fbpx

Gửi hàng đi Mỹ DHL – Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ 2022

Gửi hàng đi Mỹ DHL – Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ 2022

Quý Nam chuyên gửi hàng đi Mỹ DHL đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, hàng đến tay người nhận nhanh chóng. Quý khách cần gửi bất kỳ món hàng nào đi Mỹ, dù là hàng cồng kềnh, hàng thông thường hay đơn giản chỉ là một bức thư gửi đến người thương bên Mỹ chúng tôi đều chấp nhận.

Hiểu thêm về DHL

DHL là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường hàng không, hiện có đến hơn 450 kho hàng trên toàn thế giới. Mỗi năm, có hơn 1,5 tỷ chuyến hàng. Và DHL có các điểm đến hơn 120 ngàn địa điểm. Với sự lớn mạnh như vậy, chúng tôi tin rằng, DHL là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín và chất lượng hiện nay.

Cũng chính vì vậy, Quý Nam là đối tác lâu năm của DHL. Chúng tôi chuyển hàng số lượng lớn và thường xuyên trong những năm qua nên thủ tục, giấy tờ luôn được ưu tiên và đơn giản hơn.

Quý Nam – gửi hàng đi Mỹ DHL

Với sự lớn mạnh không ngừng của ngành dịch vụ vận chuyển DHL, Quý Nam hợp tác và hỗ trợ khách gửi hàng đi Mỹ DHL là điều nên làm.

+ Gửi hàng đi Mỹ DHL an toàn, nhanh chóng:

DHL đi bằng đường hàng không nên hàng đến tay người nhận bên Mỹ chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Đây là thời gian lý tưởng cho những người cần gấp đơn hàng, bưu phẩm. Và đặc biệt, hàng hóa được vận chuyển trên không nên không xảy ra va chạm, nhân viên kho làm việc tập trung và có sự kiểm soát chặt chẽ nên không để hàng hóa bị thất lạc hay bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ DHL uy tín

Gửi hàng đi Mỹ DHL giúp cho đơn hàng của bạn an toàn, tiết kiệm

Chúng tôi đảm bảo đơn hàng đến tay của quý khách nguyên vẹn, đúng chất lượng và đủ số lượng khách gửi.

+ Thủ tục đơn giản:

Vì là đơn vị hợp tác lâu năm với DHL nên chúng tôi nắm rõ quy trình, giấy tờ và thủ tục của hãng đề ra. Nhờ vậy, khi hỗ trợ khách hàng, Quý Nam sẽ cắt giảm tối thiểu quy trình, giấy tờ hay thủ tục phức tạp, nhờ vậy quý khách mới tiết kiệm được thời gian để thực hiện việc gửi hàng hóa đi Mỹ.

+ Vận chuyển được nhiều hàng hóa:

Khi gửi hàng đi Mỹ DHL, Quý khách có thể gửi được nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Có thể là thực phẩm khô, hàng thông thường hoặc hàng cồng kềnh, hàng bể vỡ…. đối với mỗi loại hàng hóa sẽ có những cách làm thủ tục khác nhau, đóng gói khác nhau và tính phí cũng khác nhau.

Do vậy, trước khi khách gửi hàng về kho cho Quý Nam, hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho nhân viên biết được rằng, bạn đang cần gửi gì qua Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ

Quý Nam ship hàng đi Mỹ không giới hạn

+ Cước phí cạnh tranh:

Về cước phí gửi hàng đi Mỹ DHL, chúng tôi là đối tác, là đại lý lâu năm của DHL nên chi phí sẽ có chiết khấu. Như vậy, đơn hàng của khách cũng sẽ được tiết kiệm phí vận chuyển, đảm bảo cạnh tranh so với thị trường. Đơn hàng của bạn càng nặng thì cước phí sẽ được Quý Nam cân nhắc và ưu đãi, giảm giá.

+ Có bảo hiểm hàng hóa:

Đối với hàng hóa đã được gửi đi nhưng không đến tay người nhận, quý khách sẽ được bồi thường. Cụ thể là hoàn tiền cước 100%, và đền hàng. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý là lỗi hàng không đến tay người nhận thuộc về Quý Nam thì mới áp dụng chính sách này. Còn nếu thuộc về người gửi hoặc người nhận thì Quý Nam chỉ hỗ trợ xử lý vấn đề cho khách.

Nhìn chung, nếu quý khách gửi hàng đi Mỹ DHL thì lựa chọn Quý Nam là quyết định sáng suốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kho, nhân viên tư vấn luôn làm việc đúng trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo đơn hàng của khách gửi đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Làm sao để gửi hàng đi Mỹ DHL?

Quý khách gửi hàng đi Mỹ DHL thông qua dịch vụ Quý Nam, vui lòng tham khảo các bước đơn giản sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể

Hãy chủ động gọi cho Quý Nam qua số hotline 09 0101 8686 để được tư vấn về các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Đồng thời, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giấy tờ, thủ tục, cách nhận hàng… và đặc biệt là được báo giá chi tiết về cước phí gửi hàng đi Mỹ.

Với những lý do đó, hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi trước khi bạn có ý định gửi hàng về kho.

Bước 2: gửi hàng về kho tại TPHCM, Hà Nội

Quý Nam có kho hàng chính ở TPHCM và Hà Nội, còn đối với các tỉnh thành khác, quý khách có thể gửi xe hoặc dùng dịch vụ ship hàng nội địa để giao hàng đến kho chúng tôi. Khi giao hàng, hãy giao tới địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Ghi thông tin người nhận: Miss Thơ Nhật (số điện thoại: 09 0101 8686).

Còn đối với khách ở khu vực nội thành HCM hoặc Hà Nội thì có thể đến trực tiếp tại kho để làm việc, dễ dàng giao dịch hơn.

Tại kho hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua những điều cơ bản sau:

+ Kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa khách gửi:

Bất kỳ đơn hàng nào được gửi đến kho và gửi hàng đi Mỹ DHL đều thông qua nhiều khâu kiểm tra. Khâu thứ 1 là tại kho hàng của Quý Nam, khâu tiếp theo là hải quan Việt Nam và khâu cuối cùng là Hải quan Mỹ.

Việc kiểm tra hàng hóa tại các cửa hải quan diễn ra rất nghiêm ngặt và sát sao nên người gửi cần lưu ý về việc gửi những loại hàng hóa bị cấm sang Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Nhân viên kho Quý Nam hỗ trợ khách kiểm hàng, đo kích thước, đóng gói cẩn thận

+ Đóng gói đúng theo tiêu chuẩn:

Quý Nam gửi hàng đi Mỹ DHL nên cần đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Đảm bảo hàng được vận chuyển dễ dàng. Đối với hàng dễ vỡ, Quý Nam sẽ tiến hành hỗ trợ đóng thùng gỗ, hoặc lót mút xốp. Đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận bên Mỹ an toàn.

Việc đóng gói nếu không đúng tiêu chuẩn, đơn hàng của bạn sẽ bị giữ lại ở hải quan. Do vậy, điều này cũng được thực hiện nghiêm túc.

+ Tính phí: sau phần đóng gói, Quý Nam sẽ tính phí vận chuyển theo bảng giá tham khảo sau:

1 Ký 48 USD

3 Ký 57 USD

4 Ký 63 USD

5 Ký 71 USD

10 Ký 150 USD

15 Ký 195 USD

20 Ký 243 USD

Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, vì mỗi thời điểm gửi hàng sẽ có những mức giá khác nhau. Người gửi nên liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam trước để nhận báo giá chính xác.

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán phí gửi hàng đi Mỹ bằng tiền mặt đều được.

Đơn hàng của khách sẽ đến Mỹ sau 2-5 ngày làm việc, người nhận có thể nhận hàng tại kho, hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà đều được.

Cách tính trọng lượng gửi hàng đi Mỹ DHL

Hầu hết các gói hàng sẽ được tính cước phí theo số kg gửi ra, riêng với hàng cồng kềnh thì hàng sẽ được tính phí theo trọng lượng quy đổi từ thể tích. Chính vì vậy khi tiếp nhận bất kỳ gói hàng nào DHL đều tính trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi rồi mới báo giá cho khách hàng.

  • Hàng hóa tính phí theo cân nặng khi có trọng lượng thực lớn hơn trọng lượng thể tích.
  • Hàng hóa tính phí theo thể tích khi có trọng lượng thực nhỏ hơn trọng lượng thể tích.

Cụ thể thì công thức quy đổi từ thể tích sang trọng lượng như sau: Dài (cm) * Rộng (cm)*Cao (cm) / 5000. Ví dụ như lô hàng bạn gửi có trọng lượng thực là 10kg, kích thước 3 chiều được quy đổi ra là 45*40*35/5000 ~ 12,6kg. Như vậy đơn hàng sẽ được tính mức phí tương ứng với 13kg, bạn nên lưu ý điều này để không cảm thấy thắc mắc mỗi khi gửi hàng.

Gửi hàng đi Mỹ DHL

Gửi hàng đi Mỹ qua DHL bạn cần chú ý đến khối lượng và kích thước

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ của DHL

DHL là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, có mạng lưới rộng nên bạn có thể yên tâm khi gửi hàng qua Mỹ. Có 2 phương thức gửi hàng bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân:

Gửi hàng đi Mỹ DHL qua đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh và tiện nhất nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nhược điểm của nó là giá cao nên bạn chỉ nên gửi các mặt hàng gọn nhẹ, có giá trị cao.

Gửi hàng đi Mỹ DHL qua đường biển

Hình thức vận chuyển này vừa an toàn lại có mức giá hợp lý, tuy nhiên thời gian gửi hàng sẽ dài hơn đường hàng không. Bạn nên cân nhắc gửi các mặt hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh qua đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ DHL có nhanh không?

DHL sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 365,000 người nên tốc độ vận chuyển là điều bạn không cần lo ngại. Tùy theo loại hàng hóa cũng như phương thức vận chuyển mà thời điểm hàng đến tay người nhận cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

  • Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không: Thời gian người nhận nhận được hàng sẽ là 2 đến 5 ngày kể từ khi gửi.
  • Vận chuyển hàng hóa theo đường biển: Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, rơi vào khoảng 7 đến 7 ngày, chính vì vậy bạn không nên gửi các mặt hàng cần gấp theo cách này.
Quý Nam nhận chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng an toàn

DHL vận chuyển hàng hóa rất nhanh

Gửi hàng đi Mỹ DHL có an toàn không?

DHL luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng hàng hóa khi giao tới nay người nhận. Đây là đơn vị chuyển phát nhanh sở hữu đội ngũ nhân viên trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Hàng hóa gửi qua hãng rất hiếm khi xảy ra trường hợp thất lạc, hư hỏng hay sứt vỡ.

Bằng chứng rõ nét nhất là lượng khách hàng tìm đến DHL để gửi hàng đi quốc tế ngày càng tăng theo thời gian. Hãng đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý của nội địa và quốc tế.

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ qua DHL

DHL là một trong ba hãng chuyển phát hàng đầu quốc tế nên việc lựa chọn DHL để gửi hàng đi Mỹ được xem là sự thật hiển nhiên. Cho đến nay hãng chuyển phát nhanh này đã phủ sóng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ nên dù bạn muốn gửi hàng đi đâu cũng tiện.

Dù xét trên yếu tố nào đi chăng nữa: tốc độ vận chuyển, chất lượng hàng hóa, thái độ nhân viên thì DHL cũng đều đáp ứng đầy đủ. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ vận chuyển của công ty. Cho đến nay DHL đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn, thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ DHL

Để gửi hàng đi Mỹ DHL thuận lợi và an toàn bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây:

  • Nhờ đối tác vận chuyển kiểm tra kỹ xem mặt hàng mình gửi có được phép chuyển qua Mỹ không, tránh trường hợp hàng bị hải quan giữ.
  • Chuẩn bị đủ các loại giấy tờ cần thiết như bên vận chuyển yêu cầu, ghi đầy đủ, chính xác thông tin của người nhận và người gửi. Bạn không nên xem thường thông tin người gửi bởi nó có ý nghĩa quan trọng khi hàng hóa bị quay đầu.
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, bóc lót với hàng dễ vỡ, với hàng hóa cồng kềnh thì nên tháo phụ kiện để giảm thể tích cũng như trọng lượng quy đổi.
  • Nên căn cứ vào loại hàng hóa mình gửi để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp, ví dụ như thư từ, hồ sơ thì có thể gửi theo đường hàng không. Thế nhưng với các hàng hóa nặng như nội thất, máy móc thiết bị,… thì gửi theo đường biển phù hợp hơn.
Đóng gói

Hãy đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi đi

Các câu hỏi thường gặp

Bạn phải chuẩn bị gì khi gửi hàng đi Mỹ DHL?

Khi bạn gửi trực tiếp qua DHL thì phải khai báo hàng hóa, làm giấy tờ, chuẩn bị nhãn mác. Để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn nên gửi hàng qua đơn vị trung gian như Quý Nam để được hỗ trợ từ A đến Z.

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ DHL những hàng hóa nào?

Hàng hóa được gửi qua Mỹ khá đa dạng, từ văn phòng phẩm, hồ sơ, giấy tờ cho đến thực phẩm, đồ gia dụng, hàng thời trang, mỹ phẩm. Ngược lại bạn không được phép gửi đến Mỹ các loại thực phẩm hư hỏng, động thực vật tương sống, thịt, sữa chứng, đồ chứa cồn. Nghiêm trọng hơn là các loại vũ khí, bom mìn thì không một hãng chuyển phát nào nhận vận chuyển.

Như vậy, quý khách dễ dàng gửi hàng đi Mỹ DHL thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế Quý Nam giá rẻ. Bạn đọc có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đối với những đơn vị là doanh nghiệp, kinh doanh hàng Việt tại Mỹ, Quý Nam sẽ có mức giá ưu đãi về phí vận chuyển.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/quynamsaigon/

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này