Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ 2023 – giao hàng door to door

Nhận gửi bưu phẩm đi Mỹ

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ 2023 – giao hàng door to door

Bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc, bạn muốn quy trình gửi hàng đơn giản, thủ tục nhanh chóng, cước phí thấp và giao hàng door to door? Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Quý Nam.

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Quý Nam – chuyên gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Hàn Quốc và Việt Nam có mối quan hệ rất tốt về giao thương, và người Việt sang sinh sống, định cư, làm việc, du lịch ở bên đó cũng rất nhiều. Số lượng càng ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu gửi những mặt hàng như bưu phẩm, thực phẩm, đồ dùng từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng theo đó tăng dần.

Quý khách có thể gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua nhiều hình thức khác nhau như đường biển, đường hàng không. Và thông qua nhiều dịch vụ khác nhau như: xách tay, lựa chọn hãng vận chuyển uy tín, bưu điện…

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị logistics cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, đơn vị được nhiều người ưu tiên vẫn là Quý Nam. Không phải quá tự hào, nhưng đó là sự thật. Sự thật là khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ cách làm cho tới cách giao tiếp và xử lý tình huống cho khách hàng.

Nhận hàng sau 2 ngày làm việc, giao hàng door to door

Là một trong những đại lý lớn của UPS, TNT, FedEx,… Quý Nam đảm bảo với khách hàng thời gian nhận hàng tại Hàn Quốc chỉ dao động từ 2-5 ngày làm việc. Trước khi COVID xảy ra, thời gian nhận hàng siêu nhanh, chỉ sau 1-2 ngày là hàng hóa đã có mặt tại Hàn Quốc.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Quý Nam là đại lý lớn của hãng vận chuyển hàng không uy tín UPS, FedEx

Tuy nhiên, dịch bệnh tràn lan và khó kiểm soát nên ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, hàng hóa thường đến chậm hơn so với ngày trước. Nhưng vẫn còn rất nhanh so với những đơn vị khác cùng ngành.

Đóng gói, giấy tờ, thủ tục hoàn toàn miễn phí

Tại kho hàng của công ty Quý Nam, mọi thủ tục, giấy tờ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, khâu đóng gói cũng miễn phí. Đảm bảo đóng hàng đúng tiêu chuẩn, và miễn phí. Hàng hóa đóng đúng tiêu chuẩn thì sẽ hạn chế được những rủi ro hoặc những sai sót không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Đa dạng các loại bưu phẩm được gửi đi Hàn Quốc

Các bưu phẩm mà quý khách muốn gửi đi nước ngoài thường là gì? Đồ cá nhân, đồ dùng, mặt hàng thời trang, hàng mẫu, tài liệu, hồ sơ,… và rất nhiều mặt hàng khác? Tất cả đều được hỗ trợ gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc tại Quý Nam. Quý khách có thể gửi đa dạng các mặt hàng, chỉ riêng hàng cấm là không được phép.

Nhận gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ từ 500g

Đôi khi, những bưu phẩm rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chỉ dao động từ 500g-1 ký. Nhiều người lo ngại đơn vị vận chuyển sẽ từ chối. Không hẳn vậy, tại Quý Nam, chúng tôi hỗ trợ khách gửi hàng đi quốc tế chỉ từ 500g. Nghĩa là đơn hàng lớn hay nhỏ đều có thể gửi đi một cách an toàn. Lớn thì tính theo giá của hàng nặng, và ngược lại.

Nhận gửi hàng đi Hàn Quốc
Khách có thể gửi những bưu phẩm nhỏ đi Hàn Quốc dễ dàng tại Quý Nam

Cước phí tính theo cân nặng, hàng càng nặng giá càng rẻ

Phí vận chuyển hàng sang Hàn Quốc thường tính theo cân nặng, và tùy vào mặt hàng để tính. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cách tính phí thường công khai, và có ưu đãi dành cho những khách hàng lớn.

– Công thức tính hàng hóa: chiều dài x chiều rộng x chiều cao = A. Lấy A/5000 = B. B sẽ là số ký hàng hóa áp dụng trong bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc.

– Đối với mặt hàng là thực phẩm khó đi, hoặc các loại thuốc, mỹ phẩm… thì phí vận chuyển sẽ cao hơn một chút so với hàng thông thường. Nhưng được xem là hợp lý vì giá tuân thủ theo quy định của ngành logistics, thậm chí còn thấp hơn.

Đối với những khách hàng gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc thường xuyên, hoặc gửi số lượng lớn, cước phí vận chuyển sẽ thấp hơn, đảm bảo có lợi đối với người kinh doanh.

Có bảo hiểm hàng hóa

Thực tế cho thấy, hàng hóa khi gửi đi các nước, không riêng gì Hàn Quốc, ở giai đoạn trung chuyển (nghĩa là từ Quý Nam cho tới đại lý -> hãng bay -> đến tay người nhận) sẽ trải qua rất nhiều người và nhiều địa điểm khác nhau. Do vậy, quá trình va chạm giữa hàng hóa tất nhiên sẽ xảy ra.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Nhưng phần quan trọng hơn là nếu hàng hóa xảy ra những sự cố như: thất lạc, thiếu số lượng, hay hư hỏng, Quý Nam sẽ giải quyết cho khách hàng như thế nào?

Công ty có bảo hiểm hàng hóa, nghĩa là có chính sách bồi thường nếu đơn hàng của khách xảy ra sự cố nêu trên. Về chính sách, có thể hoàn tiền cước vận chuyển, hoặc dao động từ 50 – 100% giá trị đơn hàng khi khách kê khai trong hải quan.

Và giải quyết nhanh chóng cho khách hàng, không để người gửi phải phiền lòng. Đó chỉ là những chính sách được nêu ra khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, từ trước đến nay, sự cố xảy ra chỉ có 1% nên không có khách nào gặp phải, người gửi hãy yên tâm và tin tưởng ở công ty.

Quy trình gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Bước 1: Quý khách gửi hàng về kho theo địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Hoặc nhắn tin địa chỉ nội thành để nhân viên kho đến lấy, hoặc nhận hàng tại bến xe, chành xe.

Công ty Quý Nam

Bước 2: nhân viên kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Nếu hàng dễ vỡ có thể sẽ chèn thêm mút xốp, đóng cẩn thận hoặc đóng thành thùng gỗ.

Hàng hóa gọn nhẹ sẽ được đóng vào thùng carton

Bước 3: hàng hóa được lưu kho tại kho của Quý Nam cho đến khi hàng được chuyển đến đại lý và gửi đi Hàn Quốc. Trong quá trình này, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ khách xử lý giấy tờ, chứng từ, đảm bảo đơn hàng được thông quan dễ dàng.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Chúng tôi giao hàng door to door tại Hàn Quốc tiện lợi

Bước 4: nhận hàng door to door tại Hàn Quốc.

Quý khách lưu ý, cần đóng phí vận chuyển hàng đi Hàn Quốc trước khi chúng tôi cho xuất kho. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

LƯU Ý; khi nhận hàng hóa tại Hàn Quốc, có thể đơn hàng sẽ phát sinh thêm phí thuế nhập khẩu. Thuế này là do Hàn Quốc quy định, công ty Quý Nam không thể hỗ trợ hay can thiệp. Do vậy, lúc này người nhận cần đóng thêm tiền để nhận hàng.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Quý Nam thì số % người đóng thuế nhập khẩu rất ít. Do vậy, người gửi cũng đừng quá lo lắng hay bận tâm về khoản phí này.

Bạn còn chờ gì nữa, nếu có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc và cần được báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 09 01 01 86 86

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)