fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ đang được nhiều người quan tâm. Họ băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị gửi hàng, giá dịch vụ, thủ tục… Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó chính xác và dễ hiểu nhất.

I. Khách hàng băn khoăn điều gì khi muốn gửi hàng đi Ấn Độ?

Khi giao thương giữa các nước mở rộng, hoạt động kinh doanh phát triển. Đồng thời, lượng người sinh sống làm việc và học tập bên Ấn Độ tăng lên nên nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ ngày càng nhiều.

Gửi hàng đi Ấn Độ

Khách hàng có nhiều băn khoăn khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ

Vậy, khách hàng thường có những băn khoăn gì khi muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng Ấn Độ.

– Giá dịch vụ có cao không? Làm sao để tiết kiệm được chi phí gửi hàng

– Lựa chọn đơn vị nào để giúp bạn gửi hàng sang Ấn Độ uy tín và an toàn nhất

– Thủ tục gửi hàng sang Ấn có phức tạp không, có cần phải chuẩn bị gì nhiều không?

II. Quý Nam – đơn vị nhận gửi hàng đi Ấn Độ uy tín

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng Ấn Độ là điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nó đảm bảo hàng hóa được an toàn, thái độ phục vụ tốt và giá thành phù hợp. Một số tiêu chí khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

– Thái độ phục vụ của nhân viên: Nhân viên có tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng không?

– Bảo hiểm cho hàng hóa: Bảo hiểm hàng hóa đảm bảo các vấn đề nếu có sơ xuất xảy ra.

– Giá dịch vụ, thời gian vận chuyển: Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

– Dịch vụ cung cấp có đa dạng không? Các hình thức vận chuyển bao gồm những gì (đường hàng không, đường biển, đường bộ…)? Những mặt hàng nào đơn vị nhận gửi đi Ấn Độ.

– Bạn có thể tham khảo một số người đã sử dụng dịch vụ này.

Nhận vận chuyển hàng đi Ấn Độ

Chú ý khi lựa chọn đơn vị gửi hàng

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này đó là Quý Nam. Nếu những ai thường sử dụng dịch vụ này thì chắc chắn sẽ biết đến Quý Nam. Với những ưu điểm hoàn hảo, cung cấp một dịch vụ tuyệt vời như sau:

1. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Mỗi người khi gửi hàng đều muốn nhanh chóng người thân của mình nhận được ngay. Với dịch vụ của Quý Nam, chúng tôi luôn đảm bảo cố gắng để hàng hóa được giao đến người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Tùy vào loại hàng hóa vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp hình thức vận chuyển, cố gắng đảm bảo hàng được gửi đi trong thời gian sớm nhất.

gửi hàng đi Ấn Độ uy tín

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất có thể

2. An toàn, tiết kiệm

Hàng hóa vận chuyển đến người nhận đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong dịch vụ, Quý Nam có bảo hiểm cho hàng hóa. Khi bị mất hoặc có vấn đề hư hỏng xảy ra, Quý Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và thỏa thuận, đền bù cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí chuyển hàng đi Ấn Độ tại Quý Nam cũng tiết kiệm và cạnh tranh với thị trường. Phụ thuộc vào khối lượng, tính chất hàng hóa cũng như hình thức vận chuyển, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn mức giá phù hợp khác nhau.

3. Thủ tục nhanh gọn, nhân viên nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn lắng nghe và cố gắng giúp quá trình gửi hàng của khách hàng được nhanh nhất.

Hợp đồng vận chuyển sẽ được làm nhanh chóng ngay sau khi 2 bên thống nhất hết các vấn đề. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc gửi hàng, hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

III. Các mặt hàng Quý Nam nhận gửi đi Ấn Độ

Nhiều người băn khoăn không biết được phép gửi những hàng hóa gì đi Ấn Độ. Tại Quý Nam, các loại hàng hóa được gửi đi như sau:

– Giấy tờ, bưu phẩm, chứng từ: nhận gửi các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ du học… Hỗ trợ chuyển phát nhanh vào cuối tuần nếu khách hàng cần

– Các loại thuốc tây, dược phẩm: Tất cả các loại thuốc dạng vỉ, nén hay hũ đều được nhận gửi đi. Chỉ cần hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc đảm bảo

– Mỹ phẩm, thời trang: Những loại mỹ phẩm nước hoa, tẩy trang, phấn son, dụng cụ make up… Quần áo thời trang hay các dụng cụ khác.

– Các loại hàng hóa cá nhân

– Thực phẩm, bánh kẹo. Quý Nam nhận gửi hàng đi Ấn Độ các loại thực phẩm khô, thực phẩm lỏng… Tuy nhiên cần đảm bảo đóng gói đúng chuẩn và đảm bảo.

– Các loại đồ gỗ, máy móc, tượng: Tất cả những loại máy móc công nghiệp, đồ điện tử, tranh ảnh, đồ gia dụng… Tất cả mặt hàng Quý Nam đều nhận vận chuyển.

IV. Giải đáp các câu hỏi liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ

Trong quá trình tiếp nhận các hợp đồng và nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Có những vấn đề thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp cụ thể nhất.

1. Hỏi: Tôi có cần chuẩn bị giấy tờ gì khi gửi hàng Ấn Độ không?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Quý Nam, khách hàng không cần phải chuẩn bị giấy tờ gì cả. Các thủ tục Hải quan, thông quan đều được nhân viên xử lý nhanh gọn.

Khách hàng chỉ việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết do Quý Nam yêu cầu là được.

2. Hỏi: Quy trình đóng gói hàng hóa thế nào?

Đóng gói hàng đi Ấn Độ

Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa gửi đi

Với nhiều khách hàng chưa quen gửi hàng, không am hiểu về tiêu chuẩn khi vận chuyển sẽ không hiểu rõ.

Tại Quý Nam, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói theo đúng chuẩn của nhà vận chuyển. Đảm bảo quá trình vận chuyển suôn sẻ, không bị giữ lại ở cửa an ninh hoặc là hải quan.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình trạng vận chuyển của đơn hàng. Khách hàng có thể theo dõi đơn dễ dàng hơn. Xử lý tốt nhất và kịp thời những vấn đề xảy ra.

Quý Nam sẽ luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ hoàn hảo và an toàn nhất.

3. Hỏi: Thời gian vận chuyển hàng đi Ấn Độ là bao lâu?

Phụ thuộc vào tính chất của hàng, địa chỉ nơi gửi đến tại Ấn Độ sẽ có thời gian gửi hàng khác nhau. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ xem xét địa điểm và báo thời gian dự kiến chuyển hàng.

Thông thường, với các loại thư từ hàng hóa nhẹ, dễ vận chuyển thì thời gian gửi sẽ khoảng 3 đến 5 ngày đối với các thành phố, thị trấn tại Ấn Độ.

Để biết được chính xác thời gian vận chuyển là bao lâu, bạn hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

4. Hỏi: Giá gửi hàng đi Ấn Độ có đắt không?

Mỗi đơn vị gửi hàng sẽ có bảng giá khác nhau. Tại Quý Nam, gửi hàng đi Ấn Độ có giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào: Số lượng hàng hóa, địa chỉ, hình thức vận chuyển.

Thông thường, gửi hàng hóa với khối lượng càng lớn thì đơn giá sẽ càng rẻ. Kinh nghiệm để bạn có thể tiết kiệm được chi phí đó là không gửi lắt nhắt, hãy gom hàng lại gửi một đợt. Gửi càng ít thì chi phí sẽ càng cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để biết được giá gửi hàng Ấn Độ chính xác nhất

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ, bạn đọc sẽ không còn thắc mắc gì nữa. Nếu còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ để đội ngũ nhân viên chúng tôi giải đáp.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

Chia sẻ bài viết này