fbpx

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uyt ín chất lượng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uyt ín chất lượng

Quý Nam là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng. Hàng hóa nhận tại Mỹ sau 2-5 ngày làm việc, cước phí cạnh tranh so với thị trường.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

Ngành chuyển phát nhanh trong lĩnh vực vận chuyển mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, điển hình là về thời gian. Vì hàng hóa được vận chuyển theo đường hàng không (air) nên thời gian đến tay người nhận rất nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM của công ty Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo rất nhiều yếu tố, trong đó có thời gian. Cụ thể:

– Nhận hàng sau 2-5 ngày làm việc

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Tối thiểu là 2 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận tại Mỹ. Hàng được nhận tại nhà, vì Quý Nam có dịch vụ door to door. Hơn thế nữa, việc giao hàng vào khung giờ nào, khách hàng cũng có thể đăng ký theo yêu cầu. Điều này không những nhanh chóng mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

Quý Nam chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM theo đường hàng không

– Hàng đến tay người nhận an toàn, đúng hàng hóa

Là một trong những đơn vị vận chuyển lâu năm, chuyên nghiệp. Quý Nam đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đến tay người nhận an toàn, không xảy ra tình trạng bóp méo hay hư hỏng của hàng hóa. Đồng thời đảm bảo được đơn hàng an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đây cũng là một trong những điều khách hàng tin tưởng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM của công ty. Vì chúng tôi có đủ sự uy tín và sự chuyên nghiệp, giúp bạn an tâm và tin tưởng khi gửi hàng đi Mỹ hay các nước trên thế giới.

– Cước phí cạnh tranh, vận chuyển nhiều có ưu đãi

Về bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ sẽ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa mà khách cần gửi. Bên cạnh đó cũng dựa vào khách gửi lẻ hay sỉ để đi đến bảng giá phù hợp và chi tiết hơn.

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM, khách có thể tham khảo thêm. Lưu ý, đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Còn muốn được nhận báo giá chính xác, khách cần liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Số điện thoại liên hệ nhận báo giá 09 0101 8686

+ Đối với những mặt hàng được tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM sau:

1 Ký 48 USD
3 Ký 57 USD
4 Ký 63 USD
5 Ký 71 USD
10 Ký 150 USD
15 Ký 195 USD
20 Ký 243 USD

+ Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

Lưu ý thêm, bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, thuế nhập khẩu của nước Mỹ yêu cầu và đề ra. Cũng chưa bao gồm phí ship nội địa tại Mỹ, nếu người nhận hàng ở khu vực vùng sâu vùng xa, đơn hàng sẽ được cộng thêm phí ship nội địa.

Do kích thước gử hàng đi Mỹ

Đối với hàng cồng kềnh sẽ bị đo kích thước để tính phí vận chuyển

– Bảo hiểm hàng hóa 100%

Đã là một nhà vận chuyển mà khi không làm tròn trách nhiệm, chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM đến tay người nhận an toàn, Chúng tôi cần phải chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại đối với đơn hàng đã mất/thất lạc hay hư hỏng.

Có thể bồi thường 100% giá trị đơn hàng hoặc nỗ lực tìm kiếm để đơn hàng đến tay người nhận. Tuy nhiên, từ trước đến nay, chưa xảy ra tình trạng mất hàng hóa hay khách nhận hàng mà cảm thấy chưa hài lòng. Do vậy, ở khoản bồi thường hàng hóa, khách cũng không cần quá quan tâm vì hầu hết là không dùng đến.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM  theo hình thức online

Ngày nay, làm việc online là hình thức rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Quý Nam cũng không ngoại lệ. Việc chuyển hàng đi Mỹ theo hình thức online rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam qua mạng xã hội, số điện thoại 09 0101 8686.

+ Ship hàng nội địa về kho tại TPHCM. Địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Trên đơn hàng cần ghi thông tin người nhận, người gửi chính xác.

+ Quý Nam nhận hàng và cân ký hoặc đo khối lượng, đồng thời kiểm tra đơn hàng. Nếu đơn hàng đảm bảo yêu cầu sẽ được phân loại và sắp xếp thời gian để vận chuyển hàng đi Mỹ.

+ Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo phí gửi hàng đi Mỹ đối với đơn hàng của khách. Sau đó, khách đóng phí ship bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Nhận được tiền phí, Quý Nam sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Hàng đến tay người nhận bên Mỹ sẽ được nhân viên thông báo cho quý khách tại Việt Nam. Như vậy, người gửi không cần đến tận nơi như bưu điện, mà chỉ cần làm việc trực tuyến, và nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển nội địa. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

– Nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ đa dnạng hóa hóa

Bạn có thể gửi được rất nhiều hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM của công ty Quý Nam.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM đa dạng các loại hàng hóa

– Chứng từ, thư, hồ sơ, tài liệu, thiệp mời, giấy tờ…

– Mặt hàng thực phẩm như bánh tráng, thực phẩm sấy khô, tinh bột, cá khô, tôm khô, mắm, bánh chưng, các loại hạt (hạt điều, đậu phộng, đậu đen)…

– Mỹ phẩm như phụ liệu đồ làm nails, kem chống nắng, kem dưỡng, thuốc điều trị về các bệnh ngoài da…

– Hàng thủ công mỹ nghệ như hàng sơn mài, tượng gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ…

– Gửi hàng mẫu đi Mỹ như: mẫu nhựa, mẫu sắt, mẫu gỗ…

Hoặc những mặt hàng như nệm Kymdan, rèm cửa, rèm cuốn, các loại chất lỏng, các loại thuốc như thuốc đông y, thuốc bắc… và rất nhiều loại hàng hóa khác.

Nhưng khách cần lưu ý, đối với những mặt hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc, hàng fake sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt nên Quý Nam không nhận gửi. Nếu quý khách cố tình nhồi nhét vào đơn hàng và khi hải quan, cửa khẩu kiểm tra và phát hiện họ sẽ tiêu hủy tại chỗ hoặc thu giữ, Quý Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp này.

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay đến nhiều nước khác nhau trên thế giới, vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam qua những hình thức sau.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

 

Bạn sẽ cần

Chia sẻ bài viết này