàng sẽ phải gửi về địa chỉ kho công ty để chuẩn bị gửi hàng.

Công ty Quý Nam

Quý khách hàng cần cung cấp đúng chính xác thông tin người nhận để tránh sai sót và thất lạc sản phẩm, nếu người nhận đã chuyển đi.

Đồng thời, bạn cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ cần thiết mà nhân viên tư vấn sẽ thông báo. Vì có những mặt hàng cần thiết phải có giấy tờ, thậm chí kiểm nghiệm trước khi gửi đi.

Bước 4: Đóng gói và giao hàng

Đối với những bưu phẩm cũng như bưu kiện, nếu là những bưu phẩm nhỏ, bạn không cần phải đóng gói kỹ càng. Vì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

Còn đối với những mặt hàng kinh doanh, mậu dịch thì công ty sẽ cung cấp những yêu cầu chính xác để đóng hàng. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng, tránh bóp, méo, hư hỏng sản phẩm

Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Sau khi đã hoàn thành việc đóng gói thì hàng sẽ được gửi đến tay khách hàng từ 2 – 5 ngày đối với đường hàng không, 7 – 15 ngày đối với đường biển.

Bước 5: Hậu mãi

Sau khi đã gửi hàng đến tay người nhận, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho người gửi. Đồng thời sẽ có những thông báo khuyến mãi dành cho bạn để gửi những lần sau.

Nhận gửi bưu phẩm đi Mỹ

Các loại bưu phẩm nhận gửi đi quốc tế

Để gửi bưu phẩm đi quốc tế ngoài những quy định chung thì cần tuân thủ theo luật lệ riêng của mỗi quốc gia. Trong đó có thể gửi những mặt hàng như sau:

 • Đồ điện tử, các sản phẩm công nghệ, máy móc.
 • Các loại giấy tờ, tài liệu.
 • Các sản phẩm hàng mẫu, hàng thử gửi đi chào hàng quốc tế.
 • Những sản phẩm dễ vỡ như gốm sứ, tượng…
 • Các loại thực phẩm khô.
 • Các loại hạt giống.
 • Các sản phẩm nghệ thuật như tranh thêu, ảnh…

Nếu bạn muốn biết thêm mặt hàng của mình có gửi được hay không thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Danh sách các nước Quý Nam nhận gửi bưu phẩm

Có khoảng 200 quốc gia và vùng lãnh thổ Quý Nam nhận gửi hàng đi hiện nay. Xem danh sách tại đây.

Cách đóng gói khi gửi bưu phẩm quốc tế

Để gửi  bưu phẩm đi quốc tế, thì cần phải được đóng gói đúng quy cách. Với nhiều gói bưu kiện, nhân viên bưu cục sẽ là người đóng hàng hộ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế.

Cách đóng hàng thông thường như sau:

 • Đầu tiên các sản phẩm phềm phải được lót bằng những vật liệu độn mềm, có khả năng chống xóc, chống sốc tốt. Các sản phẩm lót xung quanh hộp.
 • Các sản phẩm không được xếp chồng lên nhau trong một thùng mà được gói riêng lẻ, bọc lót kỹ rồi mới xếp lên nhau.
 • Lấp đầy các khoảng trống trong hộp, tránh sản phẩm bị di chuyển va chạm vào nhau gây hỏng hóc.
 • Khi đóng hàng theo đúng tiêu chuẩn thì bên trong sẽ là bao dứa và bên ngoài là thùng carton.
 • Sử dụng dây đai nhựa hoặc băng keo để cố định hàng hóa, không sử dụng dây thừng, giấy hoặc vải để buộc.
 • Hóa đơn được để bên trong ghi rõ thông tin người nhận.
 • Trên thành hộp phải có ít nhất 1 bề mặt nhẵn để dán địa chỉ và tem mác.

Còn đối với các mặt hàng điện tử, hàng hóa dễ vỡ thì lớp xốp và bọc lót cần phải dày hơn và cũng được đóng theo cách trên.

Riêng đối với hàng hóa có chất lỏng, để ngăn hiện tượng bị trào ra ngoài thì bên trong hộp đóng gói cần có mùn cưa hoặc vật liệu hút chất lỏng. Tất cả chai lọ phải đều được bịt kín và trong thùng phải có vách ngăn cẩn thận.

Đối với mỗi sản phẩm sẽ có quy cách đóng gói cẩn thận để tránh gây nên những tai nạn từ việc hỏng hóc, sơ sót của sản phẩm.

Gửi hàng bưu phẩm đi Singapore

Kinh nghiệm gửi bưu phẩm đi quốc tế

Khi gửi bưu phẩm đi quốc tế bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi như sau:

 • Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển đúng thời gian đảm bảo.
 • Mua bảo hiểm cho hàng hóa để hàng hóa nếu có bất trắc, hỏng hóc thì sẽ được đền bù.
 • Đóng gói hàng cần đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chuẩn bị giấy tờ và thủ tục đầy đủ cho hàng hóa, nếu cần thiết.
 • Nếu hàng hóa có hạn sử dụng, cần phải gửi các hàng hóa có hạn sử dụng  còn xa.
 • Luôn luôn kiểm tra hành trình xem hàng đã đi đến đâu.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những kinh nghiệm gửi bưu phẩm quốc tế tại Quý Nam. Bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên hoặc gọi điện để được tư vấn về quá trình gửi hoặc nhận bưu phẩm quốc tế.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)