Dịch vụ cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở California, Mỹ

Cho thuê kho ở Mỹ

Dịch vụ cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở California, Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở California Mỹ người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Cho thuê kho ở Mỹ

Quý Nam cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở California, Mỹ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Mỹ, mong muốn có một kho hàng đầy đủ các dịch vụ về đóng gói và ship hàng, công ty Quý Nam hỗ trợ người bán dịch vụ trọn gói gồm:

Cho thuê kho

Kho hàng có sức chứa rất lớn, không gian thoáng mát sạch sẽ, khô ráo nên sẽ đảm bảo được khi hàng về kho không bị ẩm ướt hay hư hỏng.

Đóng gói hàng hoá

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nhận đóng gói hàng hóa, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng thông thường, hay hàng đặc biệt, đóng gói an toàn.

Ship hàng ở California, Mỹ

Sau khi đóng gói thành công, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ ship hàng tại bang California của Mỹ, ship hàng tận nhà, giao hàng tận cửa.

Bảng giá cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở California, Mỹ

Bạn có thể tham gia tham khảo bảng giá cho thuê kho, đóng gói và ship hàng ở Cali-Mỹ thông qua công ty Quý Nam:

Giá thuê kho ngắn hạn:

  • $1800/cont/tháng
  • $75/pallet/tháng

Đặc điểm của kho là diện tích rộng, mát mẻ, thích hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu kinh doanh đa dạng mặt hàng tại Mỹ.

Service

  • Pallet gỗ/ nhựa $12/cái
  • Lên/ xuống cont hàng $300
  • Đóng cont $2000

Lo đơn hàng wholesale (những người bán buôn bán hàng với số lượng lớn và bán hàng cho các đại lý lẻ) và vận chuyển truck trong khu vực, tiểu bang hoặc xuyên bang.

Xử lý đơn hàng online bán lẻ

Ngoài dịch vụ cho thuê đóng gói và ship hàng dành cho những đơn vị lớn, thì chúng tôi còn giúp khách hàng xử lý những đơn hàng bán theo hình thức online và bán lẻ đảm bảo an toàn dễ dàng nhất.

Lợi ích khi thuê kho, đóng gói và ship hàng tại Quý Nam

Khi bạn thuê kho hay thuê dịch vụ đóng gói và ship hàng ở bang California của Mỹ thông qua công ty Quý Nam sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Dịch vụ mang tính chất trọn gói nên giúp người gửi người kinh doanh tiết kiệm chi phí và không cần phải đi tìm kiếm những dịch vụ riêng lẻ khác.
  • Chi phí để sử dụng dịch vụ trọn gói thông thường sẽ rẻ hơn so với những dịch vụ khác.
  • Công ty luôn có những ưu đãi dành cho những khách hàng mong muốn thuê dài hạn.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đóng gói và ship hàng tại Mỹ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm chu đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng online ở Mỹ và tìm kiếm kho hàng, dịch vụ đóng gói hay ship hàng ở Mỹ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Quý Nam để được tiếp nhận và xử lý nhu cầu.

Công ty quý Nam

Liên hệ: 0909-573-466

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)