Tìm hiểu giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp, gửi ở đâu uy tín

Gửi bưu phẩm đi Pháp

Tìm hiểu giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp, gửi ở đâu uy tín

Biết được giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình ship hàng. Bài viết dưới đây mời bạn đọc cùng với Quý Nam tìm hiểu về chi phí gửi hàng hóa đi Pháp.

Giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hàng hóa được gửi đi Pháp rất đa dạng và phong phú, bên cạnh đó cũng có rất nhiều dịch vụ nhận gửi hàng. Do đó, khi muốn biết giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp, chúng ta cần tìm hiểu qua những yếu tố sau:

– Giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp tính theo loại hàng hóa:

Hàng hóa có rất nhiều loại, các nhà vận chuyển sẽ tiến hành phân loại để dễ dàng cho việc thống nhất chi phí. Cụ thể gồm những loại hàng hóa được phân ra như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng khó gửi…

Gửi bưu phẩm đi Pháp
Giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp sẽ phụ thuộc vào tính chất hàng hóa

Theo đó, hàng gọn nhẹ sẽ được tính cước phí thông thường, còn đối với những loại hàng hóa khác sẽ có chút chênh lệch. Thông thường sẽ dao động cách nhau từ vài ngàn đến vài chục ngàn.

Việc phân loại hàng hóa để tính phí vận chuyển được áp dụng hầu hết ở những đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế. Do đó, dù bạn chọn đơn vị nào để gửi hàng hóa thì cũng có bảng giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp giống như nhau.

– Giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp tính theo số lượng hàng hóa:

Tiếp theo là về số lượng hàng hóa muốn gửi hàng đi Pháp. Hàng hóa ít hay nhiều. Thông thường hàng càng nhiều thì cước phí vận chuyển càng thấp, có lợi đối với những người buôn bán.

Tại sao hàng gửi đi ở những ký đầu tiên lại có giá cao, còn đối với những đơn hàng nặng thì cước phí lại mềm hơn? Thật ra, điều này được áp dụng đối với tất thảy những dịch vụ vận chuyển, bao gồm cả đơn vị Quý Nam. Và thường thì, giảm giá đối với những người có số lượng lớn để giúp họ tiết kiệm chi phí vận chuyển.

– Đơn vị chọn để gửi hàng hóa đi Pháp:

Hiện nay có rất nhiều loại hình cũng như đơn vị nhận gửi hàng hóa ra nước ngoài. Cụ thể như:

– Gửi hàng qua bưu điện

– Gửi hàng hóa qua TNT, Fedex, TNT, USP

– Gửi bưu phẩm đi Pháp tại Quý Nam.

Tùy vào mỗi dịch vụ sẽ có bảng giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp. Tuy nhiên, về cách tính phí thì cơ bản là giống nhau. Còn nếu đưa ra so sánh thì có lẽ, phí vận chuyển hàng hóa đi Pháp tại Quý Nam là thấp nhất, đến bưu điện và cuối cùng là gửi hàng nhanh TNT, Fedex, TNT, USP.

Gửi hàng đi Pháp
Quý Nam có giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp rẻ, công khai

Một trong những điều quyết định đến chi phí cũng như độ an toàn của hàng hóa khi gửi đi nước ngoài đó chính là đơn vị nhận vận chuyển. Do đó, trước khi ký kết, giao dịch với đơn vị vận chuyển gửi hàng, bạn cần cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

Làm sao để tìm được dịch vụ gửi hàng đi Pháp uy tín, an toàn, phí thấp?

Giữa hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế, bạn nên chọn đơn vị nào để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Tại TPHCM, Hà Nội, người dùng dễ dàng tìm thấy dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Quý Nam.

Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có gửi hàng đi Pháp, đảm bảo uy tín và chất lượng.

– Uy tín thể hiện ở chỗ hàng đến tay người nhận an toàn, đảm bảo:

Hàng hóa khi được giao cho Quý Nam sẽ được đảm bảo đến tay người nhận tại Pháp an toàn, không có dấu hiệu sứt mẻ, hư hỏng hoặc thất lạc, mất mát. Đây là một trong những cam kết của đơn vị vận chuyển hàng hóa Quý Nam.

Người nhận hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận hàng trên tay, đảm bảo về khâu đóng gói lẫn vận chuyển.

– Chất lượng thể hiện ở chỗ giao hàng nhanh:

Đơn hàng của khách sẽ được giao ở Pháp sau 1-2 tuần làm việc, vì hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Quý Nam đều theo đường hàng không nên đảm bảo hàng hóa đến nơi nhanh chóng.

Việc giao hàng nhanh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo kịp thời đến tay người nhận.

– Chuyên nghiệp thể hiện ở quy trình làm việc:

Quy trình gửi hàng đi Pháp nói riêng và đi quốc tế nói chung tại Quý Nam rất nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp. Chỉ với 4 bước đơn giản sau, đơn hàng sẽ có mặt tại Pháp.

– Bước 1: khách hàng liên hệ với Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Pháp + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

– Bước 2: dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Pháp, Quý Nam sẽ gửi bảng báo giá phù hợp.

Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Pháp sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

– Bước 3: sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Pháp cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Quý Nam tại Việt Nam.

Gồm 2 kho hàng chính:

+ Hà Nội: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

+ TPHCM: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Quý Nam sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Pháp theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Pháp theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4: sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng sẽ đến Pháp (tại kho của Quý Nam)

Nhân viên Quý Nam tại Pháp sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Quý Nam có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Pháp
Quý Nam có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Pháp

Mẹo tiết kiệm giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp

– Khi gửi hàng đi nước ngoài, muốn tiết kiệm chi phí, khách nên đóng gói thật cẩn thận và tiết kiệm diện tích để giảm chi phí vận chuyển.

– Tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng để tiết kiệm phí vận chuyển hàng hóa. Bởi vì những đơn vị uy tín sẽ có cước phí công khai và rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm giá cước gửi bưu phẩm đi Pháp hay đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn, giải đáp kịp thời.

Số điện thoại: 09 0101 8686Email: 11@quynam.vnĐịa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)