fbpx

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn, giá rẻ

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn, giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nói khó cũng không khó, nhưng nói dễ cũng không phải quá dễ. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách ship hàng qua Đài Loan cho người thân, bạn bè, đối tác an toàn, nhanh chóng với cước phí cực thấp.

2 cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Đài Loan là đất nước mở rộng các mối quan hệ với thế giới, đồng thời cũng dễ nhập hàng vào, không giống như Mỹ hay Nhật Bản. Do vậy, việc người Việt gửi hàng sang bên Đài Loan cho người thân, đối tác làm ăn, gửi hàng mẫu, hay quà quê đều dễ dàng.

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng gửi bất kỳ loại hàng hóa nào từ Việt Nam sang Đài Loan với 2 cách đơn giản sau:

– Cách 1: gửi hàng bằng đường bưu điện

Bưu điện từ trước đến nay là ngành vận chuyển quốc tế được nhiều người sử dụng. Đây được xem là ngành vận chuyển truyền thống, vì cũng giống cách bạn gửi tiền qua ngân hàng, mọi thủ tục giấy tờ rất nghiêm ngặt và phức tạp. Bạn có thể mất hàng giờ đồng hồ để ngồi đợi làm thủ tục vận chuyển hàng đi Đài Loan hay bất kỳ nước nào trên thế giới.

Chưa kể, những giấy tờ mà bưu điện yêu cầu rất phức tạp, đòi hỏi những loại giấy tờ mà người dùng có thể nghĩ là “làm khó”. Thực tế, giấy tờ hay quy định, đó là những đặc tính riêng của ngành vận chuyển. Và đối với bưu điện, chúng sẽ được siết chặt hơn thế nữa.

gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan bằng bưu điện thường gặp nhiều khó khăn về thủ tục, giấy tờ

Ưu điểm: gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường bưu điện thường đảm bảo được tính an toàn, cước phí hợp lý.

Hạn chế; thời gian vận chuyển hàng hóa khá chậm, chi phí ship hàng đi Đài Loan phù hợp nhưng vẫn còn khá cao. Khách bị hạn chế bởi mặt hàng gửi đi. Ngoài ra còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ.

– Cách 2: gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng ngành vận chuyển

Ngành vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan tại các công ty cá nhân đang ngày càng phát triển. Và đây được xem là hình thức vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài hiện đại, hoàn toàn khác biệt với cách gửi hàng bằng bưu điện.

Một số điểm khác biệt dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam nói riêng và ngành vận chuyển nói chung:

Thứ 1, về thời gian nhận hàng tại Đài Loan, hàng của quý khách khi được Quý Nam vận chuyển sẽ sang Đài Loan, giao tận tay cho người nhận chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc. Bởi vì hình thức vận chuyển của công ty là đường hàng không nên rất nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng về thời gian, đúng với thời gian dự kiến.

Thứ 2, về thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam rất đơn giản. Chỉ cần khách gửi hàng hóa có trong danh sách những loại hàng cho phép gửi đi Đài. Đồng thời, thực phẩm này có nhãn mác, có thành phần ghi rõ trên bao bì… đảm bảo khi đến cửa hải quan, cửa khẩu, chúng được thông quan an toàn, nhanh chóng.

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ của bưu điện, khách cần rất nhiều giấy tờ liên quan, làm tiêu tốn thời gian của người sử dụng.

Gửi hàng đi Đài Loan đa dạng

Quý Nam vận chuyển hàng đi Đài Loan thủ tục thực hiện qua online

Thứ 3, Quý Nam có hình thức gửi hàng đi Đài Online. Nghĩa là khách hàng không cần đến tại công ty, kho hàng. Mà đơn giản chỉ cần gửi hàng đến kho, sau đó giao dịch với nhân viên công ty qua mạng online, hoặc nói chuyện, trao đổi thông tin qua điện thoại. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được khá nhiều thông tin, giúp việc gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam. Bởi vì không phải người gửi nào cũng có nhiều thời gian, và có thời gian vào giờ hành chính. Do vậy, gửi hàng theo hình thức online là giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi hàng hóa đi Đài về kho tại giờ hành chính, hoặc sau giờ hành chính tại 2 kho hàng sau:

– Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

– Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Thứ 4, Quý khách có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại đơn vị Quý Nam với đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng gọn nhẹ như giấy tờ, bưu phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, đến hàng hóa đặc biệt như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc bắc, thuốc đông y…

Với lợi thế là khách có thể gửi được nhiều loại hàng hóa tại Quý Nam, hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty để được hỗ trợ. Có những người gửi hàng số lượng ít cho bạn bè, người thân. Nhưng cũng có những người gửi số lượng lớn sang Đài cho mục đích kinh doanh, buôn bán cho người Việt tại Đài Loan.

Với những sự khác biệt nêu trên, việc chọn gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam là quyết định – lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Đài Loan mà quý khách cần nắm rõ. Và bảng giá này chỉ áp dụng đối với mặt hàng gọn nhẹ, và áp dụng khi tính hàng hóa theo cân nặng (số ký).

1 ký 40 USD
5 Ký 70 USD
10 ký 90 USD
15 ký 114 USD
20 ký 135 USD

Như bạn đã thấy rõ, 1 ký đầu là 40 USD, nhưng 5 ký hàng hóa thì giá chỉ có 70 USD. Điều này có nghĩa, nếu khách gửi 1 ký hàng sẽ có cước phí khá cao, nhưng gửi 5 ký, 10 ký hoặc nhiều hơn nữa thì bảng giá tính cước phí sẽ ngày càng giảm đi. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Do vậy, muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên gom đơn một lần rồi gửi thật nhiều nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

Phí ship gửi hàng đi Đài Loan dựa vào tính chất hàng hóa

Bên cạnh đó, bảng giá này chưa tính thuế phí, cũng chưa tính phí phát sinh. Và quan trọng là bảng giá sẽ có mức chênh lệch (cao hoặc thấp hơn), tùy vào mỗi thời điểm quý khách gửi hàng đi Đài Loan. Do vậy, tốt hơn hết bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để được nhận báo giá chính xác tại thời điểm gửi.

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan hay bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi và đảm bảo mọi quyền lợi cho người sử dụng, do vậy lựa chọn hợp tác với Quý Nam là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Rất mong sẽ là đối tác lâu dài của quý khách!

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Chia sẻ bài viết này