fbpx

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

Biết được bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp người gửi hàng chủ động trong tài chính và cước phí, hoặc ít nhất là chuẩn bị tiền để gửi hàng đi nước ngoài thuận lợi, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về cước phí chuyển phát nhanh quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước (Việt Nam) đi nước ngoài (các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…) theo hình thức vận chuyển là đường hàng không. Khi nhắc đến nhanh chóng, chúng ta đều nghĩ đến đường hàng không.

Vì đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất trong 3 loại hình (đường bộ, đường biển và đường hàng không). Thông thường thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào nước đến, nhưng nhanh nhất là một vài ngày, chậm nhất là 1 tuần.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

– Nhận hàng siêu nhanh: hàng hóa của bạn được chuyển đi theo đường hàng không sẽ đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn. Và đối với những khách hàng đang cần gấp đơn hàng để bán, để thực hiện hợp đồng… thì thời gian nhanh luôn là yếu tố cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu của họ.

– Vận chuyển đảm bảo: đường hàng không ít khi xảy ra những va chạm hoặc có sự cố. Do vậy, đơn hàng của khách sẽ được chuyển đi một cách an toàn, không va chạm, không bể vỡ hay thất lạc hàng hóa… Đảm bảo đến tay người nhận còn nguyên vẹn.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giúp hàng đến tay người nhận nhanh chóng

– Thủ tục đơn giản: so với đường biển thì khi bạn chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không, đơn hàng sẽ không cần thủ tục quá nhiều hay giấy tờ phức tạp. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Đồng thời giải quyết được những khó khăn trong quá trình làm giấy tờ, thực hiện thủ tục.

– Cước phí hợp lý: nếu nói chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ khi so sánh với đường biển và đường bộ thì chưa phải. Mà chúng ta phải so sánh với giá trị của hình thức vận chuyển này mang lại. Cụ thể như: nhận hàng nhanh, hàng hóa đảm bảo an toàn, quy trình chuyên nghiệp và đơn giản…

Còn phí chuyển phát nhanh quốc tế khi so sánh với những hình thức đường bộ, đường biển thì sẽ có chênh lệch, cụ thể là cao hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi những nước nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại đơn vị Quý Nam, quý khách có thể chuyển hàng đi đến những quốc gia như:

– Châu Á: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Lào, Thái Lan, Trung Quốc….

Đặc điểm: Ở khu vực Châu Á, thông thường đơn hàng của khách sẽ được chuyển đi theo đường bộ và đường biển là chủ yếu. Có một số nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore.. thì chủ yếu vận chuyển theo đường hàng không.

Những khu vực này không quá khó để nhập hàng vào nước họ (ngoại trừ Nhật Bản), do vậy chi phí ở mức thấp, thời gian hàng đi nhanh và đặc biệt là có thể chuyển được đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế.

– Châu Âu: Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Áo, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… và rất nhiều nước khác.

Đặc điểm: Châu Âu có vị trí địa lý khá xa so với Việt Nam. Do vậy, khi chuyển phát nhanh quốc tế thì đơn hàng của khách được chuyển đến tay người nhận trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc. Đối với những ngày đang trong đại dịch COVID 19 thì hàng của khách sẽ đến tay người nhận ít nhất là 1 tuần.

Đối với những nước Châu Âu, đơn hàng của khách được kiểm tra khá nghiêm ngặt, do vậy các mặt hàng được vận chuyển cần được kiểm duyệt chặt chẽ và khắt khe. Do vậy, không phải đơn hàng nào từ Việt Nam cũng có thể chuyển đến tay người nhận bên Châu Âu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Anh, Đức… an toàn

– Châu Mỹ: Canada, Mỹ…. và rất nhiều quốc gia khác. Đối với nước Mỹ, hàng hóa nhập vào cần được kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe. Do vậy, những khách gửi hàng đi Mỹ cần lưu ý kỹ về giấy tờ, thủ tục và mặt hàng mình gửi đi. Tránh trường hợp đến hải quan bị tịch thu hoặc đóng tiền phạt, hàng không lưu thông…

Thời gian nhận hàng ở các nước Châu Mỹ cũng giống với Châu Âu, dao động từ 3-5 ngày làm việc khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam. Và hàng hóa cũng được đảm bảo an toàn giống như vận chuyển tại những quốc gia khác.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Quý Nam.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Về bảng giá, công ty phải dựa trên rất nhiều yếu tố để quyết định và đưa ra bảng giá. Và bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế này chỉ mang tính chất tham khảo. Lý do là ở mỗi thời điểm khác nhau, ở mỗi đơn hàng khác nhau chi phí sẽ có chút chênh lệch. Mặc dù chênh lệch về giá cả không quá nhiều nhưng trách nhiệm của Quý Nam là báo với khách hàng trước (bảng giá mang tính chất tham khảo).

Muốn biết giá cụ thể tại thời điểm gửi hàng đi quốc tế, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901018686 (mrs Nhật). Vui lòng liên hệ vào giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Nước gửi hàng

Số ký

Mỹ1 Ký 48 USD
3 Ký 57 USD
4 Ký 63 USD
5 Ký 71 USD
10 Ký 150 USD
15 Ký 195 USD
20 Ký 243 USD
Úc1 Ký 44 USD

5 Ký 75 USD
10 ký 105 USD
15 Ký 138 USD
20 Ký 169 USD

Hàn Quốc1 Ký 40 USD
5 Ký 70 USD
10 Ký 90 USD
15 Ký 115 USD
20 Ký 133 USD
Nhật Bản1 Ký 45 USD
5 Ký 81 USD
10 Ký 114 USD
15 Ký 140 USD
20 Ký 170 USD
Pháp, Anh, Đức1 ký 48 USD
5 Ký 72 USD
10 Ký 148 USD
15 Ký 199 USD
20 Ký 248 USD
Singapore1 Ký 30 USD
5 ký 47 USD
10 ký 62 USD
15 ký 77 USD
20 ký 94 USD
Đài Loan1 ký 40 USD
5 Ký 70 USD
10 ký 90 USD
15 ký 114 USD
20 ký 135 USD

Chi tiết về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Theo như bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Quý Nam nêu trên, bạn sẽ thấy có những chi tiết đáng lưu ý sau:

+ Gửi hàng càng nhiều giá càng ưu đãi:

Khi khách gửi hàng đi Mỹ, Úc hay bất kỳ quốc gia nào, cũng sẽ tính theo cân nặng hoặc cồng kềnh (đối với hàng nhẹ ký nhưng kích thước lớn). Và khách gửi số lượng từ 20 ký trở lên cước phí sẽ được giảm dần, giúp người gửi tiết kiệm chi phí. Còn ngược lại, nếu khách gửi <5 ký, thì cước phí sẽ khá cao.

Và lưu ý, Quý Nam sẽ quy tròn cân nặng của khách (ví dụ, đơn hàng 0.5gam, Quý Nam sẽ quy tròn lên 1 ký) để tính phí sao cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nắm được yếu tố này, khách hàng sẽ cân nhắc về số ký hàng hóa mình gửi đi quốc tế.

+ Mỗi quốc gia sẽ có bảng giá khác nhau:

Như bạn đọc đã thấy, cước phí ở mỗi quốc gia sẽ có sự khác biệt. Ví dụ, hàng gửi đi Nhật hoặc đi Mỹ thường có giá cao hơn so với những quốc gia như Singapore, Đài Loan…lý do là vị trí địa lý gần hơn, đồng thời hàng đi dễ hơn so với Mỹ, Nhật…

Do vậy, khách muốn bảng báo giá chi tiết và cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn muốn gửi hàng hóa loại gì, đi nước nào.

+ Mỗi tính chất hàng hóa sẽ áp dụng mức giá khác nhau:

Hàng hóa của bạn cần gửi đi nước ngoài là thực phẩm khô, hàng gọn nhẹ, đồ dùng cá nhân, hàng mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng,… đó là những tính chất khác nhau của hàng hóa. Quý Nam sẽ dựa vào những tính chất này để có bảng giá áp dụng cụ thể.

Nhận gửi hàng đi nước ngoài

Quý Nam dựa vào tính chất đơn hàng để tính phí vận chuyển

Ví dụ, hàng bạn gửi là mỹ phẩm, thực phẩm… sẽ bị Charge thêm phí. Thông thường dao động từ 1-2USD không đáng kể. Ngoài ra, công thức tính mặt hàng cồng kềnh tại Quý Nam như sau: lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao = kết quả A. Lấy A/5000 = B. Và B là số ký áp dụng để tính vào bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế.

+ Giá trên chưa bao gồm thuế:

Thuế ở đây mà Quý Nam muốn đề cập đến là phí thuế nhập khẩu tại nước đến. Ví dụ, người nhận hàng bên Mỹ sau khi nhận được thông báo hàng đến tay phải đóng thêm thuế nhập khẩu mới nhận được hàng.

Thuế phí này Quý Nam không quyết định và can thiệp, mà do ngành nhập khẩu của nước bạn gửi đến quy định. Và thuế này cũng dao động từ 5-6 USD, tùy nước đến, tùy mặt hàng. Có khi thuế này lại không phải đóng, vì hải quan không thu. Do vậy, quý khách cần thông báo cho người nhận biết rằng, khi nhận hàng họ phải đóng thêm thuế nhập khẩu.

+ Các chi phí phát sinh:

Bên cạnh bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế nêu trên, người nhận còn phải chịu những phí phát sinh nếu:

  • Nhận hàng tại nhà: Quý Nam có hỗ trợ dịch vụ door to door, với điều kiện khách chịu đóng thêm phí dịch vụ. Do vậy, đây được xem là phí phát sinh. Phí này sẽ được tính tùy vào khoảng cách xa gần của kho hàng đến địa chỉ người nhận.
  • Ghi sai tên thông tin người nhận: nếu người gửi ghi sai thông tin địa chỉ hoặc thông tin người nhận hàng sẽ phải bị charge thêm phí vì lý do sai thông tin, ảnh hưởng đến thời gian người giao hàng.

+ Tính tiền bằng USD:

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam đều quy ra bằng USD, dù khách gửi hàng đi bất kỳ nước nào. Và tỷ giá USD sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm khách gửi hàng, Quý Nam tính theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank.

Cách thanh toán tiền cước khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh

Sau khi cả hai thống nhất về giá vận chuyển, Quý Nam sẽ cân hoặc đo kích thước đơn hàng của khách. Lúc này, khách cần thanh toán đơn hàng của mình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán 100%, rồi Quý Nam mới cho đơn hàng đi nước ngoài.

Lưu ý, khách chưa thanh toán, Quý Nam sẽ không cho hàng đi. Do vậy, quý khách cần thanh toán sớm để hàng hóa được đi nhanh chóng.

Những quyền lợi của khách khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh

– Nhận hàng đúng hẹn: sau thời gian dự kiến, đơn hàng của khách sẽ được chuyển trực tiếp đến tay người nhận. Có thể hàng của khách sẽ chậm hoặc nhanh hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến, vì lý do khách quan. Nếu quý khách rơi vào trường hợp đó, hãy thông cảm cho công ty, vì công ty luôn muốn ship hàng nhanh cho khách.

– Nhận hàng đảm bảo: hàng hóa được chuyển bằng đường hàng không nên không chỉ nhanh mà còn đảm bảo an toàn. Nhận hàng y nguyên, không thiếu hoặc sai sót.

– Cước phí công khai: cước phí, bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Quý Nam hoàn toàn công khai, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như đơn hàng của khách. Do vậy, quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Quý Nam.

Vận chuyển quco61 tế giá rẻ

Quý Nam cho phép người gửi, gửi đa dạng hàng hóa sang nước ngoài

– Nhận gửi đa dạng hàng hóa: công ty cho phép khách gửi hàng hóa đa dạng, từ mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước, hàng khách gửi có thể là hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng nhạy cảm… ví dụ ở thời điểm hiện tại thì khách có thể gửi khẩu trang y tế đến các nước an toàn, nhanh chóng.

Dù nhận gửi hàng đa dạng nhưng khách cũng cần tuân thủ theo quy định của ngành vận chuyển. Không gửi những mặt hàng mang tính chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không rõ nguồn gốc, hoặc bị pháp luật cấm…

– Bồi thường nếu sai sót: nếu trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế, Quý Nam để khách phải gặp những sai sót như hàng bể vỡ, hàng hư hỏng hoặc thất lạc… thì công ty sẽ có chính sách bồi thường 100%, hoặc hoàn tiền cước cho khách, đảm bảo quyền lợi khi khách sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cho người thân hoặc gửi với mục đích kinh doanh, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chia sẻ bài viết này