fbpx

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada uy tín, tin cậy, an toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada uy tín, tin cậy, an toàn

Bạn đang muốn chọn và tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn để tìm hiểu và lựa chọn.

Cách chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Để chuyển phát nhanh đi Canada, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tin cậy. Sau đây là những thông tin và một vài tiêu chí để bạn lựa chọn công ty có dịch vụ vận chuyển phát nhanh chuyên nghiệp:

Công ty có làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy hay không? Đây là câu hỏi mà bạn có thể trả lời được khi liên hệ để nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm. Điều này sẽ giúp mọi quy trình gửi hàng được nhanh chóng hơn.

Gửi hàng đi nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới: Thường những đơn vị vận chuyển uy tín đều có khả năng gửi hàng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đó là nhờ hệ thống gửi hàng chuyên nghiệp, rộng khắp của họ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đó có tính chi phí minh bạch, công khai hay phụ thu quá nhiều? Đây là một trong những điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín dành cho mình.

Có dịch vụ bảo hiểm hàng gửi hay không cũng là điều mà nhiều người quan tâm đến dịch vụ này.

chuyển phát nhanh đi Canada

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada của Quý Nam

Quý Nam là công ty Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay công ty đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada nhanh chóng và tiện lợi.

Quý Nam có thủ tục đơn giản

Để gửi hàng đi Canada cần vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nếu gửi tại các công ty không uy tín thì khâu thủ tục của bạn sẽ rất lâu khiến thời gian giao hàng kéo dài. Nhưng với Quý Nam, tất cả thủ tục đều được làm đơn giản, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình quy trình này.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi Canada tại Quý Nam, bạn sẽ thực hiện theo 4 bước bao gồm: Nhận tư vấn, báo giá, hoàn thành thủ tục gửi hàng và giao hàng đến tay người nhận. Quá trình này diễn ra một cách chuyên nghiệp có sự phối hợp giữa những bộ phận khác nhau, giúp hàng hóa được lưu thông nhanh hơn.

Giao hàng đến tận nhà người nhận

Với hình thức gửi hàng Door – to – Door đến tận cửa người gửi. Bạn chỉ cần gửi hàng, còn chúng tôi sẽ mang hàng hóa đến tận tay người nhận. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gửi hàng.

Chi phí cạnh tranh

Mọi chi phí nhận vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đều được chúng tôi tính phí cạnh tranh, minh bạch. Ngoài ra, gửi càng nhiều hàng thì mức chi phí càng thấp.

Luôn có bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa giúp bạn luôn được đảm bảo khi gửi hàng. Nếu hàng hóa xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hỏng hóc thì sẽ được chi trả số tiền bằng với giá trị hàng hóa. Chính sách bồi thường cho khách hàng sẽ giúp bạn luôn được đảm bảo quyền lợi.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Cách tính giá chuyển phát nhanh đi Canada

Để chuyển phát nhanh đi Canada sẽ có những cách tính giá như sau:

  • Tính giá dựa trên khối lượng hàng hóa, được tính theo công thức chung theo chuẩn quốc tế. Đây là bảng giá cứng thuộc về những sản phẩm thông thường được liệt kê trong danh sách. Còn với những sản phẩm đặc biệt hoặc khó gửi thì sẽ có cách tính giá riêng.
  • Tính giá sẽ dựa trên địa điểm bang nào ở Canada mà bạn cần gửi hàng đến. NHững nơi thuộc thành phố sẽ có giá thành thấp hơn so với những nơi xa xôi. Đây là điều hoàn toàn vì phí vận chuyển hàng hóa nội địa cũng dựa vào quãng đường để tính phí.
  • Đồng thời cách tính giá gửi chuyển phát nhanh đi Canada còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà người trả phí lựa chọn. Đó là hình thức gửi qua đường hàng không hay đường biển. Đường hàng không thì mức giá luôn cao hơn so với mức giá của đường biển.
  • Bảng phí của mỗi bên sẽ phụ thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển và các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Một số sản phẩm sẽ có phụ thu, có thuế phí riêng, nên thường bảng giá sẽ không có cách tính cố định.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Canada

Khi chuyển phát nhanh đi Canada sẽ được tính giá như sau:

Từ 0.5-1 kg, tính chi phí 1 triệu đồng.

Từ 5 kg, chi phí gửi hàng là 2.2 triệu đồng.

Từ 10kg gửi đi Canada chi phí gửi hàng là 3.7 triệu đồng.

Từ 15kg gửi đi Canada chi phí gửi hàng là 5.9 triệu đồng.

Từ 20 kg với chi phí gửi hàng là 7.6 triệu đồng.

Mức giá trên thường không cố định mà sẽ có sự biến đổi theo các mùa trong năm hoặc vào những dịp lễ tết. Do đó, bạn nên liên hệ với nhân viên để hỏi rõ hơn về mức giá, phụ thu hoặc thuế phí kèm theo nếu có.

Đóng gói

Cách đóng gói hàng hóa

Để đóng gói hàng hóa gửi đi Canada hoặc bất cứ nước nào khác cũng đều tuân theo một tiêu chuẩn nhất định. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa luôn bị đảm bảo, không bị thấm nước, hỏng hóc hoặc bị vam chạm gây vỡ. Cách đóng gói hàng nói nhìn chung sẽ theo cách sau:

Luôn luôn độn mềm cho tất cả các sản phẩm. Đó có thể là vải bông, xốp hay giấy bóp để giảm bớt khả năng bị va đập vào nhau. Các sản phẩm này luôn được bọc lót tại các góc và các mặt của sản phẩm, cũng như xung quanh hộp.

Các sản phẩm riêng lẻ trước khi được xếp vào thùng để chuyển đi, phải được bọc cẩn thận, đồng thời chèn kỹ trong hộp để không bị dịch chuyển, va chạm vào sản phẩm khác.

Tiêu chuẩn đóng hàng luôn có bao dứa bên trong, sau đó đến thùng giấy carton.

Luôn được có định bằng dây gai, dây đai nhựa không sử dụng dây thừng hoặc dây vải để buộc.

Hóa đơn vận chuyển luôn được bỏ vào trong thùng sản phẩm.

Ngoài ra trên thùng luôn có một mặt nhẵn để dán địa chỉ gửi cũng như tem mác.

Ngoài ra còn có một số mặt hàng đặc biệt như hàng điện tử, các vật sắc nhọn sẽ có những hướng dẫn đóng gói riêng biệt. Điều này sẽ được nhân viên tư vấn cho bạn khi bắt đầu làm thủ tục gửi chuyển phát nhanh đi Canada.

Cách loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Canada

Khi bạn gửi hàng đi Canada thì cần phải xem xét kỹ mặt hàng mà mình định gửi có phải là sản phẩm không nằm trong danh sách được gửi đi hay không. Sau đây là những sản phẩm mà Quý Nam nhận chuyển phát đi Canada.

  • Các loại mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp.
  • Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ gốm, mây tre đan…
  • Các sản phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, tượng…
  • Thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm.
  • Các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Đông Y…
  • Hồ sơ tài liệu, giấy tờ…

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm nữa mà bạn có thể gửi đi Canada.

Các mặt hàng không nhận chuyển phát nhanh đi Canada

Cũng có rất nhiều mặt hàng cấm chuyển phát nhanh đi Canada. Do đó, không đơn vị vận chuyển nào có thể nhận chuyển hàng đi. Trong đó phải kể đến những sản phẩm bị cấm theo quy định của nhà nước sở tại hoặc nước đến. Và những sản phẩm bị cấm bởi ngành vận chuyển.

Các sản phẩm như súng ống, đạn dược, bom, ma túy, các loài động vật sống quý hiếm… Đều không được nhận vận chuyển đi Canada.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Canada

Hiện nay có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh đi Canada, trong đó có thể kể đến các hãng sau:

Chuyển phát nhanh quốc tế bởi DHL.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ FeDEX.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS qua Canada.

Bạn cũng có thể gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc Viettel Post.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada bởi các đơn vị vận chuyển tư nhân. Công ty Quý Nam là lựa chọn tốt dành cho bạn khi muốn chuyển phát nhanh đi Canada.

chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng an toàn

Trách nhiệm của khách hàng

Trách nhiệm của khách hàng là gì khi muốn gửi hàng đi Canada? Sau đây là những điều bạn cần biết khi muốn chuyển phát nhanh đi Canada:

Người gửi cần khai báo chính xác sản phẩm gửi đi là gì, không nên che giấu và gửi các sản phẩm nguy hiểm, hàng cấm.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục để giúp quá trình gửi hàng nhanh chóng, thuận lợi.

Kiểm tra và đưa thông tin người nhận chính xác, để quá trình gửi hàng nhanh chóng, thuận lợi.

Chi trả đủ chi phí gửi hàng đi canada.

Trên đây là những trách nhiệm mà khách hàng cần biết để gửi hàng chuyển phát nhanh đi Canada.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Canada

Khi bạn gửi chuyển phát nhanh đi Canada chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi thường gặp.

Nên chuyển hàng bằng đường biển hay đường hàng không?

Chắc chắn có rất nhiều khách hàng băn khoăn khi gửi hàng đi Canada bằng đường biển hay đường hàng không? Thường thì đường hàng không giá sẽ đắt hơn, nhưng thời gian nhận hàng lại nhanh. Bởi vậy, nếu muốn gửi giấy tờ, tài liệu hoặc cần gấp qua đường hàng không. Còn lại chọn hàng biển để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Gửi chuyển phát nhanh đi Canada bao lâu thì đến?

Gửi hàng đi Canada thường sẽ đến trong thời gian từ 2 – 15 ngày như sau:

Gửi hàng bằng đường hàng không sẽ chỉ mất 2 – 5 ngày là sẽ đến nơi. Các khu vực thành thị thì thời gian gửi hàng nhanh hơn so với vùng nông thôn.

Còn đối với lựa chọn đi đường biển thì thời gian nhận hàng là 7 – 15 hoặc 21 ngày. Trên đây là những thông tin về cách gửi chuyển phát nhanh đi Canada mà Quý Nam muốn gửi đến bạn, để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín cho mình.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này