Dịch vụ gửi hàng đi Châu Úc giá rẻ, 3-5 ngày nhận hàng

Gửi hàng đi New Zeland

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Úc giá rẻ, 3-5 ngày nhận hàng

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi châu Úc, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ, hoàn tất các thủ tục hàng gửi đi nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Quý Nam nhận gửi hàng đi các nước Châu Úc uy tín, giá rẻ

Châu Úc là một trong những châu lục có diện tích khá nhỏ, hầu hết người dân sử dụng tiếng Anh và tiếng Indonesia. Một phần nhỏ người Việt Nam sống tại các nước châu Úc như Australia, New Zealand… Do vậy nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang các nước các Quốc gia khu vực châu Úc ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam gửi hàng đi châu Úc, Quý Nam mở rộng dịch vụ tuyến Việt Nam và châu Úc với những điểm mạnh sau:

+ Thời gian nhận hàng nhanh, sau 3-5 ngày làm việc

Thời gian nhận hàng tại các nước châu Úc chỉ sau 3 đến 5 ngày làm việc, lý do thời gian nhanh là vì chúng tôi vận chuyển hàng từ Việt Nam bằng đường hàng không đến các quốc gia tại khu vực châu Úc. Đường hàng không sẽ giúp rút ngắn thời gian, nhờ vậy hàng hóa đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng nhất.

+ Nhận hàng door to door

Hãng bay mà Quý Nam hợp tác là những hãng uy tín như: TNT, UPS hay FedEx, hỗ trợ khách ship hàng door to door. Hàng hóa khi được đáp chuyến đến sân bay của quốc gia thuộc khu vực vận chuyển, sẽ được đại lý kiểm tra và ship hàng đến tận nhà cho khách nhận theo thông tin mà người gửi cung cấp. Đây là một trong những tiện ích hỗ trợ người nhận hàng, giúp cho người nhận tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

dịch vụ gửi hàng đi Châu Úc
Giao nhận door to door tại các nước Châu Úc

+ Cam kết hàng đến nơi an toàn, nguyên kiện

Hàng hóa được đến tại khu vực châu Úc an toàn, nguyên kiện khi quý khách gửi hàng thông qua công ty Quý Nam. Chúng tôi lấy sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng để đảm bảo điều này, và từ trước đến nay hàng hóa luôn được đến đúng địa chỉ, đủ số lượng và đúng chất lượng.

Những tiện ích khi gửi hàng đi Châu Úc tại Quý Nam

Khi gửi hàng từ Việt Nam đến các Quốc gia khu vực châu Úc thông qua công ty Quý Nam, tất cả các đơn hàng dù lớn nhỏ hay như thế nào đều được hỗ trợ các tiện ích như sau:

+ Miễn phí đóng gói

Công ty sẽ miễn phí đóng gói hàng hóa tại kho. Kho hàng của chúng tôi nằm khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách có thể đóng sơ bộ rồi đến tại kho của công ty để được hỗ trợ đóng gói chắc chắn, theo đúng quy chuẩn của hãng hàng không. Tại kho sẽ có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc đóng gói, giúp hàng hóa được đóng an toàn tuyệt đối.

+ Miễn phí hút chân không

Những đơn hàng liên quan đến thời gian sử dụng và kích thước quá lớn sẽ cần phải hút chân không để tiết kiệm diện tích và kéo dài thời gian sử dụng. Khi gửi hàng đi châu Úc thông qua công ty Quý Nam, quý khách sẽ được miễn phí tiện ích này.

+ Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ

Các thủ tục và giấy tờ để thông quan dễ dàng cần có đội ngũ nhân viên làm việc nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức. Tại công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hoàn tất các thủ tục giấy tờ để đơn hàng được xuất kho nhanh chóng.

+ Miễn phí tư vấn 24/7

Tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Nhân viên hỗ trợ tư vấn theo hình thức online hoặc offline, giúp cho khách hàng nhận được nhiều thông tin hữu ích trong quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài.

Thủ tục đơn giản
Miễn phí tư vấn online

+ Hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ những vấn đề khác, công ty chúng tôi còn hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng cho khách tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những đơn hàng nội thành có những lý do khách quan mà người gửi không thể gửi hàng trực tiếp về kho tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiện ích này giúp người gửi tiết kiệm thời gian công sức.

Quy trình gửi hàng đi Châu Úc tại Quý Nam

Về quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam đến các nước thuộc khu vực châu Úc tại công ty Quý Nam sẽ diễn ra 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam thông qua hình thức online

Hình thức online sẽ giúp cho người gửi hàng tiết kiệm chi phí và thời gian, mà vẫn được cung cấp, hỗ trợ nhiều thông tin cần thiết cho việc gửi hàng đi các nước châu Úc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức online tại website, Facebook hoặc hotline.

Bước 2: gửi hàng về kho

Hàng hóa muốn gửi đi cần có mặt tại kho của công ty Quý Nam. Khách có thể tự mình gửi hàng về kho, hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa, hãy nhờ công ty Quý Nam đến hỗ trợ lấy hàng tại nhà.

Bước 3: thanh toán cước phí gửi hàng đi Châu Úc

Tất cả các đơn hàng muốn làm thủ tục để xuất kho cần phải thanh toán chi phí vận chuyển. Nhân viên công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ đóng gói và tính cước phí bằng cách đo kích thước hàng hóa, cùng với đó là cân nặng hàng thực tế để tính ra chi phí cụ thể cho từng đơn hàng.

Sau khi đơn hàng được tính chi phí, khách sẽ thanh toán cước phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Gửi hàng đi New Zeland
Quý Nam – gửi hàng đi Châu Úc giá rẻ

Nhận được chi phí thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục xuất kho, hàng sẽ được vận chuyển bằng hình thức là đường hàng không đi đến các quốc gia thuộc khu vực châu Úc – nơi mà người gửi hàng cung cấp thông tin cụ thể.

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ Việt Nam đến các quốc gia ở nước ngoài, có thể là khu vực châu Úc, Châu Âu, châu Mỹ hoặc Châu Á, tùy vào địa chỉ mà người gửi cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình chu đáo, giúp cho đơn hàng được trao đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng và nhiều tiện ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)